Đánh giá sàn Darwinex lừa đảo hay uy tín?

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Đánh giá sàn Darwinex lừa đảo hay uy tín? để hiểu rõ hơn chủ đề này


Darwinex cung cấp cho các nhà giao dịch ngoại hối một nền tảng giao dịch sao chép xã hội độc đáo cho phép các nhà đầu tư mua và bán các chiến lược do các nhà giao dịch tạo ra. Dưới đây là bài đánh giá chi tiết về sàn Darwinex cho các nhà giao dịch tham khảo.

Darwinex Exchange là một tổ chức chuyên nghiệp và được đánh giá là nhà môi giới ngoại hối hàng đầu trên thị trường với nhiều người tham gia. Nếu bạn chưa biết đến sàn giao dịch này và đang tìm kiếm cơ hội đầu tư mới thì bài viết đánh giá Darwinex dưới đây trên Giacongreal.com chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Chi tiết giao dịch Darwinex

Đánh giá trao đổi Darwinex mới nhất

I. Darwinex là gì?

Darwinex Exchange được thành lập vào năm 2012 với tư cách là nhà môi giới ngoại hối và quản lý tài sản. Không giống như các sàn giao dịch khác, Darwinex tương tác với thị trường bằng các dịch vụ ECN và STP, các công cụ quản lý rủi ro giao dịch và tài sản, giúp các nhà đầu tư bảo vệ vốn của mình.

Nền tảng này khuyến khích người tham gia giao dịch theo một chiến lược được lập sẵn để giảm thiểu rủi ro đầu tư. Ngoài ra, với tôn chỉ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Darwinx sẽ không thực hiện các giao dịch trái lệnh của nhà đầu tư.

Bạn có hiểu thông tin về giao dịch Darwinex không?

2. Nền tảng trao đổi Darwinex

Là một nhà môi giới ngoại hối, Darwinex cung cấp cho khách hàng nền tảng giao dịch MT4 với ứng dụng di động trong tất cả các phiên giao dịch. MT4 hỗ trợ cả giao dịch ECN và có lẽ là giải pháp thay thế an toàn nhất cho STP và ECN.

Ngoài ra, Darwinex còn đóng vai trò là một nền tảng giao dịch xã hội, cho phép các nhà giao dịch tương tác, chia sẻ tín hiệu giao dịch, tự động hóa giao dịch và đồng bộ hóa việc thực hiện lệnh giữa nhiều tài khoản. Ngoài ra, các nhà giao dịch có kinh nghiệm cũng có thể quảng bá và bán các chiến lược giao dịch của họ hoặc chia sẻ mẹo với các nhà giao dịch mới làm quen khác.

Darwinex Trading Journal Description

Darwinex Exchange cung cấp một công cụ nền tảng có thể đánh giá chiến lược của nhà giao dịch liên quan đến rủi ro, hiệu quả và hiệu suất. Kết quả là, các nhà giao dịch sẽ nhận được phản hồi về chiến lược giao dịch của họ và nhanh chóng điều chỉnh chiến lược của họ cho phù hợp.

Darwinex luôn tập trung vào việc cung cấp cho khách hàng nền tảng giao dịch và các chiến lược hạn chế rủi ro, tỷ lệ thành công cao.

Xem thêm: Đánh giá sàn Libertex

III. Gửi và rút tiền vào Darwinex

Giacongreal.com đánh giá cao Darwinex vì chính sách nạp và rút tiền của Darwinex rất rõ ràng và được quản lý chặt chẽ.

Đối với tiền gửi, sàn giao dịch Darwinex hỗ trợ các phương thức sau: chuyển khoản ngân hàng, thẻ tín dụng hoặc ví điện tử và hoàn toàn miễn phí, người giao dịch không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Bản dịch Darwinex có sẵn không?

Về việc rút tiền, người dùng phải trả một khoản phí (thường lên đến 2-3%) tùy thuộc vào phương thức rút tiền. Việc rút tiền mất khoảng 1 đến 3 ngày làm việc Darwinex không quy định số tiền rút tối thiểu mà chỉ cho phép rút tối đa 2000 USD (hơn 46 triệu đồng) cho mỗi giao dịch.

