Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang, Số điện thoại liên hệ

Đội ngũ Giacongreal chia sẽ cùng bạn Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang, Số điện thoại liên hệ để hiểu rõ hơn chủ đề này

Từ khóa “Địa chỉ bệnh viện đa khoa Han Fook An Giang” được nhiều người tìm kiếm trong những ngày gần đây khi bệnh viện đăng dịch vụ tiêm vắc xin Covid-19. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm địa chỉ của bệnh viện này thì sẽ tìm được câu trả lời trong bài viết sau đây.

Trong bài viết này, Giacongreal.com sẽ chia sẻ thêm về Địa chỉ bệnh viện đa khoa Hạnh Phúc an giang Cũng như số điện thoại liên hệ, lịch làm việc, bảng giá của các dịch vụ để bạn đọc hiểu rõ hơn.

Địa chỉ cán bộ Phòng Y tế và Phúc lợi An Giang

Bệnh viện đa khoa Hạnh Phúc An Giang tọa lạc tại 234 Trần Hưng Đạo, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang

1. Thông tin Bệnh viện Đa khoa Hạnh phúc A Giang

1.1.Địa chỉ bệnh viện đa khoa Hạnh Phúc an giang:

Số 234 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Thới, TP. Long Juen, tỉnh Anxiang.

Mô tả tuyến đườngBệnh viện nằm trên trục đường chính Trần Hưng Đạo thuộc phường Mỹ Thới, gần công viên Mỹ Thới nên rất dễ dàng nhìn thấy bệnh viện khi bạn đi xuống con đường này. Địa chỉ văn phòng Tuyến xe Phương Trang Phuta, Quán cà phê Trường Nguyên, VNVC Long Xuyên, cách bệnh viện không xa.

Ngoài thăm khám tại bệnh viện, mọi thắc mắc hay đặt lịch khám, hỏi bảng giá Bệnh viện Hạnh Phúc – An Giang, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh dưới đây.

1.2. e-mail: benhviendakhoahanhphuc@gmail.com.
1.3. trang mạng: benhvienhanhphuc.com.
1.4. Số điện thoại khẩn cấp và đặt lịch hẹn: 1900.92.93.
1.5. Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0916.00.92.93.

2. Lịch làm việc của Bệnh viện Đa khoa Hạnh phúc A Giang

Lịch làm việc của Bệnh viện Đa khoa Han Fook An Giang mở cửa cả ngày từ thứ 2 đến chủ nhật giúp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh mọi lúc mọi nơi của mọi người.

Tuy nhiên, bạn cần liên hệ trước với số điện thoại của bệnh viện để đặt lịch khám. Nó tiết kiệm thời gian của bạn, không phải chờ đợi lâu.

Trên đây Giacongreal.com đã cập nhật địa chỉ, thông tin bệnh viện Đa khoa Han Fook An Giang. Hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-benh-vien-da-khoa-hanh-phuc-an-giang-64608n.aspx
Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ là bệnh viện lớn và uy tín tại các Tỉnh Miền Tây. Ngoài các bệnh viện trên có thể đi Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ Để kiểm tra và điều trị.

Các từ khóa liên quan:

Cơ hoành của Sở Sức khỏe và Sức khỏe Ann Jiang

Nhân viên y tế Bệnh viện An Giang Tỉnh An Giang

#Địa #chỉ #Bệnh #Viện #Đa #Khoa #Hạnh #Phúc #Giang #Số #điện #thoại #liên #hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.