Đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ để hiểu rõ hơn chủ đề này

Ngoài Booking, Traveloka, ngày nay nhiều người lựa chọn cách đặt phòng khách sạn qua Agoda khi có nhu cầu đi du lịch. Không chỉ giới thiệu cho bạn nhiều nơi lưu trú, đặt phòng trên Agoda còn hỗ trợ giá tốt hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Giacongreal.com đã giới thiệu đến độc giả nhiều ứng dụng, dịch vụ giúp bạn đặt và chọn phòng giá rẻ tốt nhất như Traveloka, TripAdvisor hay Booking.com. Tuy Traveloka hiện đang nổi lên như một ứng dụng đặt phòng giá rẻ nhưng chất lượng tốt thì trong bài viết này Giacongreal.com mang đến cho bạn một ứng dụng tuyệt vời không kém là Đặt phòng khách sạn cùng Agoda.com.

Cách đặt phòng khách sạn Chọn phòng khách sạn với agoda

Tôi có nên đặt khách sạn trên Agoda không?

Điểm mạnh khi bạn đặt phòng khách sạn qua Agoda so với các hệ thống khác là giao diện thiết kế được đơn giản hóa, ngoài ra so với việc sử dụng Tripadvisor để đặt phòng khách sạn hay các dịch vụ khác thì Agoda cung cấp cho người dùng quy trình tìm kiếm và đặt phòng đơn giản và nhanh chóng. . Với nhiều ưu đãi về giá khi sử dụng các dịch vụ này qua điện thoại, việc hiển thị thông tin cần thiết cho người có nhu cầu cũng như cho mạng lưới đối tác của Agoda còn nhiều hơn nữa.

1. Tôi có đặt phòng khách sạn trên Agoda không?

Đặt khách sạn trên Agoda có tốt hơn không? Agoda được biết đến là nền tảng đặt phòng khách sạn và vé máy bay uy tín, phổ biến tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Với ứng dụng Agoda, người dùng có thể đặt phòng khách sạn và vé máy bay dễ dàng, nhanh chóng với chi phí thấp.

Ưu điểm của Đặt phòng trên Agoda:
– Giao diện thân thiện, bắt mắt, dễ sử dụng.
– Mọi thông tin và chính sách đều minh bạch.
– Kết nối với các khách sạn nổi tiếng ở nhiều địa điểm du lịch khác nhau.
– Agoda tích hợp bộ lọc không chỉ về giá cả mà còn về chất lượng và điểm đánh giá của người dùng để giúp bạn tìm và đặt phòng phù hợp.
– Hình ảnh phòng khách sạn đa dạng, sắc nét và chân thực.
– Thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ giá.
– Tôi có thể hủy đặt phòng trên Agoda không? Cho phép khách hàng thanh toán sau, không cần đặt cọc. Tuy nhiên, bạn phải thanh toán ít nhất 5 ngày trước khi nhận phòng. Nhiều phòng khách sạn cho phép bạn hủy phòng miễn phí. Nếu bạn hủy đặt phòng, bạn phải hủy trước 3 ngày so với ngày nhận phòng để tránh bị tính phí.
– Có đánh giá của khách hàng đã ở.

2. Cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Agoda chỉ được xây dựng trên web và ứng dụng chạy trên Android và iOS, giúp bạn dễ dàng đặt phòng qua Agoda trên máy tính hoặc điện thoại di động của mình. Giacongreal.com sẽ hướng dẫn bạn cách đặt phòng qua Agoda trên điện thoại, trên máy tính bạn cũng có thể thực hiện tương tự.

Không đồng ý:
– Đăng nhập tài khoản Agoda.
– Trước khi đặt phòng khách sạn với Agoda bạn phải cho phép Agoda xác định vị trí của bạn, điều này rất quan trọng. Ngoài ra bạn nên chuyển sang tiếng Việt Cũng như hệ thống tiền tệ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng Agoda. Việc chuyển đổi Agoda từ tiếng Anh sang tiếng Việt rất dễ dàng, bạn chỉ cần nhấn vào add ở góc dưới cùng bên phải rồi chọn ngôn ngữ để cài đặt.

Bước 1: Bước đầu tiên để sử dụng Agoda để đặt phòng khách sạn là đọc và tải ứng dụng Agoda tại đây.
– Tải xuống Agoda cho thiết bị Android: Tải xuống Agoda cho Android
– Tải xuống Agoda cho thiết bị iOS: Tải xuống Agoda cho iPhone

Bước 2: bạn bè Mở ứng dụng Agoda Vừa mới cài đặt Tiến hành đăng nhập tài khoản. Bạn bấm vào “khách sạn(Hình 1) và sau đó nhấp vào “Gần vị trí hiện tại(Hình 2).

Có thể đăng ký trên Agoda không?

Bước 3: bạn bè Nhập tên địa điểm hộp và sau đó nhấp vào nơi bạn sẽ đến (Hình 3). Tiếp theo, nhấp vào hộp đăng ký vào (Hinh 4).

Agoda.com

Bước 4: bạn thích Check-in, Checkout Date (Ngày nhận phòng, Ngày trả phòng) (Hình 5) và sau đó chọn “OK (Đêm X) “.

