Đây là loại rau tốt nhất để giảm mỡ bụng

Giảm mỡ nội tạng, là chất béo có hại nằm xung quanh các cơ quan vùng bụng của bạn, đòi hỏi bạn phải thay đổi lối sống và thói quen ăn uống.

Ví dụ, kết hợp nhiều chất xơ và protein, hạn chế tiêu thụ chất béo chuyển hóa và đường bổ sung, và tập thể dục theo lịch trình thường xuyên có thể là một khởi đầu tuyệt vời.

Đây là loại rau tốt nhất để giảm mỡ bụng - ảnh 1

Một trong những cách bạn có thể làm là kết hợp nhiều rau hơn vào mỗi bữa ăn của bạn.

Rau chứa nhiều chất xơ, các chất dinh dưỡng và khoáng chất có giá trị khác, khiến chúng trở thành một loại thực phẩm quan trọng cần có trong thói quen ăn uống của bạn.

Theo chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký Courtney D’Angelo, tác giả của Đi khỏe mạnh Ở Mỹ, loại rau tốt nhất giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân, giảm mỡ bụng là rau chân vịt (hay còn gọi là rau chân vịt, rau chân vịt)!

Chuyên gia D’Angelo cho biết: “Cải bó xôi chứa nhiều chất dinh dưỡng nên rất bổ dưỡng và tốt cho cơ thể bạn. Nó giàu vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa – tất cả đều có liên quan đến việc thu nhỏ mỡ bụng. “

N

Rau bina có nhiều chất xơ

Đây là loại rau tốt nhất để giảm mỡ bụng - ảnh 2

Một trong những điều khiến rau bina trở thành một trong những loại rau tốt nhất để giảm cân và sức khỏe tổng thể là hàm lượng chất xơ cao.

Theo D’Angelo, một trong những điều khiến rau bina trở thành một trong những loại rau tốt nhất để giảm cân và sức khỏe tổng thể là hàm lượng chất xơ cao. Ngoài ra, rau bina là một loại rau có hàm lượng calo thấp cũng rất giàu chất xơ.

D’Angelo nói: “Ăn chất xơ giúp bạn cảm thấy no và tránh ăn quá nhiều. Chất xơ cũng giúp hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ thức ăn, giúp kiểm soát sự trao đổi chất của bạn. “

Cũng giàu protein

Cùng với hàm lượng chất xơ cao, rau bina cũng chứa nhiều protein.

Và để có được nhiều protein nhất, một số người khuyên bạn nên nấu chín và ăn nó, vì một chén rau bina nấu chín tương đương với khoảng 5 gam protein và một chén rau bina sống thì ít hơn!

D’Angelo cho biết thêm: “Cuối cùng, rau bina cũng chứa protein, giúp bạn giảm mỡ, xây dựng cơ nạc và tạo cảm giác no, giống như chất xơ. Đáp ứng mục tiêu protein của bạn trong ngày là rất quan trọng để giảm mỡ bụng, và rau bina sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Ăn cái này, không phải cái kia!


Source: https://giacongreal.com/
Catalogue: Giảm cân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.