Dubai Porta Potty là gì? Đọc ngay nếu không sợ

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Dubai Porta Potty là gì? Đọc ngay nếu không sợ được quan tâm tìm kiếm này nhé

Dubai Porta Potty là gì, video Dubai Porta Potty là gì TikTok, Giacongreal giải thích Dubai Porta Potty là gì, hãy đọc ngay nếu bạn không sợ.

Dubai Porta Potty là gì?

Dubai Porta Potty đã xem video với nhân vật chính Cho tôi biết về cách kiếm tiền ở Dubai Việc làm rất phản cảm, đáng sợ.

Đặc biệt, nội dung video Dubai Porta Potty chưa được kiểm chứng, nội dung của Dubai Porta Potty chỉ là tin đồn thất thiệt nên các bạn không nên chia sẻ hay tin quá. về những gì được kể trong video Dubai Porta Potty.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về Dubai, hãy tìm hiểu thêm tại Giacongreal nhé!

Những điều thú vị về Dubai

1. Dubai là nơi có tòa nhà chọc trời cao nhất thế giới. Burj Khalifa cao 830 m từ mặt đất lên đến đỉnh, có hơn 160 tầng và bảy kỷ lục thế giới. tìm hiểu thêm ở đây.

2. Cây cọ nhân tạo Jumeirah có diện tích 600 ha đất và được làm bằng vật liệu hoàn toàn tự nhiên. Phải mất 10,5 triệu xe tải cát để tạo ra Palm Jumeirah, tương đương với 94 triệu mét khối cát.

3. Do sự phát triển không ngừng, 1/4 số cần cẩu trên thế giới được đặt tại Dubai.

5. Khách du lịch hiện có thể xin giấy phép để bay máy bay không người lái của họ quanh các địa danh của Dubai. Sau khi đăng ký trực tuyến, hành khách sẽ nhận được chứng chỉ có thể kiểm tra ngay tại chỗ về tay nghề. Tìm hiểu thêm tại đây.

6. Các cuộc đua lạc đà là một trò tiêu khiển phổ biến ở UAE và giờ đây robot đã thay thế người chạy.

7. Mặc dù thu hút vô số đầu bếp nổi tiếng và sao Michelin, Dubai không có sách hướng dẫn sao Michelin. Tuy nhiên, đội quân nhà hàng hảo hạng của ông vẫn cung cấp những món ăn xứng đáng với Michelin. Kiểm tra một số mục yêu thích của chúng tôi ở đây.

8. Cảnh sát Dubai lái những siêu xe như Ferrari FF, Lamborghini Aventador và Aston Martin One-77.

9. Khách sạn Gevora ở Dubai, nằm trên 75 tầng ấn tượng, là khách sạn cao nhất thế giới. Nó gồm 528 phòng, cao 356 mét, cao hơn The Shard ở London 50 mét và cao hơn tháp Eiffel ở Paris 56 mét, được Giacongreal chia sẻ với các bạn.

10. Ở Dubai, máy bán hàng tự động sản xuất nhiều hơn các thanh sô cô la và lon đồ uống có ga. Từ máy tính xách tay đến thỏi vàng và thậm chí cả lông mi giả, mua sắm ở đây thực sự được định nghĩa lại. Để tìm hiểu thêm bấm vào đây.

11. Tòa nhà Burj Khalifa cao đến nỗi những người sống ở các tầng trên phải đợi thêm hai phút nữa để mặt trời lặn rồi mới có thể lao qua tháng Ramadan.

12. Dân số Dubai là 9,89 triệu người và đại diện cho ít nhất 11 quốc tịch khác nhau

13. Dubai là thành phố được ghé thăm nhiều thứ tư trên thế giới sau London, Paris và Bangkok.

14. Dubai Fountain là hệ thống dàn dựng đài phun nước lớn nhất thế giới và được dàn dựng bởi những người đứng sau buổi trình diễn nước Bellagio ở Las Vegas. tìm hiểu thêm ở đây.

15. Thủy cung Lost Chambers, nằm ở Atlantis, Palma là nơi sinh sống của hơn 65.000 loài động vật biển và mang đến nhiều trải nghiệm tương tác. Để tìm hiểu thêm về Atlantis The Palm, hãy nhấp vào đây.

16. Nội thất của Burj Al Araba rộng 1.790m2 được dát vàng 24 carat – tương đương với bảy sân tennis cỡ lớn, Giacongreal chia sẻ với các bạn.

17. Dubai đang phát triển một tòa nhà chọc trời mới mang tên ‘The Tower’ lấy cảm hứng từ những khu vườn treo thần thoại của Babylon và sẽ cao hơn tòa nhà hiện đang cao nhất thế giới, Burj Khalifa. Tìm hiểu thêm tại đây.

18. Công ty kiến ​​trúc Dynamic Group đã công bố kế hoạch xây dựng một tòa nhà chọc trời xoay có thể thay đổi hình dạng ở Dubai 2020. Gồm 80 tầng, các tầng đều xoay tròn. Các tòa nhà riêng biệt sẽ được gắn vào trụ trung tâm và cũng sẽ tạo ra năng lượng riêng của chúng. thông qua 79 tuabin gió được đặt giữa mỗi pha.

19. Dubai luôn đi đầu trong đổi mới và điều này càng được nhấn mạnh bởi chiến lược in 3D mới của thành phố. Thành phố đặt mục tiêu tận dụng lợi thế của công nghệ 3D và cho biết đến năm 2030, 25% các tòa nhà của thành phố sẽ được in 3D.

20. Kênh nước Dubai là một tuyến đường thủy dài 3,2 km uốn lượn từ một con suối chảy qua Vịnh Business. Một địa điểm lãng mạn tuyệt vời, kênh đào bao gồm một thác nước cơ học cũng như năm cây cầu dành cho người đi bộ mang đến tầm nhìn tuyệt vời, được Giacongreal chia sẻ với bạn.

21. Tại cuộc thi Dubai Fitness Challenge kéo dài 30 ngày gần đây, 15 kỷ lục thế giới đã bị phá vỡ, bao gồm phân loại nhanh nhất 30 quả bóng màu bằng một tay và cuộc đua xe lăn lớn nhất.

22. Nói đến việc phá kỷ lục, sau khi hoàn thành bánh xe quan sát Ain Dubai sẽ trở thành bánh xe lớn nhất và cao nhất thế giới, soán ngôi vương của Las Vegas Highroller, Giacongreal chia sẻ với các bạn.

#Dubai #Porta #Potty #là #gì #Đọc #ngay #nếu #không #sợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *