Ét o ét là gì mà gây bão trên Facebook và Tiktok?

Hãy cùng đội ngũ Giacongreal tìm hiểu chủ đề Ét o ét là gì mà gây bão trên Facebook và Tiktok? để chúng ta hiểu rõ hơn nhé

Gần đây, xu hướng spam bình luận đang diễn ra với những nội dung hot trên các trang mạng xã hội như Facebook, Tiktok, Instagram, v.v. Cùng Giacongreal tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Nghẹn ngào là gì?

SOS hay SOS ban đầu được sử dụng như một tín hiệu cấp cứu cho tàu bè trên biển, sau này tín hiệu SOS đã được toàn thế giới công nhận cho những trường hợp khẩn cấp cần hỗ trợ.

nguồn gốc thanh tao

Trào lưu spam với nội dung thanh tao hay còn gọi là SOS được cho là xuất phát từ một clip Tiktok của một tài khoản có tên Ba Toan Vlogs đăng vào ngày 22/02/2022.

Khi phản hồi bình luận từ một người dùng có tài khoản Tiktok có tên @ 0000000000_not trong clip được đăng vào ngày 20 tháng 2 năm 2022, hãy yêu cầu cô ấy ký tên nếu cô ấy bị buộc phải quay video.

Trong video, cô đã lặp lại thẻ SOS hai lần, và video đã đạt hơn 5,8 triệu lượt xem và 425 nghìn lượt thích chỉ sau 10 ngày.

Sự phổ biến của video này từ Ba Toàn Vlogs khiến cụm từ này lan truyền nhanh chóng trên mạng và trở thành một “trào lưu” hot của giới trẻ trong thời gian gần đây.

Xu hướng hot là gì?

Tiếp nối video trên nền tảng Tiktok của chị Toàn Vlogs, hàng loạt Tiktoker và các trang cộng đồng đã đồng loạt đăng tải về nội dung này và nhận được khá nhiều lượt theo dõi, cụ thể:

Vào ngày 28 tháng 2 năm 2022, người dùng Tiktok @ tbunn_00 đã đăng một đoạn clip lặp lại cụm từ cảnh báo này nhiều lần. Đoạn video đạt hơn 2,3 triệu lượt xem và 310 nghìn lượt thích trong 3 ngày.

Xu hướng hot là gì?
Xu hướng hot là gì?

Những ngày sau đó, trào lưu spam bình luận sử dụng cụm từ ét oét hay ban đầu là SOS trở nên rất phổ biến trên các trang mạng xã hội.

Ngày 1/3/2022, trang Beatvn đăng tải một status với nội dung “Tôi chợt nhận ra mình già khi nhìn thấy trào lưu ‘Et O Et’ mà không hiểu nó là gì”. Bài đăng đã nhận được hơn 13.000 phản ứng và thảo luận chỉ trong hai ngày.

Shock hoặc SOS có nghĩa gốc là tín hiệu khẩn cấp
Shock hoặc SOS có nghĩa gốc là tín hiệu khẩn cấp

Vào ngày 2 tháng 3 năm 2022, trang TOP Comments đã đăng một hình ảnh liên quan đến ngôn ngữ Gen Z hiện tại, bao gồm cả cụm từ ét oét. Bài đăng đã đạt hơn 7.000 lượt phản ứng và thảo luận chỉ 10 giờ sau khi được đăng tải.

Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã hiểu được ethereal hay SOS là gì và nguồn gốc của xu hướng ooh. Nhớ ghé thăm Giacongreal thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

#Ét #ét #là #gì #mà #gây #bão #trên #Facebook #và #Tiktok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *