Dante của Devil May Cry xuất hiện trong thế giới Dark Souls 3, tin được không? Tin Mới 2022

Đội ngũ Gia Công Real chia sẽ cùng bạn Dante của Devil May Cry xuất hiện trong thế giới Dark Souls 3, tin được không? để hiểu rõ hơn vè chủ đề này.

Giờ đây game thủ có thể điều khiển nhân vật ngay trong siêu phẩm Dark Souls 3 một cách vô cùng dễ dàng

Dark Souls 3 May Cry Một bản mod rất thú vị được giới thiệu đến cộng đồng game thủ và được tạo ra bởi một modder có tên là Shigu. Đúng như tên gọi, bản mod này sẽ mang đến một trong những nhân vật hot nhất trong dòng game Devil May Cry trong thế giới của nó Dark Souls 3anh chàng đó Dante.

Xem thêm: Mod Game được mô phỏng lại để người chơi điều khiển Người nhện của Marvel Stan Lee

Devil May Cry's Dante xuất hiện trong thế giới Dark Souls 3, tin được không?

Điều đáng chú ý ở bản mod này là các nhân vật Dante Trong Dark Souls 3, các đòn tấn công bằng kỹ năng đặc biệt của anh ta có thể được sử dụng triệt để, từ tư thế cầm kiếm liên tục cho đến khả năng ném kiếm của anh ta. Hiệu ứng chuyển động của Dante chân thực đến mức game thủ nghĩ rằng anh ta là nhân vật chính thức trong game.

Phiên bản hiện tại cho phép Dante Với 3 vũ khí đặc biệt của riêng mình Force Edge, AlastorQuỷ kiếm Sparda. Tuy nhiên, game thủ không thể thay đổi trang phục mà chỉ có thể sử dụng trang vật phẩm mặc định có sẵn. Mặc dù vậy, nó không thực sự đa dạng về số lượng vũ khí phổ biến Devil May Cry Nhưng đối với các game thủ, chế độ này vốn đã rất ấn tượng.

Devil May Cry's Dante xuất hiện trong thế giới Dark Souls 3, tin được không?  2

độc giả của nó Lagvn Quan tâm đến bản mod này Dark Souls 3 Bạn có thể tải xuống đây thưởng thức

#Dante #của #Devil #Cry #xuất #hiện #trong #thế #giới #Dark #Souls #tin #được #không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *