Dispatch là gì? Bí mật Dispatch bạn chưa biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Dispatch là gì? Bí mật Dispatch bạn chưa biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Kể từ năm 2008, Dispatch không chỉ được biết đến là nguồn cung cấp tin tức về việc hẹn hò của những người nổi tiếng mà còn là công ty truyền thông chuyên nghiên cứu và tiết lộ thông tin về các sự kiện gây tranh cãi.

Nếu là một người hâm mộ K-Pop, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với tin tức của Dispatch Hàn Quốc. Mặc dù đây không hẳn là một công ty yêu thích đối với người hâm mộ, nhưng nó chắc chắn cung cấp cho họ thông tin độc quyền về đời tư của các thần tượng K-Pop và những người nổi tiếng Hàn Quốc.

Đang chuyển hàng như TMZ ở Mỹ, nếu bạn biết nó là gì. Dispatch thường tiết lộ mối liên hệ giữa các thần tượng K-Pop, nói về tin tức về các cuộc hẹn hò và bắt đầu các vụ bê bối, tin đồn và những thứ tương tự.

Và trong nhiều trường hợp, thông tin họ tiết lộ về chúng có liên quan đến các hợp chất hoặc điều gì đó gây tranh cãi. Truyền thống của họ là công bố thông tin về các ngôi sao hàng đầu và giao lưu của họ hàng năm.

Theo một cách nào đó, Dispatch là công ty mà các thần tượng K-Pop muốn tránh xa, và giữ nó ngoài tầm ngắm của họ có lẽ là điều mà các công ty giải trí muốn.

Nhưng nếu bạn để ý, Dispatch hầu như không bao giờ đăng các bài báo liên quan đến các nhóm nhạc thần tượng tân binh và chỉ đề cập đến các siêu sao. Tất nhiên, hiển nhiên những bài báo về siêu sao của họ chắc chắn sẽ nhận được nhiều đánh giá hơn. Nhưng không chỉ có một thực tế là hãng thông tấn vẫn thờ ơ với những người mới bắt đầu.

#Dispatch #là #gì #Bí #mật #Dispatch #bạn #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.