Diablo Immortal dù đạt doanh thu khủng nhưng vẫn không thể “gánh” doanh thu cho toàn bộ Blizzard Tin hot nhất

Đội ngũ Gia Công Real chia sẽ cùng bạn Diablo Immortal dù đạt doanh thu khủng nhưng vẫn không thể “gánh” doanh thu cho toàn bộ Blizzard để hiểu rõ hơn vè chủ đề này. Mời bạn đọc qua bài viết sau đây

Diablo Immortal hiện đang là tựa game phá kỷ lục của Blizzard, nhưng chừng đó cũng không thể giúp doanh thu của nhà phát hành tăng trở lại.

Với sự ra mắt Diablo Immortal rồi đến Blizzard đã mang lại một khoản thu nhập vô cùng lớn, phá vỡ mọi kỷ lục của công ty kể từ khi thành lập cho đến tận ngày nay. Tuy nhiên, lớn như trò chơi này, tình hình không ổn định Bão tuyết chúng vẫn tồn tại và vẫn không thể sửa được.

Doanh thu của Blizzard giảm trong quý 2 năm 2022

Cụ thể, trong thông báo mới nhất về kết quả doanh thu quý 2 từ Bão tuyết được công bố vào ngày 2 tháng 8 năm 2022, cho thấy doanh thu của công ty và lượng người chơi có dấu hiệu sụt giảm cực kỳ nghiêm trọng. Báo cáo cụ thể như sau:

  • Doanh thu: 1,64 tỷ USD (giảm 28% so với cùng kỳ năm ngoái)
  • Doanh thu đặt trước: 1,64 tỷ đô la (chiết khấu 15%)
  • Thu nhập ròng: 280 triệu đô la (giảm 68%)
  • Người dùng hoạt động hàng tháng: 361 triệu (12% theo năm và 3% theo quý)

Xem thêm: Dù bị cộng đồng mê hoặc nhưng Diablo Immortal vẫn ăn nên làm ra với doanh thu gần 1 triệu USD mỗi ngày

Từ những con số trên chúng ta có thể thấy rằng Bão tuyết đang phải đối mặt với sự sụt giảm doanh thu khá lớn, giảm 38% so với cùng kỳ năm ngoái với chỉ 490 triệu USD, thêm vào đó, mức độ tương tác của người dùng với công ty cũng đang giảm cực kỳ mạnh. . Trong quý này Activision Blizzard cũng báo cáo 94 triệu người dùng hoạt động trong tháng, giảm 26% so với cùng kỳ năm ngoái và 6% so với quý trước.

Đây cũng là con số nhỏ nhất Bão tuyết đạt được kể từ đó Call of Duty Mobile Phát hành từ năm 2019 đến nay.

Doanh thu của Blizzard giảm trong quý 2 năm 2022

Đó là những gì nhà xuất bản này cũng nói Call of Duty: VanguardCall of Duty: Warzone kết quả Q1 được cải thiện nhưng doanh thu từ nhượng quyền thương hiệu console và PC vẫn giảm so với cùng kỳ năm trước. Trong khi Call of Duty Mobile đang dần ổn định thì với sự xuất hiện của Diablo Immortal và mức tăng đáng kể từ HearthStone là chưa đủ, khi mà thu nhập ròng của Blizzard vẫn giảm 7% so với cùng kỳ năm ngoái, chỉ đạt 407 triệu USD. .

Xem thêm: Diablo Immortal chính thức phát hành tại Trung Quốc sau hàng loạt lùm xùm không đáng có

Doanh thu của Blizzard giảm trong quý 2 năm 2022

Tuy nhiên, tác động của Diablo Immortal cũng mang lại hiệu ứng tích cực cho nhà phát hành, khi trò chơi miễn phí này đã tăng số lượng người chơi hoạt động hàng tháng lên 27 triệu người, tương ứng với mức tăng 4% theo năm và 23% theo quý. -năm. phần tư. Đây cũng là lần đầu tiên trong tám quý Blizzard chứng kiến ​​sự gia tăng người dùng hoạt động hàng tháng.

#Diablo #Immortal #dù #đạt #doanh #thu #khủng #nhưng #vẫn #không #thể #gánh #doanh #thu #cho #toàn #bộ #Blizzard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *