Địa Chỉ Bán Máy Niệm Phật Năng Lượng Mặt Trời Tại TPHCM

Bạn đang tìm địa chỉ bán máy niệm phật uy tín tại TPHCM. Cửa hàng Phụ kiện Song Phát là một trong những địa chỉ uy tín về máy niệm phật năng lượng mặt trời được đánh giá tốt nhất hiện nay. Nhưng trước tiên cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới.

may niem phat nang luong mat troi
Máy niệm phật ngoài trời

Hiệu ứng máy đọc Phật

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Máy Niệm Phật có chức năng như một cái loa, đúng như tên gọi, có một máy phát danh hiệu Phật, nhạc thiền, tụng kinh, v.v. Các bài kinh khác nhau về nội dung nhưng thường có tên các vị Phật như Phật Thích Ca, Phật A Di Đà, Quán Thế Âm Bồ tát, Phật Dược Sư, các bài kinh tụng như kinh Vu Lan, Chú Đại Bi, Kinh A Di Đà, v.v.

hieu ung may kinh phat

Đối với những người muốn nhắc nhở bản thân tu hành, nghe danh hiệu Phật, lời Pháp, tụng kinh sẽ giúp chúng ta không ngừng khởi niệm về việc tu hành, nhắc nhở chúng ta làm theo lời dạy của Đức Phật, có tâm cung kính. , và tìm nơi nương tựa trong tam bảo.

Máy đọc sách Phật thích hợp hơn cho các Phật tử tu tập. Thông qua các phương pháp khác nhau, máy đọc sách Phật có thể mang lại lợi ích cho người sử dụng.

Đối với những Phật tử tu theo pháp môn Tịnh độ, niệm A Di Đà, Quan Âm, bật máy niệm Phật với âm thanh của Nam Mô A Di Đà Phật hoặc A Di Đà Phật trong không gian sống sẽ giúp nhắc nhở bản thân tập trung vào câu Phật hiệu mà không quên quá khứ và tương lai. lo lắng hoặc suy nghĩ.

Máy đọc sách Phật còn được dùng để khuyên người bệnh, người sắp chết, người chết trong vòng 49 ngày, những linh hồn không lành lặn, không may mắn đọc được danh hiệu của Đức Phật. Nhất là những người sắp lâm chung, tâm trí rối bời, nương tựa vào câu Phật hiệu và Bản nguyện thứ 18 của Đức Phật A Di Đà để được vãng sanh về cõi Cực Lạc.

Đối với Phật tử Thiền tông, những âm thanh như chuông chánh niệm, nhạc thiền giúp hành giả trở về với hơi thở hay đối tượng thiền định.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Đối với những Phật tử thực hành Mật tông và Kim cương thừa, việc lắng nghe âm thanh của Om mani padme hum, Chú Dược Sư và Kim Cương thừa… luôn được khuyến khích và giúp mang lại lợi ích to lớn cho con người. chính phủ giả mạo

Hoặc nếu bạn chỉ muốn tạo không gian yên bình cho phòng thờ, phòng làm việc hay quán ăn chay thì việc trang bị một chiếc máy đọc Phật để âm thanh của Phật, kinh và mặt phát ra, từ đó giúp bạn tạo được sự nhẹ nhàng thanh tịnh. khí quyển. Bạn có thể lắng nghe những âm thanh êm dịu trong hòa bình và yên tĩnh và dễ dàng quay trở lại bên trong để nhìn sâu vào tâm trí của bạn.

Một số mẫu đầu đọc kinh phật:

1. Máy đọc sách Phật thông thường

Loại máy này thường được Pháp Thủ là máy tụng kinh mp3ng mp3 loại lớn được thiết kế lắp đặt tại một nơi, chánh điện, phòng thờ, các quán trà đạo, quán chay. Mục tiêu chính là có thể niệm Phật, Bồ tát, hoặc các bài kinh ngắn cả ngày.

Thường bao gồm 8 câu kinh:

  1. Nam Mô A Di Đà Phật
  2. Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát
  3. Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật
  4. Nam Mô Đại Hãn Bổn Hiền
  5. Nam Mô Đại Trí Văn Thù Sư Lợi Bồ tát
  6. A Di Đà tiếp tục
  7. Om mani padme hum (Om mani padme hum)
  8. Chú Đại Bee

Máy tụng kinh Phật này rất dễ sử dụng với 3 pin AAA hoặc dây nguồn.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

2. Máy nghe pháp – Máy tụng kinh mp3 A Di Đà Phật

Sản phẩm máy nghe kinh phật pháp bao gồm: máy nghe nhạc, thẻ nhớ 16g, sạc, dây sạc, pin kèm theo thiết bị, danh sách kèm theo các bài giảng. Mua về sử dụng ngay, không cần lo lắng về các phụ kiện khác. Nam Mô A Di Đà Phật.

máy nghe pháp

Chức năng – sử dụng loa

Thiết bị nghe nhìn hiện đại nhưng không thể thay thế người đọc kinh Phật (xem youtube trên mạng nhiều khi bị quảng cáo phân tâm).

Nó được dùng để làm quà tặng cho ông bà, bạn thân, họ hàng, cho các chương trình từ thiện.

Không cần Wi-Fi, mạng 3G, không hại sức khỏe người nghe Phật pháp (chỉ cần nằm và nghe)

Nhờ hiểu thêm về đạo đức nhân bản, luật nhân quả, nghe Phật pháp, càng có nhiều quyết định sáng suốt, nhiều vị cao tăng, sư cô giảng dạy Phật pháp.

Những lợi ích máy tụng kinh chạy bằng năng lượng mặt trời.

• Máy thích hợp đặt ngoài trời như tượng phật ngoài trời, bàn thờ ngoài trời.
• Đặt trong nghĩa trang – lăng mộ, sân thượng, vườn rau, sân….
• Máy móc hữu ích cho cả thực thể hữu hình và vô hình của bậc đầu tiên.
• Máy đọc sách tự động giúp người đã khuất ấm lòng hơn, thêm phần tưởng niệm để cầu Phật gia hộ được vãng sanh Cực Lạc.
• Nhà ở là dùng để cúng dường các vong linh, đó là điều vô cùng hữu ích, cũng như 10 cách quy định cho các sinh vật cư ngụ trong vùng đất của mình nghe Pháp và niệm Phật.
• Mọi người nên sắm máy đọc sách Phật chạy bằng năng lượng mặt trời để dùng Phật pháp nuôi sống tất cả chúng sinh hoặc quyên góp cho chùa.

Địa chỉ nhà:

Địa chỉ: 7 Lê Ngã, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM

điện thoại: 0966 987 251

Trang web: https://phukiensongphat.com

Facebook: https://www.facebook.com/shopsongphat/

Bản đồ: https://g.page/SongPhatStore?share

Cửa hàng: Phụ Kiện Song Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.