Đánh giá sàn FP Markets, có lừa đảo không?

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Đánh giá sàn FP Markets, có lừa đảo không? để hiểu rõ hơn chủ đề này


FP Markets là gì? Trao đổi danh dự, đó là một trò lừa đảo hay lừa đảo? FP có nên đầu tư vào thị trường? Đây là những câu hỏi mà nhiều nhà kinh doanh vẫn đang đắn đo. Vì vậy, vui lòng đọc Đánh giá Sàn FP Markets.

Đối với những người còn đang thắc mắc FP Markets có lừa đảo hay không? Đọc bài báo Đánh giá sàn FP Markets Dưới đây Giacongreal.com tham khảo chi tiết.

nhà môi giới thị trường fp có thể giao dịch

Đánh giá chi tiết về sàn FP Markets

I. Đánh giá thị trường FP

FP Markets là một nhà môi giới ngoại hối, được thành lập vào năm 2005, có trụ sở chính tại Sydney, Úc. Một nền tảng giao dịch do ASIC quản lý cung cấp cho các nhà giao dịch quyền truy cập vào hơn 13.000 sản phẩm khác nhau, bao gồm: Ngoại hối, Chỉ số, Hàng hóa, Kim loại, Bitcoin, Tiền điện tử, CFD cổ phần và Đòn bẩy linh hoạt.

Một trong những tính năng chính của FP Markets là sử dụng công nghệ ECN, cho phép truy cập trực tiếp vào các nhà cung cấp thanh khoản mà không cần thông qua trung tâm dữ liệu Equinix NY4 và thực hiện lệnh ở mức giá tốt nhất có thể khi cung cấp một tài sản cụ thể.

Chợ Sun FP

1. Nền tảng giao dịch

FP Markets hỗ trợ các nền tảng giao dịch MT4, MT5 và IRESS, MAM và PAMM. Đặc biệt:

2. MetaTrader4 – WebTrader và Máy tính để bàn

MetaTrader 4 là một nền tảng giao dịch độc lập, được thiết kế để giao dịch FX, Hàng hóa và các tài sản khác và dễ sử dụng nhất.

Ngoài việc hỗ trợ giao dịch các loại tài sản khác nhau, MT4 còn tích hợp với giao diện đa ngôn ngữ, các công cụ phân tích, biểu đồ, chỉ báo tùy chỉnh, … và cho phép thực hiện giao dịch tức thì.

Giao dịch tự động cũng được cung cấp thông qua nền tảng MetaTrader 4. Đặc biệt, các nhà giao dịch có thể tạo và thực hiện các giao dịch demo bằng cách sử dụng các công cụ MetaEditor, Strategy Checker và Compiler có sẵn trên nền tảng. MT4.

3. Metatrader Mobile

MetaTrader 4 cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho các thiết bị di động bao gồm Android và iPhone.

thị trường fp

4. MetaTrader 5 – WebTrader và Máy tính để bàn

Nhà giao dịch có thể sử dụng MetaTrader 5 như một ứng dụng hoặc trình duyệt dựa trên web. Nền tảng giao dịch cung cấp môi trường lập trình MQL-5 mạnh mẽ, bảo mật và mã hóa dữ liệu nâng cao, lệnh giới hạn dừng, …

5. MetaTrader Mobile

Ngoài ra, theo đánh giá nền tảng MetaTrader, nền tảng giao dịch này cũng có sẵn dưới dạng ứng dụng cho các thiết bị di động bao gồm Android và iPhone.

6. IRESS

Đầu năm 2017, nền tảng Iress Trader được xây dựng trên mã HTML5 đã được phát hành. Nền tảng mới cung cấp quyền truy cập dữ liệu giao dịch Cấp độ 2, giao diện linh hoạt và trực quan cùng các công cụ phân tích, biểu đồ,…. Về cơ bản nền tảng này phù hợp để giao dịch chứng khoán.