Cách tạo phòng khách sạn mới

– Tiếp theo, bạn bấm vào “1 phòng, 2 người lớn, 0 trẻ em“(Hình 7) Tiếp theo, bạn Điều chỉnh lên xuống bằng các dấu cộng trừ thích hợp Sau đó bấm vào “Vâng”(Hình 8).

Agoda

Bước 5: bạn bấm vào “Tìm kiếm“(Hình 9) Bạn sẽ thấy một loạt các khách sạn Màn hình trượt Để bạn có thể tìm được khách sạn phù hợp theo nhu cầu của mình (Hình 10).

Traveloka

Bước 6: Bạn có thể nhấp vào “Bản đồ“ở cuối giao diện (Hình 11). Hàng loạt bảng giá phòng được hiển thị giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá cả và vị trí của khách sạn, bạn có thể 1 Nhấp chuột vào giá Để tham khảo (Hình 12).

tiết kiệm

– Nếu bạn muốn tìm nhanh các khách sạn theo lựa chọn của mình, bạn có thể bấm vào nút “trận đấu hay nhất“ở đầu giao diện (Hình 13) và sau đó chọn tiêu chí lựa chọn khách sạn của bạn: Giá thấp nhất, giá cao nhất, giá cao nhất … (Hình 14).

Đặt phòng trên Agoda không thể tin cậy được

– Nếu bạn muốn lọc thêm thông tin, hãy nhấp vào “Tất cả các bộ lọc“ở đầu giao diện (Hình 15). Tiếp theo, bạn Chọn xếp hạng sao, đánh giá của khách hàng… Sau đó bấm vào “chọn lọc(Hình 16).

Cách đăng ký trên Agoda

Bước 7: Khi bạn thấy khách sạn bạn chọn, vui lòng Bấm vào ảnh khách sạn Ở đó (Hình 17). Như bạn xem thông tin, khi bạn thấy phù hợp với nhu cầu của mình, hãy nhấp vào “Chọn phòng này“ở góc dưới bên phải (Hình 18).

Agoda.com

Bước 8: Bạn xem tất cả các phòng của khách sạn mình yêu thích bằng cách xem thông tin và xem hình ảnh. Khi bạn thích nó, hãy nhấp vào “giữ cho“Dưới cùng ngay sau phần giá (Hình 19). Tiếp theo, bạn hãy điền các thông tin cần thiết cho hệ thống rồi click và trượt”Trượt để đặt(Hình 20).

Làm thế nào để làm cho một phòng khách sạn?

Ghi chú: Trong phần thanh toán của Agoda, điều đáng tiếc là Agoda hỗ trợ rất ít loại thẻ thanh toán và loại phổ biến nhất là Visa, sau khi xác nhận đăng ký bằng thẻ Visa sẽ có email xác nhận từ Agoda. Xác nhận lại một lần nữa và bạn đã đặt phòng khách sạn thành công với Agoda.

3. Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn trên Agoda

Đặt phòng trên Agoda rất tiện lợi, nhưng để đặt phòng trên Agoda một cách an toàn, dễ dàng và thành công, bạn cần lưu ý những điểm sau:
– Xác định địa điểm du lịch mà bạn đến.
– Chú ý đến biểu tượng số lượng người trong một phòng để tìm phòng phù hợp, tránh tình trạng thêm tiền đổi phòng.
– Bạn có thể liên hệ với khách sạn để biết cơ sở vật chất, diện tích phòng và được hỗ trợ tốt nhất.
– Tìm chính sách, điều kiện hủy bỏ.
– Kiểm tra hình ảnh phòng khách sạn trước khi chọn.
– Chuẩn bị thẻ thanh toán.
– Sau khi đặt phòng xong, hãy kiểm tra email hoặc gọi điện để xem liệu Agoda đã xác nhận đặt phòng hay chưa.
– Chú ý thời gian đặt phòng, tránh trường hợp khởi kiện khi đến khách sạn mà nghe tin đã bị hủy phòng.

Trên đây Giacongreal.com đã hướng dẫn xong cho bạn cách đặt phòng khách sạn trên Agoda, qua cách đặt phòng khách sạn với Agoda, bạn biết thêm một cách đặt phòng khách sạn khi đi du lịch và không chỉ ở Việt Nam, bạn cũng có thể sử dụng Agoda để đặt phòng trên toàn thế giới. Ứng dụng TripAdvisor, xem cách làm Sử dụng TripAdvisor để đặt khách sạn Giacongreal.com đã ra mắt trước đó cũng cho phép bạn làm điều tương tự.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-phong-khach-san-voi-ionary-23652n.aspx
Luxstay là dịch vụ hỗ trợ mọi người tìm và đặt phòng khi đi du lịch hiệu quả, chỉ cần truy cập vào website Luxstay là bạn đã có thể tìm được nơi ở ưng ý cho gia đình và công ty của mình.

Các từ khóa liên quan:

Dữ liệu từ agoda

Chọn phòng với agoda, chọn phòng khác trực tuyến,

#Đặt #phòng #khách #sạn #với #Agoda #chọn #phòng #giá #rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.