DDD là gì? Destroy Dick December là gì mà đàn ông mong chờ?

Hãy cùng đội ngũ Giacongreal tìm hiểu chủ đề DDD là gì? Destroy Dick December là gì mà đàn ông mong chờ? để chúng ta hiểu rõ hơn nhé

Sau khi NNN No Nut tháng 11 kết thúc, DDD Destroying Dick tháng 12 cuối cùng cũng đã đến. Vậy DDD là gì? Tham gia thử thách DDD có hại cho sức khỏe của bạn không? Hãy cùng Giacongreal tìm hiểu nhé!

DDD là gì?

DDD là viết tắt của Destroy Dick December, và nó là một thử thách được tạo ra cho những người đã hoàn thành Thử thách No Nut November (NNN). Thử thách DDD yêu cầu bạn phải liên tục quay tay cho đến hết tháng 12.

DDD là gì?
DDD là viết tắt của Destroy Dick December

Nếu bạn muốn hoàn thành NNN, bạn cần ngừng quay hoặc quan hệ tình dục trong 30 ngày trong tháng 11, thì trên DDD bạn sẽ cần phải thủ dâm liên tục trong suốt tháng 12 nếu muốn hoàn thành thử thách này.

Nghe có vẻ dễ dàng phải không, nhưng trái với những gì bạn tưởng tượng, số lần bạn “trở tay” sẽ bằng số ngày trong tháng 12.

Có nghĩa là nếu ngày thứ nhất bạn xoay tay một lần thì ngày thứ hai nên tăng lên hai lần, và cứ như vậy đến ngày thứ 31 bạn phải thực hiện 31 lần. Như vậy tổng số lần thủ dâm trong tháng 12 sẽ là 496.

DDD đến từ đâu?

Nguồn gốc của Destroy Dick December bắt nguồn từ @ rapper2k (một người dùng Instagram) vào ngày 10 tháng 11 năm 2017. Anh ấy đã đăng một bài báo đề cập đến thử thách DDD và nó đã nhận được 7500 lượt thích.

Sau đó, vào ngày 12 tháng 11, một người dùng khác có tên Loss8 trên Instagram đã đăng một bức ảnh được gọi là quy tắc Hủy Dick tháng Mười Hai.

Quy tắc DDD, Quy tắc hủy diệt nhanh chóng của tháng 12, Cách thực hiện Thử thách DDD
Quy tắc thử thách DDD Hủy bỏ Dick tháng 12

DDD đến từ đâu?
DDD Origin – Tiêu diệt Dick tháng 12

Kể từ đó, thử thách này đã trở thành một trào lưu rất phổ biến và kéo dài cho đến tận bây giờ. Số lượng người tham gia đang tăng lên từng ngày và đó là lý do tại sao thiệt hại mà nó gây ra ngày càng nhiều.

DDD có nguy hiểm không?

Khác với NNN vốn được coi là có lợi cho sức khỏe sinh lý, DDD – Destroy Dick December để lại nhiều hệ lụy.

Ở đây chúng ta cần đính chính rằng thủ dâm không những không tốt mà còn có những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tâm sinh lý của nam giới. Tuy nhiên, thủ dâm quá mức như trào lưu Destroy Dick December thực sự không được khuyến khích.

Tôi có nên chơi đến cùng với DDD không?

Theo đó, nếu thủ dâm nhiều hàng ngày sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, thường xuyên mệt mỏi, bộ phận sinh dục bị tổn thương, chất lượng tinh trùng giảm sút, có thể mắc các bệnh nam khoa ảnh hưởng đến tính mạng.

Ngoài ra, nhiều trường hợp tử vong do thủ dâm quá nhiều. Do đó, bạn không nên tham gia trào lưu này và khuyến khích nó lan rộng.

Tại sao xu hướng hủy diệt tháng 12 của bạn lại lan truyền?

Hiện tại, thật dễ dàng để các xu hướng độc đáo, kỳ lạ và hài hước lan truyền và được nhiều người chấp nhận, mặc dù chúng có hại nhiều hơn lợi. Chính điều này đã góp phần vào sự lan rộng của sự tàn phá tháng mười hai.

Ví dụ như No Nut November, nếu như Destroy Dick December có sự hỗ trợ của một vài người nổi tiếng thì NNN lại được một số người có ảnh hưởng nhắc đến giúp lan truyền mạnh mẽ thử thách này.

Tất nhiên, NNN được nhiều người biết đến và những người trẻ tuổi cũng sẽ chấp nhận một xu hướng ăn theo như Destroy Dick December.

Tại sao xu hướng DDD lại phát triển mạnh mặc dù nó không tốt?
Tại sao xu hướng DDD Destroy Dick tháng 12 lại bùng nổ?

Không chỉ vậy, ngày càng có nhiều hội nhóm phổ biến thông tin về lợi ích và lý do “quay tay” trên mạng, thúc đẩy nam giới tham gia vào trào lưu này.

Có phải các chàng trai đang thực sự mong chờ để tiêu diệt con ranh tháng mười hai?

Điều đáng buồn là nhiều người trẻ hiện nay đang thực sự chờ đợi sự phá hủy tinh ranh của tháng mười hai như một lý do chính đáng để thủ dâm. Khao khát thỏa mãn dục vọng của mình khiến nhiều người phải tụt lùi trong việc có thể “xử lý” tùy thích trong tháng 12 này.

Chỉ còn một tháng nữa trong năm, không có gì lạ khi thử thách này mang lại cảm giác mới lạ mà bản tính hiếu thắng của nam giới không thể bỏ qua.

Có phải các chàng trai đang thực sự mong chờ để tiêu diệt con ranh tháng mười hai?
Các chàng trai đang tìm kiếm ddd để tiêu diệt dec dick?

Tại sao Destroy Dick December ở Việt Nam lại không được ưa chuộng?

Lý do cho điều này là “thói quen thuần túy”. Bị gò bó bởi một tiêu chuẩn vô hình chung, việc thẳng thắn tuân theo xu hướng này sẽ chỉ khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu đi trong mắt người khác. Nhờ vậy mà nước ta ít bị ảnh hưởng hơn các nước.

Chuỗi meme DDD vui nhộn dành cho bạn

Loạt memes DDD hài hước của tháng 12 làm nên sự hủy diệt hoàn hảo của Dick vào tháng 12Loạt memes DDD hài hước của tháng 12 làm nên sự hủy diệt hoàn hảo của Dick vào tháng 12Loạt memes DDD hài hước của tháng 12 làm nên sự hủy diệt hoàn hảo của Dick vào tháng 12Loạt memes DDD hài hước của tháng 12 làm nên sự hủy diệt hoàn hảo của Dick vào tháng 12Loạt memes DDD hài hước của tháng 12 làm nên sự hủy diệt hoàn hảo của Dick vào tháng 12Loạt memes DDD hài hước của tháng 12 làm nên sự hủy diệt hoàn hảo của Dick vào tháng 12

Dưới đây là những điều bạn cần biết về DDD – Destroy Dick December Challenge, bạn có nghĩ đó là một thử thách khó khăn và gây hại nhiều hơn lợi, và có nên tham gia thử thách này không. hãy cung cấp cho Giacongreal cho biết xin vui lòng!

Có thể bạn quan tâm:

#DDD #là #gì #Destroy #Dick #December #là #gì #mà #đàn #ông #mong #chờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *