DDD là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng của DDD

Nếu thường xuyên sử dụng mạng xã hội, chắc hẳn bạn đã từng thấy cụm từ DDD challenge? Vậy DDD là gì? Ý nghĩa và cách sử dụng DDD là gì? Nếu bạn chưa biết chi tiết thì hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm nhé.

Nội dung chính trong bài

DDD là gì? Ý nghĩa của cụm từ DDD

DDD trên mạng xã hội là từ viết tắt của một số cụm từ thuộc các lĩnh vực khác nhau

Giải thích đầu tiên: DDD là viết tắt của Destroy Dick December – một thử thách trên mạng xã hội dành cho những người đàn ông đã chiến thắng NNN (No Nut November, 30 ngày nhịn ăn – không thủ dâm). Với thử thách DDD, người tham gia thử thách sẽ thỏa mãn nhu cầu sinh lý liên tục trong suốt tháng 12 theo thể thức ngày 1/12 làm 1 lần, ngày 2/12 làm 2 lần,… Các ngày tiếp theo số lần thực hiện sẽ tăng lên vào tháng Mười Hai. Do đó, người chiến thắng trong thử thách này sẽ cần thực hiện xxx lần tối đa 496 lần trong tháng 12.

– Cách giải thích thứ hai: DDD hay còn được biết đến với tên viết tắt của Domain Driven Design – là phần mềm kết nối và phát triển các ứng dụng mô hình kinh doanh. Trước hết DDD không phải là một mẫu thiết kế và giải quyết nó trên một miền nhất định. Đó là một cách tiếp cận phần mềm phức tạp thông qua sự kết nối chặt chẽ giữa việc triển khai ứng dụng và phát triển mô hình kinh doanh.

– Giải thích thứ ba: DDD cũng là viết tắt của cụm DropDeck phi tập trung. Đây được coi là một đồng coin đa chức năng trên nền tảng công nghệ DropDeck. Việc sử dụng DDD bao gồm các gói đầu tư hoặc các khoản vay cho các doanh nghiệp để huy động vốn trên DropDeck. Đồng tiền này gắn liền với lợi ích của các thành viên trên DropDeck.

– Cách giải thích thứ tư: Ngoài ra, cụm từ DDD cũng là từ viết tắt của Define Daily Dose. Được sử dụng trong lĩnh vực y học với nghĩa là “liều lượng hàng ngày”.

DDD được sử dụng trong những trường hợp nào?

Hiện tại, nếu DDD được nhắc nhở, mọi người sẽ sử dụng nó trong 04 trường hợp trên. Cụ thể: Thử thách DDD trên facebook; các cụm từ chuyên ngành về phát triển doanh nghiệp DDD; Tiền DDD trên ứng dụng DropDeck và khái niệm về liều lượng hàng ngày trong y học. Trong đó, cụm từ thử thách DDD trên facebook được sử dụng phổ biến nhất.

Với 04 ý nghĩa trên, trong mỗi trường hợp, DDD lại được sử dụng khác nhau nên bạn cần biết cách sử dụng sao cho hợp lý nhất.

DDD Challenge Origin – DDD là gì

Nguồn gốc của Destroy Dick December xuất phát từ một người dùng Instagram với tên @ rapper2k. Vào ngày 10/11/2017, anh chàng này đã đăng một bài viết về thử thách DDD và nhận được 7.500 lượt thích. Vào ngày 12 tháng 11, một người dùng có tên Loss8 đã đăng lên Instagram một bức ảnh được gọi là quy tắc của Destroy Dick December.

Cuộc chiến trên mạng xã hội của quan điểm thách thức DDD là gì

Trên mạng xã hội, nhiều người coi thử thách NNN là thử thách điên rồ, DDD được đánh giá là không dễ thực hiện. Nhiều người tham gia đã phải bỏ cuộc ngay từ lần đầu tiên, đó là lý do tại sao nó hình thành hai phe đối nghịch nhau, phe làm và phe không. Giữa hai phe này có những quan điểm đối lập về thử thách. Tuy nhiên, nói gì thì nói, thử thách DDD trên facebook cũng chỉ là một thử thách cho vui, nên bạn có làm được hay không chỉ là việc mọi người có vượt qua được giới hạn của chính mình hay không mà thôi.

Trên đây các bạn vừa cùng chúng tôi tìm hiểu về khái niệm DDD. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.