Đầu tư đồng TKO trên sàn Tokocrypto có tiềm năng không?

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Đầu tư đồng TKO trên sàn Tokocrypto có tiềm năng không? để hiểu rõ hơn chủ đề này


Tokocrypto (TKO) là sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên của Indonesia, cung cấp một mô hình mã thông báo duy nhất với các tiện ích khác nhau, từ mã thông báo trao đổi, CeFi và DeFi. Vì vậy, có khả năng đầu tư vào TKO trong Tococrypto không? Có rủi ro nào không?

Chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2018, Tococrypto Đây là một sàn giao dịch tiền ảo được cấp phép đầy đủ và được quảng cáo là nền tảng giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên của Indonesia, nơi các nhà giao dịch có thể mua và bán tài sản kỹ thuật số của họ một cách hợp pháp. Nước pháp Tokocrypto đã được đăng ký theo Cơ quan Giao dịch Hàng hóa Tương lai Indonesia (BAPPETI) vào tháng 11 năm 2019.

Tokocrypto là gì?

Tìm hiểu về Tokocrypto

1. Tokocrypto là gì?

Tokocrypto là một sàn giao dịch tiền điện tử của Indonesia. Được thành lập vào năm 2018, TokoCrypto đã trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh nhất cả về khối lượng giao dịch và số lượng người đăng ký. Nền tảng đã khởi chạy một mã thông báo tiện ích được gọi là mã thông báo TOKO hoặc ký hiệu TKO.

Vì tko tôi hiểu tiền tko

Tokocrypto cung cấp cho người dùng nhiều tính năng khác nhau từ cơ bản đến nâng cao:

– Nền tảng giao dịch tiền điện tử.
– Toko Launchpad: Tham gia các dịch vụ phi tập trung.
– Tăng khả năng tương tác chuỗi chéo.
– TKO NFT Arcade: Nhà đầu tư có thể sử dụng TKO làm đơn vị thanh toán cho các giao dịch NFT.

Gợi ý: NFT cụ thể là gì? Ngoài những đặc điểm nổi bật và cách đầu tư NFT rủi ro cao, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết hiện có trên Giacongreal.com.

2. Tính năng nổi bật của Tococrypto

– Trải nghiệm người dùng liền mạch: Tokocrypto đã ra mắt Tokocrypto 2.0, một sàn giao dịch tiền điện tử được nâng cấp nhằm cung cấp cho các nhà đầu tư trải nghiệm giao dịch, bảo mật, tốc độ giao dịch nhanh hơn, nền tảng ổn định, quảng bá và minh bạch.
– Cộng đồng lớn mạnh: Cộng đồng Tococrypto với 200K thành viên Telegram. Ngoài ra, cộng đồng TKO Global Telegram của Tokocrypto đã ra mắt vào tháng 3 vừa qua với hơn 5.000 thành viên.
– Sàn giao dịch đáng tin cậy: Sau 3 năm hoạt động, Tokocrypto đã củng cố niềm tin của khách hàng, cung cấp một sàn giao dịch ổn định, hỗ trợ nhiều cặp tiền tệ, phí giao dịch thấp nhất và phí rút tiền cạnh tranh nhất tại Indonesia.
– Tôn trọng khách hàng: Nền tảng coi khách hàng là mục tiêu hàng đầu, cung cấp đội ngũ dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.
– Binance IDR (BIDR) stablecoin: Tokocrypto ra mắt Binance IDR (BIDR) vào tháng 6 năm 2020, được gắn với nội tệ của Indonesia.

3. Token TKO

Như Giacongreal.com đã đề cập ở trên, TKO là mã thông báo tiện ích trên sàn giao dịch Tokocrypto, được sử dụng để:

– Giao dịch bằng Tococrypto: Là một mã thông báo trao đổi, chủ sở hữu mã thông báo TKO sẽ được hưởng chiết khấu phí giao dịch, trao đổi hàng hóa và các ưu đãi khác.
– Tham gia chương trình CeFi: Token TKO cũng có thể được sử dụng trong các chương trình Gửi tiền TKO, Tiết kiệm TKO và Hoàn tiền TKO.
– Sử dụng DeFi đa nền tảng: Tích hợp TKO vào nền tảng DeFi của bên thứ 3 thông qua nhóm trang trại, khoản vay, …
– Thị trường NFT: Mã thông báo TKO sẽ là “xương sống” của thị trường NFT (TKO NFT Arcade).

Về cơ bản mã thông báo TKO là Binance Smart Chain (hoặc BEP20). BEP20 là một tiêu chuẩn mã thông báo cho phép bất kỳ người dùng nào đặt tiền tệ kỹ thuật số hoặc mã thông báo có thể thay thế trên chuỗi thông minh Binance. Ngoài ra, các tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên các chuỗi khác có thể được chuyển sang blockchain dưới dạng mã thông báo BEP20 được chốt.

