Daquan là ai? Warner Music vừa trả 85 triệu đô la mua The Meme Page

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Daquan là ai? Warner Music vừa trả 85 triệu đô la mua The Meme Page được quan tâm tìm kiếm này nhé

Daquan là ai, Daquan là gì và nổi tiếng như thế nào Warner Music vừa trả 85 triệu USD cho The Meme Page.

Chúng ta thực sự đang sống trong thời đại của meme. Warner Music Group, một trong những hãng thu âm lớn nhất thế giới, vừa có được một công việc mới hoàn toàn không liên quan đến âm nhạc.

Vào thứ Sáu, gã khổng lồ trong ngành đã công bố mua lại IMGM Media, nổi tiếng với các meme Instagram và video lan truyền, cùng với hồ sơ Daquan huyền thoại. Vậy Warner đã trả bao nhiêu để kiểm soát trang web meme? Hãy thử 85 triệu đô la, theo Music Business Worldwide.

Tại sao Warner lại ném một số tiền ngu ngốc như vậy vào Daquan? Giống như hầu hết mọi thứ, tất cả đều nằm ở các con số. Theo trang web của IMGN, các kênh của công ty được chia sẻ bởi hơn 40 triệu người đăng ký / người theo dõi và được xem hơn 3 tỷ lần mỗi tháng.

Trong số những người xem đó, 85% là Thế hệ Z và những người trẻ thuộc thế hệ thiên niên kỷ, mang lại cho Warner cơ hội hiếm có để nhắm mục tiêu thị trường béo bở mà họ đang tham gia.

Daquan trên Instagram là ai?

Hãy đối mặt với nó, meme là chuyện xảy ra hàng ngày. Chúng vẫn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và dường như mang lại nguồn thu nhập khổng lồ cho những ai làm đúng, nhưng chính xác thì Daquan là ai?

Danh tính của người đàn ông đằng sau các meme vẫn còn là một bí ẩn, nhưng chúng tôi có thể cho bạn biết, nhờ một cuộc phỏng vấn năm 2017 với Forbes, rằng ban biên tập được điều hành bởi một thanh niên 23 tuổi đến từ Calgary, được hỗ trợ bởi IMGM Media and Comedy. com đồng sáng lập Barak Shragai và Dor Mizrahi.

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi tìm thấy rất ít thông tin tiết lộ danh tính thực sự của nhân vật, điều này càng chứng tỏ rằng câu hỏi Daquan là ai không hề dễ trả lời. Theo một cuộc phỏng vấn với Forbes, Daquan là một nhân vật hư cấu đã trở thành một biểu tượng của văn hóa internet.

Daquan nói với Forbes: “Mục tiêu là tạo ra một thương hiệu nội dung truyền thông xã hội đồng nghĩa với văn hóa đại chúng trực tuyến, chứ không phải một thương hiệu cá tính. “Điều này khác biệt đáng kể so với những người có ảnh hưởng dựa trên ngoại hình và / hoặc phong cách cá nhân của họ.”

Giống như tất cả các nhóm biên tập giỏi, Daquan được điều hành như một chương trình hàng ngày, được quản lý và tập hợp bởi một nhóm các cá nhân, làm việc trong thế giới nội dung. Đây không phải là trang meme hàng loạt của bạn, đây là một vấn đề lớn. “Tôi luôn là một fan hâm mộ của meme và tôi đã theo dõi rất nhiều trang meme trên Facebook / Instagram, và chỉ một ngày tôi đã nghĩ về việc tạo meme của riêng mình,” Daquan nói. “Tôi bắt đầu đăng meme lên Instagram và tài khoản nhanh chóng tăng lên 150.000 người theo dõi. Thật không thể đoán trước rằng đây sẽ trở thành một ngành kinh doanh chính thức. “

Trong một thế giới mà danh tính là tất cả, Daquan là một bí ẩn, ẩn bên dưới những lớp huyền thoại dân gian. Một bí ẩn khiến tôi giàu hơn 85 triệu đô la.

Ai sở hữu Daquan trên Instagram?

Trang Instagram của Daquan thuộc sở hữu của IMGM Media, một tổ chức cũng điều hành các thương hiệu như So Satisfying, Sarcasm Therapy, Bodyful và Tryhard. Vào tháng 8 năm 2020, IMGM Media mua lại Warner Music Group với giá ước tính 85 triệu đô la.

Daquan nổi tiếng như thế nào?

Vào tháng 7 năm 2014, người sáng lập Daquan đã mở một tài khoản Instagram có tên “yahboydaquan” chỉ đăng các meme “Daquan”. Kể từ đó, trang web trở nên đầy tuyết và anh đã trở thành đối tác của những người sáng lập Comedy.com là Barack Shragai và Dor Mizrahi.

#Daquan #là #Warner #Music #vừa #trả #triệu #đô #mua #Meme #Page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.