Điểm qua 4 nguyên do giúp cho Stray trở thành bom tấn mới của làng game năm 2022 Tin Mới 2022

Đội ngũ Gia Công Real chia sẽ cùng bạn Điểm qua 4 nguyên do giúp cho Stray trở thành bom tấn mới của làng game năm 2022 để hiểu rõ hơn vè chủ đề này.

Thành công của Stray là không thể phủ nhận, nhưng đằng sau thành công đó là sự tổng hòa của nhiều yếu tố tiên quyết, cũng như rủi ro của nhà sản xuất.

Chỉ 1 ngày sau khi ra mắt, lầm lạc Nó trở thành game hot nhất trên toàn thế giới khi lọt vào top những game được yêu thích nhất trên Steam với mức đánh giá tích cực gần như tuyệt đối (97/100). Hiện tại, Stray đang là cái tên được cộng đồng game thủ quốc tế nhắc đến nhiều nhất trong những ngày gần đây.

Xem thêm: Stray’s Mode biến bạn thành chó thay vì mèo

Có rất nhiều thứ để giúp lầm lạc Làm ngay bây giờ và đạt được thành công trong bài viết hôm nay Lagvn Tựa game Wildcat này sẽ điểm qua 4 thứ có thể giúp “phá đảo” bảng xếp hạng game hiện tại.

1. Anh hùng đích thực

4 lý do tại sao trò chơi sẽ trở thành bom tấn mới của làng vào năm 2022

Được công bố lần đầu tiên tại sự kiện Future of Gaming do Sony tổ chức vào tháng 6 năm 2020, Stray đã gây được nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ khi nhân vật chính của trò chơi là một chú mèo. đẹp hoang dã Do có rất nhiều game thủ yêu thích động vật nên sự ra mắt này đã tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ.

Cho dù bạn là người yêu mèo nói riêng hay động vật nói chung, khi chơi game, bạn sẽ có thể cảm nhận được mối liên hệ giữa mình và những chú mèo hoang của Stray, giúp bạn hòa mình vào thế giới. Cuộc phiêu lưu trong trò chơi này.

2. Giao diện chơi game thân thiện

4 lý do tại sao trò chơi sẽ trở thành bom tấn mới của làng vào năm 2022

Phát triển một trò chơi mà không có bản đồ nhỏ đánh dấu các nhiệm vụ của trò chơi có lẽ là một bước đi đầy thách thức đối với Blue Twelve Studios, vì tính năng này dường như đã trở thành tiêu chuẩn trong nhiều trò chơi. Bom tấn hàng đầu thế giới Tuy nhiên, thành công của Stray đã chứng minh đây là một quyết định đúng đắn, nhận được nhiều lời khen ngợi từ các game thủ và các nhà phê bình chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tổng hợp đánh giá về Stray – game nhập vai mèo hot nhất trên Steam

Còn gì tuyệt vời hơn khi game thủ có thể khám phá và hòa mình vào thế giới rộng lớn của game một cách hoàn toàn tự do mà không bị ràng buộc bởi những nhiệm vụ liên tục xuất hiện trên các bản đồ nhỏ.

3. Thời lượng hợp lý

4 lý do tại sao trò chơi sẽ trở thành bom tấn mới của làng vào năm 2022

Có một số nhà phát triển trò chơi đang đưa ra quyết định sai lầm. Tôi nghĩ game bom tấn càng dài càng tốt. Đó là một khái niệm làm cho nhiều tựa game từ bom tấn đến bom tấn bởi vì các hoạt động lặp đi lặp lại trong quá trình chơi game liên tục khiến những game đó trở nên nhàm chán.

Hầu hết các game thủ sẽ hài lòng với những trò chơi có nội dung kéo dài khoảng 10 giờ, và Stray đã làm rất tốt điều đó. Game thủ chỉ cần bỏ ra từ 6 đến 7 tiếng là đã có thể khám phá Stray’s World, một khoảng thời gian không quá dài cũng không quá ngắn, đủ để game thủ có một trải nghiệm game trọn vẹn.

4. Thế giới game sôi động

4 lý do tại sao trò chơi sẽ trở thành bom tấn mới của làng vào năm 2022

Hóa ra những tựa game liên quan đến thế giới hậu tận thế không phải là ít nhưng những gì Stray thể hiện mới là điều đáng ghi nhận. Một thế giới không có mặt người nhưng game thủ vẫn có thể cảm nhận được sự sôi động, màu sắc và âm thanh.

Hình đại diện người máy hay máy móc trong game sẽ mang đến cho game thủ cảm giác thoải mái, không bị cô đơn trong suốt hành trình của mình.

#Điểm #qua #nguyên #giúp #cho #Stray #trở #thành #bom #tấn #mới #của #làng #game #năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.