Edward Mordrake là ai? Bí mật đáng sợ về Edward Mordrake

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Edward Mordrake là ai? Bí mật đáng sợ về Edward Mordrake được quan tâm tìm kiếm này nhé

Vào tháng 5 năm 2018, trước khi tác phẩm điêu khắc của Kuebler được xuất bản, một số người dùng mạng xã hội cho rằng tác phẩm của Ewart Schindler là hộp sọ của Mordake. Trên thực tế, tác phẩm nghệ thuật đã được xuất bản trên DeviantArt vào năm 2015.

Theo usatoday.com, tình trạng bị cáo buộc của Mordake có một số điểm tương đồng với hai tình trạng y tế thực sự nhưng cực kỳ hiếm gặp: craniopagus parasiticus và diprosopus. Tuy nhiên, các mô tả hiện có về Mordake cũng không khớp.

Craniopagus parasiticus là một loại song sinh không đối xứng của Xiêm, trong đó cặp song sinh này được coi là ký sinh vì cơ thể của nó kém phát triển hoặc kém phát triển. Các bác sĩ đã nghiên cứu mô tả của Mordake cho tạp chí Hệ thống thần kinh nhi khoa đã chẩn đoán Mordake mắc một “trường hợp sai” về tình trạng này.

Điều kiện cũng khó xảy ra. Theo Bệnh viện Nhi đồng Philadelphia, cặp song sinh ở Xiêm xảy ra một lần trong khoảng 50.000 đến 60.000 ca sinh, và hầu hết đều bị chết lưu hoặc không thể sống sót ngoài bụng mẹ. Trong số những trường hợp này, 25% là nam giới và chỉ 2% tham gia ở trên cùng.

Khi phân tích câu chuyện, Snopes cũng gợi ý rằng Mordake, rằng anh ta tồn tại, thực sự mắc chứng bạch tuộc mắc bệnh, còn được gọi là nhân bản qua sọ, một tình trạng trong đó khuôn mặt của một người được phản chiếu với những khuôn mặt kém phát triển ở những nơi khác trên đầu. Điều này có vẻ phù hợp với mô tả của Mordake là có một khuôn mặt khác chứ không phải là một cái đầu đã được phát triển hoàn chỉnh.

Tuy nhiên, mô tả của Mordake không chính xác đáp ứng điều kiện đó.

Một bài báo hôm Chủ nhật ở Boston nói rằng khuôn mặt khác của Mordake sẽ “nhìn thấy một nụ cười mỉa mai và mỉa mai trong khi Mordake khóc.” Nhưng trong trường hợp của một con bạch tuộc, các chuyển động trên khuôn mặt được phản ánh trên cả hai khuôn mặt.

Như usatoday.com đưa tin, các bức ảnh là tác phẩm nghệ thuật, không phải người thật hay đầu lâu. Không có bằng chứng khoa học hoặc lưu trữ đáng tin cậy cho thấy Mordake tồn tại.

#Edward #Mordrake #là #Bí #mật #đáng #sợ #về #Edward #Mordrake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.