eo chang hy nghĩa là gì? Đúng nhất đọc ngay

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: eo chang hy nghĩa là gì? Đúng nhất đọc ngay được quan tâm tìm kiếm này nhé

Eo chang hy nghĩa là gì, eo chang hy là gì?

Eo chang hy nghĩa là gì?

eo chang hy có nghĩa giống như con lợn là một cách nói vui Đừng nghĩ vì mọi người gọi bạn bằng tên tiếng Hàn của bạn!

  • eo chang hy có nghĩa là giống như lợn Nó có nghĩa là bạn giống như một con heo (lợn).

Vì vậy, khi tôi nghe ai đó gọi tôi bằng những cái tên kỳ lạ như tôi giống thế thì bạn phải cẩn thận, đừng kích động.

Tin chắc rằng bạn yêu thích những cái tên tiếng Hàn, Giacongreal giới thiệu đến bạn những cái tên tiếng Hàn ý nghĩa nhé!

Nếu bạn muốn đặt cho con gái mình một cái tên tiếng Hàn nhưng không biết bắt đầu từ đâu, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng về tên phụ nữ Hàn Quốc và ý nghĩa của chúng, cũng như sự thật về mỗi tên.

Tên tiếng Hàn (tên con gái) hoặc ý nghĩa

1. Ae-Cha (애차)

Ae-Cha có thể có nghĩa là con gái yêu.

Có nhiều biến thể về nghĩa – Hangul 애차 được đọc là aecha, nhưng nó có nghĩa là chiếc xe yêu thích. Đây có thể là một sự lựa chọn tên thích hợp, tùy thuộc vào mức độ yêu thích của bạn đối với xe hơi.

2. Ari (아리)

Ari xuất phát từ phần đầu của tính từ arittapda hoặc 아리 하다 다, có nghĩa là xinh đẹp, đáng yêu, xinh đẹp.

Nó cũng có thể được viết bằng một chữ cái được đọc là A, chẳng hạn như 䢝, có nghĩa là thứ hai, tiếp theo và 利, được đọc là ri và có nghĩa là lợi ích.

3. Balaam (바람)

Tên tiếng Hàn trung lập về giới tính Balam có nghĩa là gió.

Nó là một trong những từ bản địa của Hàn Quốc đã được sử dụng làm tên. Nó cũng là một cái tên cổ xưa của Gruzia có nghĩa là chiến thắng trong cuộc kháng chiến.

4. Binna (빛나)

Binna có nghĩa là tỏa sáng.

Giám tuyển người Hàn Quốc Choi Binna là giám đốc của Viện nghệ thuật Casco. Binna làm việc cho Commons, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Utrecht, thành phố lớn thứ tư ở Hà Lan.

5. bão (보라)

Tên tiếng Hàn Bora có nghĩa là màu tím.

Bora cũng là tên tiếng Albania cho con gái có nghĩa là tuyết, tên tiếng Slovenia cho con gái có nghĩa là cây thông, và tên tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cho con trai có nghĩa là bão hoặc bão.

6. Boram (보렌)

Boram có nghĩa là có giá trị hoặc có giá trị.

Giovanna Boram Yun Echevarría là một cầu thủ bóng đá người Uruguay đang chơi cho Defensor Sporting và đội tuyển quốc gia Uruguay. Mẹ của Echevarría là người Uruguay và cha là người Hàn Quốc.

7. Chae-Won (채원)

Chae có thể có nghĩa là tập hợp, lựa chọn hoặc màu sắc, trong khi Won thường có nghĩa là nguồn, xuất xứ hoặc bắt đầu.

Chae-Won là tên phổ biến thứ bảy được đặt cho các cô gái ở Hàn Quốc vào năm 2013. Vì có 18 hanja có thể được đọc là Chae và 45 là won, các ý nghĩa khác nhau có thể được chọn cho những cô gái này.

8. Chae-Yeong (채영)

Chae-Yeong có nghĩa là màu liên quan đến danh tiếng, danh dự hoặc ngọc bích.

Giống như các tên con gái phổ biến khác của Hàn Quốc sử dụng cách đọc sơ cấp, Yeong, Chae-Yeong cũng có thể được đánh vần là Chae-Young.

9. Da-Eun (다은)

Da-Eun kết hợp Da, có nghĩa là nhiều hơn hoặc nhiều hơn, và Eun, có nghĩa là lòng thương xót, tốt bụng, nhân từ, hoặc bạc.

Daeun-San là một ngọn núi cao 742 mét và cao 2434 mét ở Hàn Quốc. Nằm ở Gyeongsangnam-do, một tỉnh ở phía đông nam của đất nước, Daeun-San trước đây được gọi là Bulgwangsan.

10. Dal-Rae (달래)

Dal-rae là từ động từ dalraeda, có nghĩa là xoa dịu hoặc đưa vào giấc ngủ.

Dal-rae là phiên âm thay thế của Dalae, cũng là tên của một loại hẹ hoang dã của Hàn Quốc. Loại cây bản địa này có hương vị tương tự như mùi của một củ hành nhẹ và hình dáng của một củ hành non với những củ nhỏ. Nó có thể được ăn sống hoặc nấu chín, và toàn bộ củ hẹ được sử dụng, Giacongreal đưa tin.

#chang #nghĩa #là #gì #Đúng #nhất #đọc #ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *