Egg cleansing là gì? Điều đặc biệt cách làm egg cleansing

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Egg cleansing là gì? Điều đặc biệt cách làm egg cleansing được quan tâm tìm kiếm này nhé

Làm sạch trứng là gì, làm sạch trứng có nghĩa là gì, không ai cũng biết cách làm sạch trứng, Giacongreal giải đáp những ý nghĩa hay nhất của việc làm sạch trứng.

Làm sạch trứng là gì?

Làm sạch trứng là nghệ thuật làm sạch trứng, làm sạch trứng là la limpia bằng tiếng Tây Ban Nha. Làm sạch trứng nó có thể bắt nguồn từ Mexico và Mesoamerica, nhưng truyền thống tương tự có thể được tìm thấy trong các nền văn hóa của Ý và Philippines.

Người ta nhấn mạnh rằng chỉ cần lăn một quả trứng chưa nấu chín lên khắp cơ thể, quả trứng sẽ hút ra những năng lượng xấu gây bệnh, chữa khỏi bệnh và tẩy sạch các luân xa bẩn thỉu của bạn. .

Sau đó, Giacongreal chia sẻ cách làm sạch trứng, cách làm sạch trứng mà Giacongreal đã tìm ra.

Làm sạch trứng khi hoàn thành

Bước đầu tiên là lấy một quả trứng tươi, không có vết bẩn và rửa sạch với một ít nước muối và nước cốt chanh. Một số cố vấn khuyên rằng nên hơ quả trứng qua lửa nhiều lần trong khi cầu nguyện. Cầu nguyện cho bất kỳ quyền lực cao hơn nào bạn muốn. Yêu cầu sự giúp đỡ và ban phước của họ. Hãy tưởng tượng những quả trứng chạm vào sự hiện diện của chúng.

Bước thứ hai là Lăn quả trứng đó lên khắp cơ thể của bạn như một con lăn làm sạch cơ thể. Giữ quả trứng bằng tay thuận và tập trung vào bất kỳ vùng đau cụ thể nào. Khi bạn lăn, bạn có thể nói, “Chúa đã biến quả trứng thành một cái bát để hút đi mọi bất hòa hoặc năng lượng tiêu cực mà bạn có thể đang nắm giữ tại thời điểm đó. Hãy biết ơn và trân trọng ”.

Tuy nhiên, hãy chờ đợi, vì phần tốt nhất của quy trình làm sạch trứng là: sau khi làm sạch, bạn sẽ đập quả trứng vào một bát nước, để nó lắng xuống và sau đó theo dõi các triệu chứng. trứng và đây wowhay4u. com chia sẻ ý nghĩa của từng biểu hiện của quả trứng.

Ý nghĩa và diễn giải

Một người là nguyên nhân gây ra năng lượng tiêu cực của bạn

Nếu quả trứng có hình dạng khuôn mặt hoặc giống người hoặc động vật, có thể có một người trong cuộc sống của bạn là nguồn gốc của cảm giác tiêu cực của bạn.

Bị ốm

Nếu trứng có mùi khó chịu hoặc có máu trong trứng (thường là ở lòng đỏ), đây có thể là dấu hiệu của bệnh khởi phát, cả về thể chất hoặc tinh thần.

Không vui

Nước đục hoặc đục sau khi trứng đã đẻ có thể cho thấy rằng có một bầu không khí không may mắn xung quanh bạn, đó là động lực thúc đẩy mọi cảm giác tiêu cực.

Một con mắt ác độc đang nhắm vào bạn

Ác nhãn là một yếu tố rất phức tạp của thế giới tâm linh và có nhiều ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào bối cảnh của văn hóa bàn luận. Trong trường hợp này, mắt ác có thể được đặt lên người khác với mục đích lừa dối, ghen tị, hoặc oán giận, với hy vọng rằng mắt ác sẽ thu hút sự tiêu cực vào người nhận cuộc sống của họ. Nếu quả trứng có bất kỳ điểm nào giống với mắt, ai đó có thể đang đẩy con mắt ác vào bạn.

Loại bỏ thành công năng lượng tiêu cực

Nếu nước sủi bọt hoặc có bong bóng trong trứng có nghĩa là việc loại bỏ năng lượng tiêu cực đã thành công.
Không có năng lượng tiêu cực

Nếu nước trong, trứng không sủi bọt và chỉ đơn giản là không có thay đổi nào trong quả trứng được đặt trong nước, thì năng lượng tiêu cực cần thiết để làm sạch sẽ không được phát hiện.

Làm sạch thành công

Nếu lòng trắng trứng tạo thành hình chóp, điều đó có nghĩa là quá trình làm sạch diễn ra tốt đẹp và trứng đã sẵn sàng để xử lý.

Vì trứng là đại diện chung cho sự sống trong rất nhiều nền văn hóa và con người, nên những nghi lễ tẩy rửa này được lưu truyền qua nhiều thế hệ và được các nhóm người khác nhau áp dụng để tiếp thêm năng lượng tích cực cho bản thân. Xin chào, chia sẻ trên Giacongreal bạn có thể liên hệ và tin hay không, Giacongreal không khuyến khích bạn theo dõi.

#Egg #cleansing #là #gì #Điều #đặc #biệt #cách #làm #egg #cleansing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.