Để nguyên tên một loài chim, bỏ sắc… trời là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Để nguyên tên một loài chim, bỏ sắc… trời là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Chim sáo đá là một loài sói cỡ nhỏ đến trung bình thuộc họ Sturnidae.

Có khoảng 114 loài chim sáo đá; Loài nổi tiếng nhất là Sternus vulgaris, chim sáo đá thông thường.

Tuổi thọ trung bình từ 2 đến 12 năm hoặc hơn, tùy thuộc vào loài.

Chim sáo đá xuất hiện tự nhiên ở Cựu thế giới, từ châu Âu, châu Á và châu Phi, đến bắc Úc và các đảo ở vùng nhiệt đới Thái Bình Dương.

Chim sáo đá sống ở nhiều nơi khác nhau từ Vòng Bắc Cực đến đường xích đạo. Trên thực tế, môi trường sống duy nhất mà chúng thường không chiếm đóng là những sa mạc cát khô cằn nhất.

Một số loài châu Âu và châu Á đã được du nhập vào các khu vực này, cũng như Bắc Mỹ, Hawaii và New Zealand, nơi chúng thường cạnh tranh môi trường sống với các loài chim trong nước và bị coi là xâm lấn.

Nhiều loài châu Á, đặc biệt là những loài lớn hơn, được gọi là mynas, và nhiều loài châu Phi được gọi là chim sáo vì bộ lông dày của chúng.

Có khoảng 200 triệu con chim sáo đá ở Bắc Mỹ, và chúng đều là hậu duệ của 60 con chim được Eugene Schieffelin thả vào năm 1890 (và 40 con khác vào năm 1891) ở Công viên Trung tâm, New York. Ông là một thành viên của Hiệp hội Khí hậu Bắc Mỹ, đã cố gắng đưa vào Bắc Mỹ mọi loài chim được đề cập trong các tác phẩm của William Shakespeare.

Loài thấp nhất là chim sáo Kenrick (Poeoptera kenricki), dài 15 cm (6 in), nhưng nhẹ nhất là chim sáo Abbott (Poeoptera femoralis), nặng 34 gam (1,2 oz).

Chim sáo đá lớn nhất, theo các thước đo tiêu chuẩn, và có lẽ theo trọng lượng, là chim biết hót Nias (Gracula robusta), phát triển lên đến 36 cm (14 in) và có thể nặng tới 400 g (14 oz) khi được thuần hóa.

Loài dài nhất trong họ là mỏ cổ trắng (Streptocitta albicollis), có thể phát triển tới 50 cm (20 inch), mặc dù khoảng 60% các loài giống chim ác là có đuôi rất dài.

Giacongreal chia sẻ.

#Để #nguyên #tên #một #loài #chim #bỏ #sắc #trời #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.