Để nguyên tên loài chim nặng vào phép… tìm tổng ngay là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Để nguyên tên loài chim nặng vào phép… tìm tổng ngay là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Con công có rất nhiều điều thú vị, sự thật thú vị liên quan đến chúng, và hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu tất cả những sự thật thú vị về con công. Có ba phân loài: công hoang dã, công Ấn Độ, công xanh và công Congo.

Chim công bạch tạng là một biến thể di truyền của chim công Ấn Độ, nhưng nó có màu trắng do thiếu sắc tố màu. Một con công cái thường được gọi là con công mặc dù theo cách nói thông thường, thuật ngữ con công được sử dụng để đại diện cho cả hai giới.

Loài vật tuyệt đẹp này là loài chim quốc gia của Ấn Độ và là một trong những biểu tượng quốc gia của đất nước. Con công xám là biểu tượng quốc gia của Miến Điện.

Chim công có thể dễ dàng trú ngụ ở những nơi có cây xanh và môi trường rừng. Chim công thường dành phần lớn thời gian trong ngày của chúng để lang thang trong khuôn viên. Chỉ vào ban đêm, chim công mới xây những ngôi nhà trên cây cao.

Con công được cho là có tuổi thọ trung bình từ 40 – 50 năm. Trên thực tế, tuổi thọ thường thay đổi tùy thuộc vào loại môi trường sống mà chim công sinh sống.

Chim công là loài đa thê, nghĩa là một con công đực ưu thế có thể giao phối với nhiều con công trong một mùa giao phối. Mặc dù chúng được nuôi nhốt nhưng tập tính giao phối của chúng trở thành một vợ một chồng. Chim công đực có bộ đệm, và lông này là cơ quan sinh dục của chim trống, và để giao phối với chim công, chim trống sử dụng lông của chúng.

Chim công đực đạt thành thục sinh dục khi ba tuổi, trong khi chim công cái đạt thành thục sinh dục khi hai tuổi. Sau khi giao phối xong trong mùa giao phối, Peahens đẻ khoảng 6-12 quả trứng. Những quả đào sẽ ngồi trên những quả trứng và ấp trong khoảng 28 ngày, sau đó trứng nở và những quả đào được sinh ra, Giacongreal chia sẻ với các bạn.

#Để #nguyên #tên #loài #chim #nặng #vào #phép #tìm #tổng #ngay #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.