Dying Light 2 bị đánh giá thấp do không lồng tiếng Ý hay nhất

Đội ngũ Gia Công Real chia sẽ cùng bạn Dying Light 2 bị đánh giá thấp do không lồng tiếng Ý để hiểu rõ hơn vè chủ đề này. Mời bạn đọc qua bài viết sau đây

Dying Light 2 được người chơi Ý trên diễn đàn Metacritic đánh giá 2 điểm, nguyên nhân chính là do trò chơi này không có bản lồng tiếng Ý.

Dying Light 2 không được game thủ Ý quan tâm nhiều

Dying Light 2 bị đánh giá thấp vì không có lồng tiếng Ý

Dying Light 2 được ra mắt vào ngày 4 tháng 2 trên các nền tảng PC, PlayStation và Xbox, đây là một tựa game sinh tồn zombie hậu tận thế.

Đúng như dự đoán, kỷ lục Steam của Dying Light 2 đạt đỉnh hơn 245.000 người chơi đồng thời và con số này tiếp tục tăng lên hàng giờ vào cuối tuần.

Mặc dù được đánh giá rất cao trên các nền tảng khác, nhưng trên diễn đàn Metacritic tuyệt vời lại là một câu chuyện buồn của trò chơi này. Theo đó, các cầu thủ Italia bị “dìm hàng” vì một lý do vớ vẩn đó là không có tiếng Italia trong game.

“Sự vắng mặt của ngôn ngữ Ý trong khi vẫn bao gồm các ngôn ngữ khác trong trò chơi là một sự xúc phạm lớn đối với văn hóa và con người Ý” Một đánh giá tức giận đã viết.

Dying Light 2 chỉ có phụ đề tiếng Ý nhưng nó đầy lỗi và tào lao.một người chơi khác cho biết. “Họ không thể hiện sự tôn trọng đối với Ý và Ý. Sẽ không có chuyện người Ý chúng tôi thể hiện sự tôn trọng với họ.”

Dying Light 2 bị đánh giá thấp vì không có lồng tiếng Ý

Với những đánh giá tiêu cực này, Dying Light 2 có Điểm người dùng thấp nhất chỉ 4,3 điểm cho phiên bản Xbox One trên Metacritic, 5,9 điểm cho phiên bản PC và 6,1 điểm cho phiên bản PS5.

Bên cạnh sự thất vọng vì thiếu các bản lồng tiếng Ý, các vấn đề khác được đề cập bao gồm sự không hài lòng với Denuvo trên PC, phàn nàn về việc tối ưu hóa tiêu đề kém và sự cố thường xuyên.

Không giống như Metacritic, trên Steam Dying Light 2 được đánh giá rất cao. Nhà phát triển cho biết họ sẽ tiến hành sửa các lỗi trong game như vấn đề kết nối và hợp tác, màn hình đen vô tận, câu chuyện và những thứ khó chịu khác.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để luôn được cập nhật những tin tức mới nhất về Dying Light 2 nhé!

#Dying #Light #bị #đánh #giá #thấp #không #lồng #tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.