7. Tài khoản

FP Markets cung cấp 2 loại tài khoản giao dịch “thực” và tài khoản demo trên cả nền tảng MT4 và MT5. Ở đó:

Tạp chí Giao dịch FP Markets

– Tài khoản Chuẩn: Cung cấp các tùy chọn tốt nhất cho các nhà giao dịch mới làm quen. Tài khoản này yêu cầu ký quỹ tối thiểu 100 AUD (hoặc tương đương), cho phép nhà giao dịch truy cập không giới hạn vào các công cụ giao dịch có sẵn và hỗ trợ giao dịch 50 cặp tiền tệ.

Nhược điểm lớn nhất của tài khoản này là mức chênh lệch lớn, từ 1,0 pips và không có hoa hồng.

– Tài khoản RAW: Tài khoản này được thiết kế cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm, cung cấp mức chênh lệch thấp, hoa hồng 3,5 AUD cho mỗi lô tiêu chuẩn được giao dịch, khoản tiền gửi tối thiểu 1000 AUD (hoặc tương đương).

Để biết cách tạo tài khoản FP Markets, mời các bạn theo dõi bài viết Mở tài khoản FP Markets.

Xem thêm: Cách mở tài khoản FP Markets

8. CFD tiền điện tử

Xếp hạng sàn FP Markets theo người dùng đang hỗ trợ các loại tiền tệ khác nhau:

– BCHUSD Bitcoin Cash

– BTCUSD Bitcoin

– ETHUSD Ethereum

– LTCUSD Litecoin

– RPLUSD Ripple

Đòn bẩy 10: 1, nhiều hơn các nhà môi giới ngoại hối khác.

9. Chênh lệch và Hoa hồng

Tùy thuộc vào loại tài khoản, mức chênh lệch có thể khác nhau. Đối với tài khoản tiêu chuẩn, chênh lệch bắt đầu từ 1 pip. Đòn bẩy có thể lên đến 500: 1.

10. Phí Gửi và Rút tiền

Cổng thông tin khách hàng FP Markets cho phép các nhà giao dịch nạp tiền vào tài khoản của họ.

Nền tảng giao dịch hỗ trợ AUD, CAD, CHF, EUR, GBP, HKD, JPY, NZD, SGD, USD và các phương thức gửi tiền qua Thẻ tín dụng, Paypal, FasaPay, PayTrust88, POLi, China Union Pay, Neteller, Skrill, BPay, chuyển khoản Bankwire qua

Thị trường FP có thể được giao dịch trên danh sách trao đổi

Phí giao dịch được tính từ 1,8% – 3,18% đối với phương thức gửi tiền bằng thẻ tín dụng, miễn phí lần gửi tiền đầu tiên và không tính phí nếu đơn vị tiền gửi là AUD.

Về phí rút tiền, phí chuyển khoản ngân hàng quốc tế là 20 USD, phí rút tiền thẻ tín dụng quốc tế là 1,8%. Cuối cùng, không có phí cho các giao dịch được thực hiện tại Úc.

11. Hỗ trợ khách hàng

FP Markets hỗ trợ khách hàng 24/5 thông qua trò chuyện trực tuyến, email và gọi điện.

2. Tôi có nên giao dịch thị trường FP?

First Prudential Markets Pty Ltd có trụ sở chính tại Sydney, Úc và được quản lý và điều tiết bởi ASIC (giấy phép số 286354) và CySEC (giấy phép 371/18) cơ quan cấp vào năm 2018.

Ngoài ra, sàn giao dịch đã nhận được nhiều giải thưởng trong những năm gần đây và nhận được nhiều phản hồi và đánh giá tốt từ khách hàng.

Vì những lý do này, chúng tôi có thể khẳng định FP Markets có uy tín và không lừa đảo Vì vậy, bạn có thể lựa chọn để bắt đầu kinh doanh.

Bài viết trên Giacongreal.com vừa đưa ra và đánh giá FP Markets. Ngoài ra, nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào cần được giải đáp thêm như Tickmill có lừa đảo không ?, bạn đọc có thể để lại ý kiến ​​của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết.

Xem thêm: Đánh giá sàn Tickmill 2020? Bạn có nên giao dịch không?

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-san-fp-markets-co-nen-Giao-dich-60237n.aspx

Các từ khóa liên quan:

Tạp chí FP Markets

Đánh giá Thị trường FP Trao đổi, Đánh giá Thị trường FP,

#Đánh #giá #sàn #Markets #có #lừa #đảo #không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.