Xem thêm: Đánh giá sàn Vantage FX

IV Các loại tài khoản trao đổi Darwinex

Giống như các nhà môi giới STP và ECN khác, Darwinex tính một khoản hoa hồng nhỏ cho mỗi giao dịch, đổi lại các nhà đầu tư / nhà giao dịch nhận được mức chênh lệch cạnh tranh và các dịch vụ hỗ trợ độc quyền khác.

Darwinex Exchange không cung cấp tài khoản demo, nhưng các nhà giao dịch có thể chuyển sang tài khoản Darwinex thực từ tài khoản hiện có từ một nhà môi giới khác.Tạp chí Dịch thuật Darwinex

Ngoài ra, các nhà giao dịch có thể đăng ký tài khoản Darwinex đã được xác minh với số tiền gửi tối thiểu là 500 USD. Hoa hồng giao dịch lên đến 0,0025% tổng giá trị ròng của tài sản với mức chênh lệch từ 0,38 EUR / USD và đòn bẩy 1: 200.

Các nhà giao dịch tham gia nền tảng trực tuyến Darwinex có thể sử dụng các chiến lược mở rộng quy mô và bảo hiểm rủi ro để tăng lợi nhuận của họ. Nhìn chung, tất cả những yếu tố này khiến các nhà đầu tư đánh giá Darwinex cao hơn các nhà môi giới ngoại hối khác.

Xem thêm: Đánh giá sàn Alpari

V. CÁC ĐẶC ĐIỂM KHÁC CỦA SÀN DARWINEX

1. Giải thưởng

Hàng tháng, sàn giao dịch Darwinex tổ chức một cuộc thi thú vị mang tên Darwinia để tìm và trao thưởng cho những nhà giao dịch giỏi nhất. 16 người hàng đầu sẽ nhận được 20% phí đầu tư hàng tháng trong 6 tháng liên tục.

2. Hỗ trợ khách hàng 24/7

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, Darwinex cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tận tình. Nền tảng giao dịch hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, email hoặc livechat nếu có vấn đề với giao dịch hoặc hệ thống và nhận được phản hồi gần như ngay lập tức. 4 ngôn ngữ chính được hỗ trợ là tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung và tiếng Pháp.

Bởi vì Đánh giá sàn Darwinex, có phải là lừa đảo, lừa đảo không?

Để đánh giá sàn giao dịch Darwinex, liệu có phải là lừa đảo hay không, sàn giao dịch này trước hết được Cơ quan quản lý tài chính (FCA) ủy quyền và quản lý tại Vương quốc Anh để bảo vệ khách hàng và các khoản đầu tư của họ được an toàn. Là một nhà môi giới được quản lý, tất cả các khoản tiền của khách hàng luôn được tách biệt hoàn toàn và được giữ trong các tài khoản ngân hàng riêng biệt để đảm bảo rằng tiền của nhà giao dịch không được sử dụng cho các mục đích của công ty.

Ngoài ra, các thương nhân hoặc nhà đầu tư là thành viên của Chương trình Bồi thường Dịch vụ Tài chính (FSCS) được bảo vệ lên đến 50.000 GBP cho mỗi khách hàng trong trường hợp mất khả năng thanh toán.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-san-darwinex-64619n.aspx
Trên đây là đánh giá của Darwinex dành cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư mong muốn đầu tư vào nền tảng giao dịch này. Nếu quan tâm đến Vantage FX, bạn đọc có thể tham khảo bài viết Vantage FX có phải là Lừa đảo không? Đánh giá Vantage FX tại Giacongreal.com để biết thêm thông tin.

Các từ khóa liên quan:

Người nổi tiếng ở San Darwinex

Đánh giá về sàn giao dịch Darwinex, sàn giao dịch Darwinex có lừa đảo không,

#Đánh #giá #sàn #Darwinex #lừa #đảo #hay #tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *