FaceApp age challenge là gì? Khuôn mặt của bạn 60 năm sao sẽ như thế nào?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: FaceApp age challenge là gì? Khuôn mặt của bạn 60 năm sao sẽ như thế nào? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Thử thách độ tuổi FaceApp là một “Thử thách độ tuổi FaceApp”. FaceApp là một ứng dụng nổi tiếng vào năm 2017 và bất ngờ gây sốt nhờ bộ lọc ‘độ tuổi’.

Thử thách độ tuổi FaceApp là gì?

Thế giới di động nổi tiếng với những ứng dụng thay đổi khuôn mặt tuyệt vời. Chỉ trong năm nay, Snapchat đã chinh phục thế giới với bộ lọc trẻ em (Baby Post Malone vẫn còn hài hước), và sau đó nó đã làm lại tất cả với bộ lọc phân bổ lại giới tính đáng kinh ngạc (giới tính được coi là một cấu trúc xã hội).

Thử thách độ tuổi FaceApp (Thử thách độ tuổi FaceApp) là gì?

FaceApp là một ứng dụng được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 và cung cấp nhiều bộ lọc và hiệu ứng chỉnh sửa phổ biến.

Tuy nhiên, FaceApp hiện đang ấm hơn bao giờ hết một bộ lọc ‘tuổi’ Bạn chỉ trông già hơn 60 tuổi. Nghe có vẻ không có gì mới, nhưng nó thực sự đến mức mọi người làm điều đó trên mạng xã hội và FaceApp biến thành một thử thách xem ai là người già nhất.

Tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng, chọn một bức ảnh của chính bạn (hoặc bất kỳ ai khác) để tăng tuổi cho nó, sau đó thử tùy chọn cũ miễn phí trong phần độ tuổi ứng dụng.

Sau đó, FaceApp chỉnh sửa khuôn mặt bạn đã chọn bằng cách tạo cho nó những nếp nhăn, tóc bạc và các chi tiết nhỏ khác kết hợp lại để tạo ra một khuôn mặt rất già.

Tôi không biết ai đã bắt đầu nó Thử thách độ tuổi FaceAppnhưng những người nổi tiếng và những người trên mạng đăng ảnh của họ 60 năm sau khá vui nhộn và ấn tượng.

Ông già Dwyane Wade có mái tóc ngắn màu trắng, trong khi ông già Drake để râu. Bạn có thể xem những người nổi tiếng của ngày hôm nay có thể trông như thế nào trong tương lai và dùng thử ứng dụng cho chính họ cách tải xuống FaceApp trên Apple Store hoặc Google Play.


Bài viết được chia sẻ bởi KRIS FADE (@krisfade) trên
Bài viết được chia sẻ bởi CricShots® (@cricshotsofficial) trên


Phiên bản ‘cũ’ của các diễn viên Bollywood Varun Dhawan và Arjun Kapoor đã thu hút hàng trăm nghìn lượt thích trên Instagram, trong khi nam diễn viên Malayalam Hareesh Kanaran đã sử dụng bài đăng để tri ân tuổi trẻ dường như của mình. Sự vĩnh cửu của Mammootty.


Bài đăng được chia sẻ bởi Varun Dhawan (@varundvn) trên
Bài đăng được chia sẻ bởi Varun Dhawan (@varundvn) trên


Ca sĩ người Emirati Balqees Fathi đã đăng một bức ảnh của cô với chín triệu người theo dõi trên Instagram. Cô viết: “Hãy hình dung tôi khi tôi 70 hoặc 80 tuổi, Chúa phù hộ cho chúng tôi. Tôi nhìn thấy một người phụ nữ thông thái và xinh đẹp và trên dòng thời gian trên khuôn mặt của cô ấy là những bài học và kiến ​​thức mà cô ấy đã truyền lại cho các cháu của mình. Bằng cách đó, bức tranh 100% trông giống như bà nội của tôi, ‘Alzahraa’. Tôi trông rất giống cô ấy khi tôi còn nhỏ. “

Một bài đăng được chia sẻ bởi Balqees (@balqeesfathi) trên

Những người nổi tiếng nào đã gây ra bởi thời đại của FaceApp?

