Đánh giá sàn giao dich Alpari có lừa đảo hay không?

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Đánh giá sàn giao dich Alpari có lừa đảo hay không? để hiểu rõ hơn chủ đề này


Với 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, cung cấp hơn 250 công cụ giao dịch và tài liệu đào tạo hoàn toàn miễn phí, Alpari là sự lựa chọn phù hợp cho mọi cấp độ của nhà đầu tư. Bài viết dưới đây Giacongreal.com sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan, đánh giá xem Sàn Alpari có lừa đảo hay không.

Trao đổi alpari Một phần của Exinity Limited, được đăng ký hợp pháp và được quản lý bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) của Cộng hòa Mauritius.

Alpari

Đánh giá sàn Alpari mới nhất

1. Tổng quan về sàn Alpari

Được thành lập vào năm 1988, Alpari là sàn giao dịch hàng đầu cho phép giao dịch trên nhiều nền tảng hiện đại, sử dụng nhiều lựa chọn công cụ và hình thức đầu tư. Ngoài ra, sàn giao dịch còn hỗ trợ 24/7 cho khách hàng tại hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Hoạt động trong lĩnh vực này nhiều năm, Alpari Floor cũng đã đạt được một số thành tựu:

– Giải thưởng Nhà môi giới Quyền chọn Nhị phân Tốt nhất – Giải thưởng International Finance Magnets Awards 2015.
– Giải thưởng Nền tảng giao dịch ngoại hối tốt nhất năm 2014, …

Xem lại sổ giao dịch Alpari

2. Alpari. Các loại tài khoản hối đoái

Các nhà đầu tư đánh giá cao Alpari Exchange vì cung cấp nhiều loại tài khoản giao dịch. Đặc biệt, Alpari Exchange cung cấp hai loại tài khoản: tài khoản trực tiếp (hoặc tài khoản thực) và tài khoản demo.

Giao dịch Alpari có sẵn không?

Trong khi đó, tài khoản demo dành cho các nhà giao dịch (nhà giao dịch) mới bắt đầu làm quen với chiến lược và xây dựng các kỹ năng cần thiết trước khi bắt đầu giao dịch thực sự.

Tài khoản thực có 5 tài khoản khác, được chia nhỏ dựa trên các tiêu chí sau: Đơn vị tiền tệ gửi tiền, Số tiền ký quỹ tối thiểu, Đòn bẩy, Công cụ tài chính, Ký quỹ, Chênh lệch (Spread), Giới hạn dừng / Dừng (Lệnh cắt lỗ), Thiết lập giao dịch, Lệnh tối thiểu kích thước,…

Đặc biệt:

Tài khoản Micro MT4: Đòn bẩy cố định 1: 400, Giao dịch 25 cặp tiền tệ, 2 kim loại, Thực hiện tức thì
– Tài khoản MT4 tiêu chuẩn: Đòn bẩy thả nổi tối đa 1: 1000, 61 cặp tiền tệ, 5 kim loại, khớp lệnh ngay lập tức.
– Tài khoản MT4 ECN: Đòn bẩy tối đa 1: 1000, 56 cặp tiền tệ, 3 kim loại, 14 giao dịch CFD giao ngay, 4 CFD tiền điện tử.
Tài khoản ECN MT5: Đòn bẩy tối đa 1: 1000, 33 cặp tiền tệ, 2 kim loại, khớp lệnh thị trường.
– Tài khoản MT4 PRO ECN: Đòn bẩy tối đa 1: 1000, 54 cặp tiền tệ, 3 kim loại, khớp lệnh thị trường.

Xem thêm: Đánh giá sàn LiteForex

3. Alpari. Nền tảng trao đổi

Ngoài việc cung cấp nhiều loại tài khoản giao dịch, các nhà giao dịch đánh giá cao Alpari vì đã cung cấp các nền tảng giao dịch phổ biến nhất trong ngành:

– Metatrader4: Nền tảng giao dịch mạnh mẽ, đáng tin cậy và hiệu quả, được hàng triệu nhà giao dịch trên toàn thế giới tin tưởng.
– Metatrader5: Phiên bản nâng cấp của MT4, cung cấp cho các nhà giao dịch nhiều tùy chọn hơn cho lệnh, phân tích tài chính, công cụ tài chính và hơn thế nữa. Nền tảng này đặc biệt thích hợp cho giao dịch ngoại hối.

Người cung cấp chi tiết sổ giao dịch Alpari có đáng tin cậy không?