Binance Smart Chain sử dụng cả hai cơ chế chấp thuận Bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS) và Bằng chứng quyền hạn (PoA) để đảm bảo tính hợp lệ của các giao dịch trên chuỗi.

Thông tin cơ bản:

– Tên mã thông báo: Tokocrypto (TKO).
– Nắp cứng Launchpad: $ 7,500,000.
– Hard cap / người dùng: 20.000 USD (200.000 TKO).
– Tổng cung cấp mã thông báo: 500.000.000 TKO.
– Tổng phân bổ mã thông báo trên Binance Launchpad: 75.000.000 TKO (15% tổng nguồn cung cấp mã thông báo).
– Giá Token TKO công khai: 1 TKO = 0,10 USD.
– Tiền xu được hỗ trợ: Chỉ BNB.

4. Phân bổ mã thông báo TKO

Tên của TKO là gì?

5. TKO. Lịch trình phát hành mã thông báo

Hiểu Tococrypto và cách nó hoạt động

6. Tococrypto. Lộ trình

Quý 1 – 2 năm 2021:

– Token TKO chính thức ra mắt.
– Hội nghị thượng đỉnh IBW BSC năm 2021
– Đấu giá nghệ thuật từ thiện TKO NFT: Được sử dụng làm tiền đấu giá cho các sự kiện TKO, lợi nhuận được quyên góp cho các tổ chức từ thiện và các sáng kiến ​​blockchain.
– Tích hợp TKO CeFi: Ví điện tử lớn nhất Indonesia.

Quý 3 – 4 năm 2021:

– TKO NFT Arcade: Thị trường đầu tiên của Indonesia cho đồ sưu tầm công nghệ và tài sản sáng tạo, các nhà đầu tư có thể sử dụng TKO để thanh toán cho các tác phẩm NFT.
– TKO Bumper Pool: Nhà đầu tư có thể khóa (khóa) hoặc đặt cược (đặt cược) TKO và nuôi các token miễn phí khác trong pool.
– TKO Staking: Chia sẻ TKO để hưởng lãi suất.

Quý 1 – tháng 3 năm 2022:

– Xổ số TKO: Mua vé số bằng TKO để trúng thưởng.
– Giao dịch hoán đổi thanh khoản TKO: Các nhà đầu tư đóng góp thanh khoản vào nhóm và trở thành nhà cung cấp thanh khoản, kiếm phí giao dịch và lãi suất.
– Khoản vay TKO: Chia TKO làm tài sản thế chấp.

Quý 4/2022:

Được hỗ trợ bởi ứng dụng di động và hệ sinh thái của Tokocrypto, TKO đã trở thành phương pháp tiếp cận toàn diện cho phạm vi sản phẩm CeFi và DeFi.

7. Tococrypto. Dự án và nhà đầu tư

Dự án Tokocrypto đã huy động được 500.000 đô la từ một đợt bán mã thông báo riêng tư. Trong đó 1,0% tổng nguồn cung cấp mã thông báo TKO được bán 0,10 USD / TKO. Ngoài ra, mã thông báo TKO cũng được phân phối thông qua các chiến dịch tiếp thị.

2 nhà đầu tư chính của Tokocrypto là: QCP Capital và Binance.

8. Giao dịch TKO trên Binance

Binance đã niêm yết Tokocrypto (TKO) và ra mắt giao dịch trên sàn giao dịch, hỗ trợ các cặp giao dịch:

– TKO / BTC
– TKO / BIDR
– TKO / BUSD
– TKO / USDT

9. Tiềm năng của Tococrypto là gì?

Kể từ khi ra mắt, Tococrypto đã trở thành sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số phát triển nhanh nhất cả về khối lượng giao dịch và số lượng người đăng ký.

Cùng với một lộ trình rõ ràng, nền tảng giao dịch cũng đã được đầu tư bởi những gã khổng lồ trong ngành như Binance và QCP Capital. Từ những yếu tố này, có thể thấy rằng dự án Tococrypto khá hứa hẹn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dau-tu-dong-tko-tren-san-tokocrypto-co-tiem-nang-khong-62909n.aspx
Những thông tin Giacongreal.com giới thiệu ở trên về TKO coin trên sàn giao dịch Tococrypto chỉ mang tính chất cung cấp thông tin. xác định, không phải là lời khuyên đầu tư. Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết hiện có trên Giacongreal.com để biết thêm về Polkalokr có được không? Bạn có nên đầu tư vào LKR?

Ngoài ra, nếu bạn muốn biết về Alien Worlds và cách thức hoạt động của chúng thì có thể tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm về nó..

Xem thêm: Thế giới người ngoài hành tinh là gì?

Các từ khóa liên quan:

Tokocrypto là gì?

Tìm hiểu về Tiền ảo TKO, Trao đổi tiền điện tử TKO là gì,

#Đầu #tư #đồng #TKO #trên #sàn #Tokocrypto #có #tiềm #năng #không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.