– Đồ ngốc của bạn (@tiredbuthyped) 17 tháng 7, 2019

– FOX Soccer (@FOXSoccer) Ngày 16 tháng 7 năm 2019

– Fandom (@getFANDOM) Ngày 16 tháng 7 năm 2019

– Bài đăng Arrowverse (@ArrowversePost) Ngày 16 tháng 7 năm 2019

– Gordon Ramsay (@GordonRamsay) Ngày 16 tháng 7 năm 2019

FaceApp là gì?

FaceApp dẫn đầu một nhóm nhỏ từ St.Petersburg, Nga. Ứng dụng này đã phát triển một công nghệ mới sử dụng mạng nơ-ron để sửa đổi khuôn mặt trong bất kỳ bức ảnh nào trong khi vẫn giữ được độ chân thực.
Ví dụ: nó có thể thêm một nụ cười, thay đổi giới tính và tuổi tác hoặc đơn giản là làm cho bạn hấp dẫn hơn.

Bài đăng được chia sẻ bởi PopBuzz (@popbuzz) trên


Goncharov cho biết FaceApp là duy nhất vì họ không áp dụng bộ lọc cho ảnh tự chụp mà sử dụng học sâu để chỉnh sửa ảnh. Sự khác biệt chính của chúng tôi là chủ nghĩa quang thực, ”anh ấy giải thích với TechCrunch. Sau khi áp dụng bộ lọc, ảnh vẫn là ảnh của bạn. Các ứng dụng khác cố tình thay đổi hình ảnh theo cách thú vị, nhưng không còn đúng nữa.

Hướng dẫn cách sử dụng FaceApp an toàn

1. Khi tải xuống bất kỳ ứng dụng mới nào, người dùng sẽ nhận được hộp thoại cấp quyền trên iOS và Android. Vui lòng đọc kỹ những quyền nào bạn nhấp vào “Cho phép”.
2. Không bao giờ sử dụng tài khoản mạng xã hội của bạn để sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba vì điều này sẽ cung cấp cho ứng dụng nhiều quyền truy cập vào dữ liệu của bạn hơn so với cách khác. Ví dụ: nếu bạn sử dụng Facebook để đăng nhập vào một ứng dụng như FaceApp, họ có thể có quyền truy cập vào chi tiết thiết bị hoặc thậm chí là các mẫu hành vi.
3. Trong mọi trường hợp, bất kỳ dữ liệu nào bạn cung cấp một cách tự nguyện hoặc vô ý đều có thể được ứng dụng sử dụng hoặc bán làm dữ liệu.

– Prakash Vaishnav (@ prakash0316) Ngày 16 tháng 7 năm 2019

4. Cố gắng hết sức để chặn quyền truy cập vào thư viện hoặc các tệp cá nhân của bạn. Đối với các ứng dụng không yêu cầu, hãy chặn quyền truy cập vào máy ảnh và micrô. Bạn có thể nghĩ điều đó không quan trọng nhưng những quyền đó ảnh hưởng đến quyền riêng tư và bảo mật của dữ liệu. Nếu bạn cho rằng dữ liệu của mình đang bị sử dụng sai mục đích, hãy kiểm tra chi tiết cài đặt của ứng dụng để đảm bảo cài đặt bảo mật của bạn không bị xâm phạm.
5. Bạn có thể chụp ảnh bằng chức năng máy ảnh của ứng dụng hoặc chụp ảnh từ thư viện hiện có. Tuy nhiên, vì lý do bảo mật, hãy cẩn thận với bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu quyền truy cập vào thư viện cá nhân của bạn. FaceApp, giống như hầu hết các ứng dụng, có trang bảo mật trình bày chi tiết cách họ sử dụng nội dung của người dùng, hãy đọc nó trước khi tải xuống ứng dụng.
Bạn có thể thích:


#FaceApp #age #challenge #là #gì #Khuôn #mặt #của #bạn #năm #sao #sẽ #như #thế #nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.