Egg cleanse là gì? Bật mí bí mật trend Egg cleanse TikTok

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Egg cleanse là gì? Bật mí bí mật trend Egg cleanse TikTok được quan tâm tìm kiếm này nhé

Egg tẩy rửa là gì, Egg tẩy rửa là gì trên TikTok, Giacongreal giải thích ý nghĩa của Egg tẩy rửa và tiết lộ bí mật về trào lưu Egg tẩy rửa TikTok.

Làm sạch trứng là gì?

Egg Cleanse là chất tẩy rửa từ trứng Nghi lễ cổ xưa này, thường được thực hiện bởi một thầy cúng để giải phóng năng lượng tiêu cực, là một trong những cách phổ biến để rửa sạch những điều xấu bằng cách lăn một quả trứng chưa nấu chín lên cơ thể.

Người tạo ra Spiritual TikTok @ancientsigh khuyến khích người dùng quan sát những tập tục cổ xưa của nền văn hóa đã tạo ra chúng.

Shaheen Miro, một nhà văn và nghệ sĩ hình ảnh cho biết: “Quả trứng từ lâu đã được coi là biểu tượng của sự sống và sự phát triển. “Theo cách này, quả trứng là một vật chứa đặc biệt, nơi chứa đựng sự sống và năng lượng, và khi được hướng dẫn đặc biệt, nó sẽ hoạt động như một chiếc chân không hút mọi thứ không cần thiết hoặc quan trọng.

Nguồn gốc của việc làm sạch trứng

Làm sạch trứng có nguồn gốc từ nền văn hóa Mesoamerican bản địa của TikTok lan truyền (có thể là nhờ sự xuất hiện của tập tục này trong loạt phim ăn khách Netflix). Cuộc phiêu lưu rùng rợn của Sabrina).

Các phù thủy từ Netflix trong Archie Comics Space, Cuộc phiêu lưu rùng rợn của Sabrina, thuộc một giống khác với những giống bạn có thể gặp khi bán bùa hộ mệnh bằng pha lê thần bí trực tuyến. Sabrina Spellman là một nửa phù thủy, một nửa con người, vì vậy cô ấy sẽ chỉ hiểu một nửa của nó, bất kể một phù thủy tuổi teen có thể mổ xẻ bao nhiêu con vật trong văn phòng sinh học Baxter High.

Mặc dù DNA phù thủy của Sabrina không liên quan nhiều đến nghề nghiệp hiện đại, nhưng một số phép thuật được sử dụng trong Sabrina’s Chilling Adventures lại khá trần tục. Đó là một việc hàng ngày đối với người Wiccas, người ngoại giáo và những người theo thuyết huyền bí khác như món trứng tráng kiểu phương Tây cho những người khác, Giacongreal chia sẻ với bạn.

Làm sạch trứng được thực hiện như thế nào?

Người làm vệ sinh nên loại bỏ mọi thứ dễ dàng nhất để trứng di chuyển khắp cơ thể. Trong khi mỗi truyền thống và người thực hành mang gia vị đặc biệt của riêng họ vào trứng, một số người bắt đầu nghi lễ bằng cách cầu khẩn các vị thần hoặc linh hồn nổi tiếng của họ. Một số học viên rắc một quả trứng với nước thánh đã được thánh hiến để ban phước nhằm loại bỏ năng lượng tiêu cực, lời nguyền, ma quỷ hoặc bệnh tật.

Trứng được xoa xuống dưới, ngược chiều kim đồng hồ, bắt đầu từ đỉnh đầu. Trứng không nhất thiết phải chạm vào cơ thể trừ khi khách hàng yêu cầu một triệu chứng thực thể. Có thể lặp lại quy trình nhiều lần cho đến khi người tập tin chắc rằng quả trứng đã bao phủ cả mặt trước và mặt sau của cơ thể, cánh tay và lòng bàn tay, bẹn và hông. Ruby nói: “Nếu một quả trứng bị nứt trong quá trình xử lý, thì đó chắc chắn là thứ chống lại con người, nó cần được cầu nguyện, làm sạch và quá trình này phải bắt đầu lại từ đầu”.

Khi quá trình hoàn tất, những quả trứng được “vỡ thành một cốc nước”, Karma cho biết, chúng nằm ở đâu, đôi khi lên đến 30 phút, tùy thuộc vào người đọc, “và sau đó đọc nội dung để xem điều gì xảy ra.” có những công trình tâm linh nào khác không? cần thiết, nhu cầu. Trứng chìm nửa nổi có thể là dấu hiệu của các vấn đề về phát triển ”. Nếu không có hiệu ứng phép thuật nào được thực hiện đối với người đó, quả trứng sẽ chìm trực tiếp xuống đáy và trông hoàn toàn bình thường.

Nếu lòng trắng trứng tạo thành lưới hoặc lưới, điều đó có thể có nghĩa là có thứ gì đó đang bao bọc người đó. Nước đục có thể cho thấy sự mất mát của một linh hồn. Nếu nước có màu đục và có vết máu, đó thường là dấu hiệu của phù thủy và những điều không may mắn. Các đốm đen có thể là dấu hiệu của ma thuật ác độc mạnh, đặc biệt nếu kết hợp với máu.

Hình ảnh mặt trên lòng đỏ có thể là mặt của kẻ thù, mặt trông như thế nào là điềm báo của mắt ác được Giacongreal chia sẻ đến các bạn.

Bạn đã được làm sạch, vậy phải làm gì với quả trứng?

Phải làm gì với quả trứng sau nghi lễ sau khi nó chứa đầy những rung cảm khó chịu của bạn? Miro gợi ý điều này: “Bỏ quả trứng bằng cách đập vỡ nó vào bồn cầu và xả nước. Sau đó đổ một cốc muối và nước cốt chanh vào bồn cầu. Hoặc ném một quả trứng vào vòi nước đang chảy. Hoặc gần một cái cây gần điền trang. ”

Bạn muốn loại bỏ quả trứng đó, stat. Nhưng hãy nhớ điều này: nếu bạn thực hiện nghi lễ này, bạn có thể thấy rằng sau Halloween, bạn sẽ không còn năng lượng xấu và sẵn sàng cho đầu năm mới mà bạn sẽ không bị ô nhiễm và quay trở lại.

Đừng lo. Một quả trứng khiêm tốn sẽ chờ đợi để làm sạch bạn và hào quang bẩn thỉu ghê tởm của bạn.

#Egg #cleanse #là #gì #Bật #mí #bí #mật #trend #Egg #cleanse #TikTok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *