Đào Xuân Trường là ai? Hàng loạt Fanpage Đại học, học sinh bị đổi tên

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Đào Xuân Trường là ai? Hàng loạt Fanpage Đại học, học sinh bị đổi tên để hiểu rõ hơn chủ đề này


Hiện tại, Đào Xuân Trung là ai? Chỉ qua một đêm, hàng loạt fanpage của trường đại học bị đổi tên thành Đào Xuân Trung được nhiều người quan tâm, nghiên cứu nhanh chóng nổi lên gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tên Đào Xuân Trung Trang mạng xã hội tràn ngập Facebook, phải chăng là “chủ nhân” của hàng loạt fanpage đại học nổi tiếng, nhiều lượt theo dõi và tương tác khi tất cả đều đồng loạt trở thành cái tên “Đào Xuân Trung”. vì thế Đào Xuân Trung là ai??

Ai là giáo viên?

Tiểu sử Đào Xuân Trung

1. Đào Xuân Trung là ai?

Mọi người xem Đào Xuân Trường là hacker tấn công trang fan page của một trường đại học nổi tiếng của Việt Nam. Những trường có từ 11.000 – 100.000 người theo học đã đổi tên chỉ trong một đêm thành Đào Xuân Trung, chủ yếu ở khu vực TP. Hồ Chí Minh.

Theo Giacongreal.com, trang Facebook cá nhân của Đào Xuân Trường ra đời với tư cách là một trang Facebook ủng hộ. Lượng người theo dõi trên trang cá nhân này rất cao, lên tới 240.000 người.

Tuy nhiên, trước sự việc hàng loạt fanpage của trường đổi tên, Facebook Đào Xuân Trung đã đăng status cho rằng mình chưa làm việc này. Nếu đúng như FB Đào Xuân Trường nói, có thể có hacker lợi dụng tên tuổi của anh để tấn công fanpage.

Ai là hacker?

Hàng loạt fanpage đổi tên anh thành “Đào Xuân Trung”.

2. Fanpage của trường đại học bị hack như thế nào?

Ngày 7/10, hàng loạt fanpage được đổi tên. Ngay sau khi sự việc này xảy ra, admin fanpage cùng với nhà trường đã thông báo sự việc đến mọi người, đặc biệt là các em học sinh để không có chuyện gì xấu xảy ra. Bên cạnh đó, nhiều quản trị viên fanpage của trường cũng cho biết, dù đã đổi tên nhưng quyền quản lý fanpage của trường không bị mất nên sau này họ mới đổi tên.

Hiện nay, việc đổi tên fanpage, hack nick diễn ra thường xuyên, không thể ngăn chặn được. Do đó, các vụ lừa đảo như chuyển khoản ngân hàng và đánh cắp thông tin cá nhân trên Facebook vẫn diễn ra hàng ngày. Điều này gây bất tiện và nhức nhối cho cộng đồng mạng Tuy nhiên, vấn đề này vẫn còn rất nan giải và chưa được giải quyết.

Vậy bạn có biết Đào Xuân Trung là ai không? . Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa rõ động cơ đằng sau việc hack hàng loạt fanpage nổi tiếng của trường. Nhưng với động thái này, cộng đồng mạng tỏ ra rất phẫn nộ và kích động. Do đó, dù là fanpage cá nhân hay Facebook thì bạn cũng cần bảo mật tài khoản an toàn nhất, thiết lập bảo mật để hạn chế bị hack. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy thường xuyên cập nhật trang Giacongreal.com.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dao-xuan-truong-la-ai-65246n.aspx
KTLN được mọi người quan tâm khi tài khoản này đăng nhiều clip hài nổi tiếng, đặc biệt là trong giới trẻ Z. Để biết KTLN là ai, bạn có thể xem bài viết tại đây.

Xem thêm: KTLN là ai?

Các từ khóa liên quan:

Đào Xuân Trung là ai?

Tác giả Đào Xuân Trường, Hacker Đào Xuân Trường,

#Đào #Xuân #Trường #là #Hàng #loạt #Fanpage #Đại #học #học #sinh #bị #đổi #tên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *