E-kip của Fast and Furious 10 bị “ném đá” không thương tiếc khi quay hình

Đội ngũ Giacongreal cùng bạn tìm hiểu chủ đề E-kip của Fast and Furious 10 bị “ném đá” không thương tiếc khi quay hình để chúng ta có những thông tin chính xác nhất nhé.

Việc khởi quay phần thứ 10 của loạt phim Fast & Furious vấp phải hàng loạt phản ứng tiêu cực từ công chúng, thậm chí là phản đối.

Trong khi những người hâm mộ toàn cầu của Nhanh và nguy hiểm đang háo hức chờ đợi phần phim thứ 10 của loạt phim này sẽ ra mắt vào năm sau, nhưng những người khác, những người bị ảnh hưởng trực tiếp từ quá trình quay phim, lại phản đối kịch liệt.

>>> Xem thêm: Hình dạng “Aquaman” của Jason Momoa được tiết lộ là “Aquaman” trong Fast & Furious 10

sức mạnh và sự tức giận 10

Thông tin mới nhất từ ​​báo chí nước ngoài, một số cư dân sống tại khu phố Angelino Heights, thành phố Los Angeles, Mỹ đã bày tỏ sự tức giận và thất vọng khi thương hiệu Fast X chính thức ra mắt và quay từ 9 giờ sáng đến 2 giờ chiều tháng 8. 26 (địa phương). giờ) trước nhà của Toretto trên phố Kensington. Thậm chí, một thành viên của Hội đồng thành phố Los Angeles cho biết cư dân sẽ tổ chức biểu tình rất lớn và mời thêm nhiều phóng viên, báo chí đến ghi hình cả ngày lẫn đêm nếu đoàn phim tiếp tục quay Angelino Heights. .

sức mạnh và sự tức giận 10

>>> Xem thêm: Vẻ đẹp của bạn gái “Aquaman” Jason Momoa: “Bóng hồng quyến rũ nhất” Fast & Furious

Sở dĩ có phong trào phản đối dữ dội này bắt nguồn từ hiệu ứng của bộ phim sau mỗi lần lên sóng đã ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của người dân khu vực này. Có thông tin cho rằng việc quay phim không có giấy phép đã khiến khung cảnh trở nên hỗn loạn với những cảnh rượt đuổi, làm ướt đường phố và phun khói lên không trung.

sức mạnh và sự tức giận 10

Thậm chí, cho đến thời điểm hiện tại, theo thống kê, đã có 178 người bị các tay đua ở Los Angeles giết chết vì bắt chước các cảnh hành động trong phim.

Nếu không thay đổi lịch chiếu, Fast X dự kiến ​​sẽ ra rạp vào tháng 4/2023.

#Ekip #của #Fast #Furious #bị #ném #đá #không #thương #tiếc #khi #quay #hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.