Đừng mua đồ chơi cho trẻ ở trung tâm thương mại [Thật 100%]

Câu chuyện có thật 100%. Nghĩ đi nghĩ lại, mình nói ra làm cho người ta mất miếng ăn, nhưng chắc mấy ông khách nhà giàu đó không đọc được cái này nên mình chia sẻ cho các bố các mẹ phải vất vả nhé. nhưng vẫn không đủ cơm ăn, vẫn muốn mua cho con cái những món đồ xa xỉ ở trung tâm thương mại.

Ngoài ra, nhiều bạn lên Facebook rao bán với giá có phần cắt cổ nên mình sẽ chỉ cho các bạn mua ở đâu cho yên tâm với giá rẻ, kha khá.

Lưu ý: Mục đích của tôi không phải là PR cho trang bán hàng trực tuyến, tại sao tôi lại nói như vậy.

Trung tâm thương mại bán từ vài trăm đến cả triệu, thực tế chỉ có vài chục

Tôi đã từng có một thời gian ngắn bán hàng trong một cửa hàng đồ chơi nhỏ ở trung tâm TM (tôi xin được giấu tên). Mình không rành về đồ chơi cho trẻ con nên vào đó thấy đồ nào cũng có giá cao ngất ngưởng: Bộ khám răng cá sấu 250k, chó giữ xương 350k, mặt đá bọt 450k, … và nhiều thứ khác nữa. .

Em nghĩ là khu mua sắm nên giá đắt, mua chắc cũng gần trăm nghìn rồi, thuê các kiểu vẫn được em ạ. Bên cạnh đó, người đi mua sắm rất giàu nên con cái cứ đòi mua, tiền bạc không thành vấn đề.

Điều khiến tôi buồn là nhiều gia đình tưởng chừng không khá giả vẫn cố mua một món đồ 500k, tích cóp được mấy ngày lại đổ vào món đồ chơi chẳng mấy giá trị.

Hôm nay vô tình vào Shopee thấy giá mấy món mình bán lên cả trăm nghìn, chỉ vài chục nghìn:

Giá cả có liên quan đến xuất xứ không?

Tôi chắc rằng nó luôn giống nhau, tất cả đều được sản xuất tại Trung Quốc. Chỉ là tôi không biết giá cả, không ngờ nó lại có giá trị như vậy. Mình là 9x nhưng vẫn bị nhầm là bố mẹ, suốt ngày chỉ đi làm, không biết gì về thế giới xung quanh.

Thực ra, gần đây tôi có thấy một bạn bán sấu trên facebook với giá 180k Một lần nữa, hãy chạy quảng cáo rầm rộ. Tôi quyết định viết bài này để mọi người rút kinh nghiệm.

Có nên mua cho con chơi không?

Tôi vẫn chưa thấy những trò này nguy hiểm, ngoại trừ việc Pice Face hơi bẩn vì nghịch kem. Phần còn lại, tôi nghĩ là an toàn, vài tuổi có thể chơi, và cũng có thể luyện phản xạ.

Tôi không có con, chỉ có 3 đứa cháu nhỏ xíu. Tôi chỉ mua những trò chơi như xe gỗ để trẻ tập suy luận, cá sấu há miệng phản xạ. Mua đồ chơi nhiều cũng hơi phí, con nhanh chán, nhà lại đông con nên chắc đứa nào chán thì nhường lại cho người khác Ahihi.

Tóm lại, các bậc cha mẹ hãy là người tiêu dùng thông minh hơn, đừng nuông chiều con cái quá mức. Lựa chọn đồ chơi cho bé thật thông minh và tiết kiệm.

Mọi người có thể tham khảo đồ chơi lành mạnh cho bé tại Lazada (Link), Shopee (Link) Mình thấy sản phẩm là giá như nhau, Shopee luôn rẻ hơn Ý kiến ​​của mọi người về vấn đề này là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.