Ed and Lorraine Warren là ai? Điều đáng sợ về Ed and Lorraine Warren

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Ed and Lorraine Warren là ai? Điều đáng sợ về Ed and Lorraine Warren được quan tâm tìm kiếm này nhé

Ed và Lorraine Warren là ai, bộ phim kinh dị của hai nhà tâm linh học Ed và Lorraine Warren, Bảo tàng Ed và Lorraine Warren được Giacongreal chia sẻ.

Ed và Lorraine Warren là ai?

Ed và Lorraine Warren là Monroein Ed và Lorraine Warren là hai nhà nghiên cứu huyền bí nổi tiếng nhất thế kỷ trước.

Ed và Lorraine sinh ra ở Bridgeport, anh năm 1926 và cô năm 1927. Con rể của họ là Tony Spera, trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại từ nhà riêng ở New Milford, cho biết Ed lớn lên trong một ngôi nhà mà anh tin là bị ma ám. Trong độ tuổi từ 5 đến 12, Ed nghe thấy tiếng gõ, âm thanh, tiếng bước chân, bóng tối, tên. Sợ hãi vô cùng, chia sẻ cùng bạn Giacongreal.

Ed và Lorraine gặp nhau khi nào?

Ed và Lorraine gặp nhau vào năm 1944. Lorraine tin rằng cô ấy có giác quan thứ sáu. Cô ấy nói, như đã đưa tin trên tonyspera.com, “Tôi chưa thấy một thanh niên mảnh mai nào. … Về mặt tinh thần, tôi thấy Ed đã trưởng thành. Người đàn ông tôi sắp cưới. “

Cậu bé 12 tuổi đến từ Connecticut trong ‘Conjuring 3’ có thực sự bị ma ám ảnh? Anh trai anh nói “không” – và câu chuyện kinh dị thực sự đã bị gia đình anh nghe trộm »

Hai người kết hôn vào năm 1945. Họ có một người con, Judy, người đã kết hôn với Spera. Ed đã theo học tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Payer ở Hamden, nhưng anh không thể từ bỏ niềm đam mê với ma. Vì vậy, anh đã đọc tạp chí Fate để tìm những ngôi nhà bị ma ám, đến những ngôi nhà đó và phác thảo chúng.

Với việc phát hành “The Conjuring: The Devil Made Me Do It”, tác phẩm của Warrens đã trở lại nổi bật.

Họ đã khám phá một số nơi ẩn náu nổi tiếng nhất trong lịch sử, bao gồm “Amityville Horror” và Enfield Poltergeist. Mặc dù cả hai Warrens đều đã chết, nhưng họ đã để lại một di sản của nghiên cứu huyền bí.

#Lorraine #Warren #là #Điều #đáng #sợ #về #Lorraine #Warren

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.