4 Gửi và Rút tiền

Alpari Exchange hỗ trợ nhiều phương thức gửi tiền với các chi phí khác nhau bao gồm:

– Ngân hàng trực tuyến
– Fasap
– BitPay
– WebMoney
– Neteller
– Skrill
– Hộ chiếu
– Thẻ MasterCard
– China UnionPay
– Thanh toán bằng một cú nhấp chuột
– Giao dịch chuyển khoản

Xem thêm: Đánh giá sàn OANDA

5. Các loại tài sản giao dịch tại Alpari

Một điểm đánh giá khác của Alpari Exchange là nó cung cấp nhiều loại tài sản giao dịch, bao gồm:

– Các cặp tiền ngoại hối: AUD / JPY, AUD / USD, EUR / GBP, EUR / JPY, EUR / USD, GBP / JPY, GBP / USD, USD / CAD, USD / JPY (tổng cộng 61 cặp).
– Kim loại quý: XAG / EUR, XAG / USD, XAU / EUR, XAU / GBP, XAU / USD.
– Sản phẩm: Dầu thô, Dầu thô Brent, Khí tự nhiên.
– Chỉ số chứng khoán – AUD200, Europe50, Spain35, UK100, USTch100, WallSt30 (tổng cộng 11 chỉ số).
– Cổ phiếu: Apple, Microsoft, Facebook, Amazon, Alibaba, Alphabet (tổng cộng 10 loại cổ phiếu).
– Các loại tiền ảo: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple.

6. Trao đổi các tính năng nổi bật khác của Alfari

– Dễ sử dụng

Nhìn chung, Alpari mang lại cảm giác thân thiện cho các nhà giao dịch. Hướng dẫn chi tiết được cung cấp để giúp các nhà giao dịch làm quen với hệ thống và giao dịch một cách tự tin.

– Lời đề nghị

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi đang được triển khai và có giới hạn về thời gian, Alpari Exchange hiện đang triển khai chương trình giới thiệu kết bạn thêm 50 USD vào tài khoản của người giới thiệu và người được giới thiệu. Giacongreal.com đánh giá rất cao tính năng này.

– Giao dịch Sao chép Alpari (Giao dịch Sao chép trên Sàn giao dịch Alpari)

Các nhà đầu tư muốn tiết kiệm thời gian hoặc không muốn tự mình giao dịch có thể chọn sao chép các giao dịch từ các nhà giao dịch khác nhau được gọi là Nhà quản lý chiến lược tại Alpari.

Với mức phí chỉ 100 EUR / USD / GBP, nhà đầu tư có nhiều lựa chọn về nhà quản lý chiến lược để tự động sao chép các giao dịch của họ vào tài khoản đầu tư của họ. Rủi ro thua lỗ là không thể tránh khỏi, nhưng điểm mạnh của giao dịch sao chép alpari là với mỗi giao dịch thành công của nhà quản lý chiến lược, nhà đầu tư cũng được hưởng một khoản lợi nhuận tương ứng.

– Dịch vụ khách hàng

Khách hàng có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng qua các kênh điện thoại, Skype, Viber hoặc email. Hỗ trợ kỹ thuật có sẵn vào ngày 24 tháng 6 (Thứ Hai-Thứ Sáu), sẵn sàng trả lời qua điện thoại cho các câu hỏi liên quan đến dịch vụ đầu tư, tuân thủ quy định, cộng tác, các vấn đề thông tin cá nhân và quan hệ công chúng.

Xem thêm: Đánh giá sàn NAGA

7. Đánh Giá Sàn Alpari, Có Lừa Đảo, Lừa Đảo Không?

Alpari Exchange mang đến cho khách hàng một môi trường giao dịch an toàn, bảo mật và đáng tin cậy với thông tin cá nhân được bảo mật an toàn, công nghệ mã hóa hiện đại, mối quan hệ với các ngân hàng uy tín. , tài khoản riêng cho cá nhân và doanh nghiệp.

Các chi tiết về giao dịch Alpari có sẵn là gì?

Quan trọng hơn, Alpari là nhà môi giới ngoại hối đã đăng ký cung cấp các dịch vụ giao dịch chứng khoán hoàn toàn hợp pháp dưới sự bảo vệ của FSC.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-gia-san-alpari-64620n.aspx
Alpari là nhà môi giới uy tín với 20 năm kinh nghiệm trong ngành, hoạt động trên hai nền tảng giao dịch hiện đại là MetaTrader 4 và MetaTrader 5, đồng thời cung cấp một loạt các công cụ giao dịch hấp dẫn. Với cơ sở khách hàng trải dài hơn 150 quốc gia, Alpari được dự đoán sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Các từ khóa liên quan:

Alpari

Trao đổi alpari có lừa đảo không, chi tiết trao đổi alpari,

#Đánh #giá #sàn #giao #dich #Alpari #có #lừa #đảo #hay #không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *