Đặt phòng khách sạn trên Traveloka, đặt phòng giá tốt trên Traveloka

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Đặt phòng khách sạn trên Traveloka, đặt phòng giá tốt trên Traveloka để hiểu rõ hơn chủ đề này

Cách đặt phòng khách sạn trên Traveloka sẽ được Giacongreal.com hướng dẫn chi tiết nhất từ ​​A – Z để bạn có thể đặt phòng thành công và nhanh chóng ngay lần đầu tiên trên ứng dụng này. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch, đặc biệt là đặt được phòng ưng ý với giá tốt nhất thì đừng bỏ qua nhé.

Tuy nhiên, không cần lãng phí thời gian cho những cuộc điện thoại không cần thiết không đảm bảo giao dịch thành công Traveloka nó khác Sử dụng ứng dụng Traveloka mỗi Đặt phòng khách sạn Đó là một sự lựa chọn tuyệt vời cũng như theo xu hướng mới hiện nay. Giống như ứng dụng Grab rất phổ biến hiện nay, nếu bạn đã từng sử dụng Grabbike để gọi xe ôm đưa đón bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi của dịch vụ này như thế nào. Hơn nữa, cách thức sử dụng Grabbike được tối ưu hóa đến mức ai cũng có thể sử dụng được, dù là người biết tin học hay không.

Phòng khách sạn mới của Traveloka

Kinh nghiệm đặt phòng trên Traveloka

Nếu chúng ta cần phương tiện di chuyển đã có Grab, tại sao không sử dụng nó nếu bạn cần một phòng tốt, giá rẻ để đi lại? Đặt khách sạn trên Traveloka Xem làm thế nào.

1. Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trên Traveloka

Hiện tại, Traveloka triển khai nền tảng dựa trên web và các ứng dụng dành cho Android và iOS. Bạn có thể dùng máy tính, điện thoại, có thể đặt phòng khách sạn qua Traveloka. Sau đây Giacongreal.com sẽ hướng dẫn bạn cách đặt phòng khách sạn qua Traveloka trên máy tính. Các bước thực hiện tương tự trên điện thoại.

Không đồng ý: Bạn đã có tài khoản và tiến hành đăng nhập vào Traveloka.

Bước 1: Tìm khách sạn
– bạn Truy cập trang Traveloka và đăng nhập. Tiếp theo, nhấp vào “khách sạn“Ở phía bên tay trái.

tiết kiệm

– bạn Nhập nơi bạn muốn ở, ngày nhận phòng, số đêm, khách và chọn phòng Sau đó bấm vào “Tìm một khách sạn

Phòng khách sạn mới

Bước 2: Chọn khách sạn bạn muốn ở
Ở bên trái, bạn lọcKhông tin theo yêu cầu của Bấm vào ô like Giá cao nhất, giá thấp nhất, hủy miễn phí … Để nhanh chóng chọn được phòng khách sạn phù hợp với nhu cầu.

Trang web khách sạn

– Khi bạn đã chọn thông tin bộ lọc, vui lòng Di chuyển chuột sang phải Để đề cập đến khách sạn. bạn đang xem khi nào khách sạn phù hợp, bạn bè Nhấn vào nó.

Cách thành lập khách sạn bằng tiếng Anh

Bước 4: Đặt phòng khách sạn
– Sau khi xem ảnh, đọc kỹ thông tin, nếu thấy thích hãy bấm vào “Đặt bây giờ(Nếu không bạn quay lại trang trước để chọn khách sạn khác).

Traveloka

– Phòng khách sạn sẽ được gợi ý tại thời điểm này. Vui lòng tham khảo kỹ thông tin và hình ảnh. Nếu bạn muốn đặt hàng, hãy nhấp vào “Đặt bây giờ

Traveloka

Bước 5: Điền thông tin liên hệ
– Bạn điền thông tin của mình: Tên liên hệ, Email, Số điện thoại di động. Sau đó tùy vào việc bạn giữ cho mình hay người khác mà bạn đánh dấu vào ô thích hợp bên dưới. Bạn kéo rồi thực hiện theo yêu cầu hệ thống.

Cách sắp xếp phòng khách sạn tiếp theo

– Gần cuối sẽ xem chi tiết giá phòng, nếu thấy phù hợp thì click vào “tiếp tụcNếu không, bạn quay lại chọn từ đầu.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến

– Traveloka sẽ thông báo “Tất cả thông tin bạn đã nhập có chính xác không?“. Nếu đúng, hãy nhấp vào”Thông tin là chính xác

Làm thế nào để tạo một khách sạn trực tuyến?

Bước 6: Thanh toán
Bạn trượt xuống nhấp vào “Tiếp tục thanh toánVà sau đó làm theo các yêu cầu hệ thống.

Phòng khách sạn traveloka

Nếu bạn đã hoàn tất việc chuyển tiền, nó sẽ Đã nhận được một email được gửi sẽ bao gồm thông tin giao dịch của bạn với hóa đơn. Và tất nhiên là hoàn thành việc đặt phòng khách sạn trên Traveloka. Khi đến khách sạn đó để nghỉ đúng ngày, bạn chỉ cần xuất trình giao dịch của họ rằng đặt phòng khách sạn đã được duyệt trên Traveloka.

Cũng giống như đặt phòng khách sạn trực tiếp, bạn có thể đặt vé máy bay trên Traveloka một cách dễ dàng và nhanh chóng, không cần thông qua dịch vụ.

Trên đây Giacongreal.com đã hướng dẫn xong cho bạn cách đặt phòng khách sạn trên Traveloka, đây là tính năng duy nhất mà bạn không thể làm được trong ứng dụng Traveloka, vẫn còn rất nhiều điều cần khám phá về Traveloka mà Giacongreal.com sẽ gửi đến bạn trong phần bài viết tiếp theo. Ngoài Traveloka, bạn cũng có thể đặt phòng trên Agoda, Booking.com. Tất cả các ứng dụng này giúp bạn đặt vé máy bay, khách sạn nhanh chóng với chi phí phải chăng. Để biết cách hủy đặt phòng trên Traveloka, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây trên Giacongreal.com.

Tham khảo ngay: Cách đặt vé máy bay trên Traveloka

Nếu bạn là chủ khách sạn và đang tìm kiếm phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất phù hợp với mô hình khách sạn của mình Phần mềm quản lý khách sạn Những thông tin mà Taimienphi đã tổng hợp chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm như ý.

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng các dịch vụ như Traveloka để có nhiều dịch vụ hơn theo hình thức đăng ký trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng qua điện thoại hoặc máy tính. Cách đăng ký UberGrab đã làm điều đó trước đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dat-phong-khach-san-tren-traveloka-23562n.aspx
Ngày nay, rất nhiều người tin tưởng tìm và đặt phòng trên Luxstay, trang web hỗ trợ tìm kiếm và giới thiệu, đặt phòng nhà nghỉ, khách sạn trực tuyến tốt nhất trên mạng hiện nay. Luxstay Có rất nhiều thông tin cần thiết và hữu ích cho các sở thích khác nhau của người dùng.

Các từ khóa liên quan:

Khách sạn mới trên Traveloka

.

#Đặt #phòng #khách #sạn #trên #Traveloka #đặt #phòng #giá #tốt #trên #Traveloka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.