Đánh giá VuiVui.com có tốt không? Có nên mua hàng trên VuiVui không?

Hình thức mua sắm trực tuyến vẫn chưa được nhiều người tin tưởng, đặc biệt là có quá nhiều chiêu trò lừa đảo “treo đầu dê bán thịt chó” của các shop online.

VuiVui.com với tư cách là một siêu thị trực tuyến chất lượng đã giải quyết được khó khăn cho tôi giữa việc mua nhiều kênh online khi nào tôi muốn. Mua sản phẩm chất lượng trực tuyếnChuyển phát nhanh.

Hôm qua mình mới đặt hàng trên VuiVui.com, hôm nay giao ngay nên mình đánh giá VuiVui.com có ​​tốt không, có nên mua trên không VuiVui.com hoặc không để mọi người rút kinh nghiệm.

Nhận xét VuiVui.com Mất bao lâu để giao hàng?

Phải mất khoảng 4-5 giờ sau khi đặt hàng để được giao. Bạn có thể hẹn 3 khung giờ giao hàng trong ngày: 8h-12h, 12h-17h, 17h-21h. Mình rất thích điểm này của VuiVui.com, nó giúp khách hàng chủ động hơn trong thời gian giao hàng, nhân viên VuiVui cũng đỡ mất thời gian giao hàng nhỡ mà không ai nhận hàng.

Nhân viên trước khi giao hàng sẽ gọi điện thông báo trước giờ giao hàng, VuiVui.com sẽ nhắn tin cho bạn số điện thoại nhân viên giao hàng để bạn tiện lấy hàng và liên hệ.

Tôi đã mua nhiều lần và chưa bao giờ bị trễ hẹn. Đôi khi quá muộn để có được voucher 100k nhưng cũng khó haha!

Với sự tiện lợi về thời gian và công sức, tôi nghĩ VuiVui.com sẽ phù hợp với nhiều đối tượng:

  • Rất thích hợp cho các bạn chỉ thích làm việc tại nhà, không thích đi chơi xa, lui tới chỗ đông người.
  • Thích hợp cho các văn phòng muốn mua sắm đồ ăn thức uống, tiết kiệm thời gian và công sức
  • Đặc biệt là những bà mẹ phải chăm con nhỏ, không thể vừa bế con vừa đi siêu thị, đi chợ. Mẹ nào như mình thì chỉ thích mua hàng online thôi, rất tiện lợi và nhanh chóng.

Nói chung về thời gian giao hàng của VuiVui.com thì mình nghĩ không có gì để chê cả. VuiVui.com sử dụng đội ngũ giao hàng của họ luôn, không lo hàng hóa của bạn bị “thất sủng” khi vào tay các công ty vận chuyển, bạn có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình sẽ luôn được xử lý tốt. Vì vậy về thời gian giao hàng, tôi đánh giá VuiVui.com làm rất tốt công việc của mình.

Đánh giá sản phẩm VuiVui.com có ​​tốt không?

Hàng hóa được VuiVui bao bọc kỹ lưỡng, phân loại từng sản phẩm. Đây là điểm mà mình khá thích khi mua hàng tại VuiVui.

Lần trước mua thẻ nhớ, bánh kẹo cũng được gói riêng, thẻ nhớ có tem bảo hành, nguồn gốc xuất xứ. Nếu có vấn đề gì thì có thể đổi hoặc bảo hành tại trung tâm Thegioididong hoặc Dienmayxanh.

Lần này mình mua bánh kẹo, Vim, sáp thơm được gói riêng thành 3 túi. Đánh giá về vẻ đẹp bên ngoài của các sản phẩm mua trên VuiVui có tốt hay không, các sản phẩm đều là hàng mới tinh, không bám bụi, còn hạn sử dụng.

Hóa đơn được bấm vào kiện hàng, nếu cần xuất hóa đơn đỏ, quý khách có thể ghi chú trong khi tạo đơn hàng.

Bạn có nên mua trên VuiVui không?

Cá nhân mình sau vài lần đặt hàng trên VuiVui thấy rất ưng ý nên đánh giá mua hàng trên VuiVui rất ok. Nếu bạn hỏi tôi có nên mua hàng của VuiVui không, tôi vẫn trả lời là có. Vì VuiVui là siêu thị trực tuyến có bán rất nhiều sản phẩm với giá cả phải chăng, đặc biệt có dịch vụ giao hàng và thanh toán tại nhà miễn phí. Với một người bận rộn, vừa đi làm vừa chăm con nhỏ, tôi rất hài lòng với siêu thị trực tuyến VuiVui.

Đây là những đánh giá khách quan của mình, còn nếu bạn muốn đánh giá nó tốt hay không, có nên mua trên VuiVui hay không thì hãy một lần trải nghiệm.

Chúc mọi người mua sắm vui vẻ và tiết kiệm tại VuiVui.com. Đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của bạn bằng cách comment cho “xôm”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *