Điểm chuẩn đại học Cần Thơ 2022

Tối 30/6, Trường Đại học Cần Thơ công bố Đại học Cần Thơ ghi chú 2022. Kết quả, số lượng hồ sơ dự thi vào Trường Đại học Cần Thơ từ năm 2022 đến năm 2023 dao động từ 19,5 đến 29,25. Đây là chi tiết trong điểm chuẩn năm 2022 của Đại học Cần Thơ vào các ngành giáo dục công lập chương trình tiên tiến cũng như chương trình tiên tiến.

Dưới đây là bảng chi tiết điểm thi THPT 2022 của Đại học Cần Thơ:

Trình độ Tiêu chuẩn: Người theo dõi đủ điều kiện cho các tiêu chí sau:

a) Học sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước.

b) Bạn đã đăng ký kiểm định trực tuyến và nộp đơn đăng ký công nhận trong phạm vi giới hạn của Trường ĐHCT (nếu bạn chỉ nộp đơn trực tuyến mà không nộp đơn cho Trường, bạn sẽ không được coi là đủ điều kiện).

c) Trong phạm vi cung cấp tiêu chuẩn chất lượng theo phương thức 3.

d) Lãi suất của người được đề cử bằng hoặc lớn hơn lãi suất của doanh nghiệp (tỷ lệ hợp lệ bằng số tiền của 3 khóa học trong tổ hợp đã chọn cộng với điểm xuất phát trong khu vực, hạng mục và vòng tối đa 2 ký tự). số thập phân).

đ) Người theo dõi chỉ được phép ước 1 và điều rất quan trọng là trong số những người đủ điều kiện xét duyệt.

1.3. Xem kết quả:

Để xem kết quả, thí sinh phải đăng nhập vào Hệ thống đăng ký xét tuyển của Trường ĐHCT (http://xettuyen.ctu.edu.vn) bằng tài khoản thí sinh theo yêu cầu.

2. SHEEP NÊN LÀM GÌ:

2.1. Thí sinh phải đăng ký hồ sơ đủ điều kiện xét tuyển vào Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh của Bộ GD & ĐT tại địa chỉ http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn (gọi tắt là Cổng thông tin tuyển sinh) để xử lý lọc. cùng với các yêu cầu đăng ký khác theo quy định của Quy chế tuyển sinh năm 2022. Trường hợp thí sinh không đăng ký hồ sơ xét tuyển lên Cổng thông tin tuyển sinh như đã nêu, việc thí sinh tự giải quyết kết quả là điều hoàn toàn có thể xảy ra. được đào tạo theo phương pháp 3 này và CTU không trả lời tất cả các khiếu nại sau đó.

– Giờ hoạt động: từ ngày 22 tháng 7 năm 2022 đến 5 giờ 00 phút ngày 20 tháng 8 năm 2022

– Thông tin chi tiết về các đối tượng muốn tham gia Cổng thông tin tuyển sinh như sau:

+ Hệ nâng cao: thí sinh tự chọn hệ nâng cao dựa trên mong muốn học thêm (1 là quan trọng nhất)

+ Mã trường: TCT

+ Mã công ty, tên công ty và số tổ hợp được chỉ định của người đủ điều kiện công nhận

+ Đường dẫn đăng nhập: 200

+ Tên phương thức xét tuyển: Xét kết quả học tập THPT (SGK)

2.2. Thí sinh đã học hết cấp 3 (học sinh cá biệt) nhưng chưa đăng ký xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo phải đăng ký để được cấp tài khoản sử dụng đăng ký tình nguyện viên. , Từ năm 2022 đến ngày 18 tháng 7 năm 2022, các ứng cử viên:

– Tải mẫu đăng ký (tải mẫu này tại đây) và đăng thêm thông tin vào mẫu;

– Nộp phiếu về điểm bỏ phiếu (theo đúng nội quy, quy định của Sở GD & ĐT nơi người ứng cử thường trú) để nhận chi tiết tài khoản đăng ký dự thi.

2.3. Để đánh giá nguyện vọng của thí sinh trong quá trình xử lý hồ sơ, thấy kết quả được xét duyệt, thí sinh cung cấp “Số CMND / CCCD / DDCD” của Trường ĐHCT để sử dụng vào Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD & ĐT. .

2.4. Trường ĐHCT không chịu trách nhiệm giải quyết các khiếu nại nếu khách hàng muốn cung cấp thông tin không chính xác theo thông tin và hướng dẫn nêu trên.

3. TRẢ LỜI CÂU HỎI:

Khoa Giảng dạy – Trường Đại học Cần Thơ

Địa chỉ: Khu II, Đường 3/2, Quận Ninh Kiều, TP. Kodi Tho

Điện thoại: 0292. 3872 728 Hotline: 0886889922

Email: Tuyensinh@ctu.edu.vn Website: http://tuyensinh.ctu.edu.vn

Yêu cầu chỉ đường: https://www.facebook.com/ctu.tvts

#Điểm #chuẩn #đại #học #Cần #Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.