DỊCH VỤ GIA CÔNG REAL

Gia công serum

gia công son môi

Gia công mỹ phẩm

Gia công kem trắng da

Gia công kem trắng da

gia công kem body

Gia công kem body

gia công son môi

Gia công son môi

Gia công kem face

Gia công kem fake

Bạn gặp khó khăn về nhà máy sản xuất, công thức, thủ tục pháp lý, thiết kế bao bì, vận hành sản xuất…?

  Gia công mỹ phẩm trọn gói sẽ là một giải pháp toàn diện giúp bạn có thể giảm thiểu rất nhiều chi phí, thời gian và công sức để bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp, đẩy mạnh tiếp thị và thương mại hóa sản phẩm.

  Với sự tín nhiệm của hàng trăm đối tác gia công mỹ phẩm tại Gia Công Real đó chính là động lực giúp đội ngũ Cán bộ, kỹ sư, công nhân viên Gia Công Real luôn không ngừng làm việc với cái tâm và lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ.

  Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ cho mỗi đơn hàng dù lớn hay nhỏ. Cam kết chất lượng dịch vụ gia công mỹ phẩm độc quyền, trọn gói cho quý khách hàng nhanh chóng ổn định và hiệu quả.

  Gia công mỹ phẩm trọn gói đã dần trở thành một xu hướng mới và phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Trong cuộc khảo sát gần đây, doanh thu từ lĩnh vực gia công sản xuất mỹ phẩm đã đạt gần 50 tỷ USD trong 2018 và được dự đoán có thể đạt đến trên 100 tỷ USD vào năm 2026 . Hiện nay, tại Việt Nam đã xuất hiện những đơn vị gia công mỹ phẩm theo hình thức ODM, OEM, những hình thức này đang hình thành và phát triển từng ngày.

 

 

 

 

Chúng tôi luôn biết rằng, sự ủng hộ và sự tin yêu của Quý khách hàng là tài sản vô giá với Gia Công Real chúng tôi, để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất nhằm đáp lại tình cảm và sự tin yêu của Quý khách.