Doravmon là gì? Nguồn gốc của Doravmon

Bạn đã bao giờ nhận được cảnh báo không được “chạm vào” Doravmon chưa? Vậy Doravmon là gì? Nguồn gốc của Doravmon là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

 

Video: Doravmon

Doravmon là gì?

 

Doravmon thực chất là phiên bản “méo mó” của bộ truyện tranh nổi tiếng Doraemon. Trong khi Doraemon đã trở thành một phần tuổi thơ tươi đẹp của bao người với nhân vật cô mèo máy xinh đẹp và những bảo bối thần kỳ của tương lai thì Doravmon lại mang một phiên bản cùng bộ manga nhưng nội dung lại khác, vô cùng kỳ lạ, đáng sợ và hơi bá đạo.

 

Có lẽ đó cũng là lý do mà rất nhiều lời cảnh báo không nên đọc Doravmon được cộng đồng mạng chia sẻ nếu không muốn mất đi những kỉ niệm đẹp với Doraemon.

 

Doravmon là gì?

 

 

Nguồn gốc của Doravmon

 

Doravmon bắt nguồn từ Trung Quốc, lan truyền trên Weibo vào mùa hè năm 2020. Vì vậy, phiên bản méo mó này nhanh chóng được dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau.

 

Vì tò mò, một số người đã đọc Doravmon nhưng lại nhận được những trải nghiệm khá khó chịu. Do đó, Doravmon có vô số hình ảnh và nội dung phản cảm, không phù hợp. Bộ truyện này nhanh chóng bị tẩy chay và cho vào “danh sách đen” bởi nhiều chủ đề khác nhau trong truyện tranh.

 

 

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi trên đây đã đủ giúp các bạn hiểu được Doravmon là gì và nguồn gốc của Doravmon. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

 

>>> Xem thêm:

 

#Doravmon #là #gì #Nguồn #gốc #của #Doravmon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.