FaceApp là gì? Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh truyền thông xã hội phổ biến

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: FaceApp là gì? Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh truyền thông xã hội phổ biến được quan tâm tìm kiếm này nhé

FaceApp là gì? Cách sử dụng ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến nhất trên mạng xã hội mà bạn nên biết.

FaceApp là gì?

Nếu nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của bạn chứa đầy ảnh cũ hơn, trẻ hơn của bạn bè và ảnh với người khác giới – hãy thư giãn, đó chỉ là FaceApp. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí phổ biến chưa từng có, có thể thay đổi hoàn toàn giao diện của bạn chỉ với một nút bấm.

FaceApp có thể tạo ra một số hình ảnh thực tế về bản thân, bạn bè và gia đình của bạn bằng cách phóng to nụ cười của bạn hoặc già đi / trẻ hóa.

Điều tuyệt vời nhất là nó miễn phí, mặc dù một số tính năng bị khóa sau bức tường nên bạn không thể làm mọi thứ mình muốn với FaceApp mà không phải trả thêm tiền.

Ngoài ra còn có những lo ngại về bảo mật và quyền riêng tư liên quan đến việc thu thập dữ liệu của ứng dụng, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp một hướng dẫn đặc biệt về việc liệu FaceApp có an toàn để sử dụng hay không.

Đây không phải là một ứng dụng mới – hiện tượng ứng dụng chỉnh sửa ảnh bắt đầu vào năm 2017 và các bản cập nhật nâng cao ảnh tiếp theo mà bạn nhận được thông qua dịch vụ có nghĩa là nó luôn là một thành phần chính của mạng xã hội trên web vài năm một lần.

Nếu bạn muốn tham gia chơi với ảnh của mình và / hoặc bạn bè, hãy đọc cách tải xuống và sử dụng FaceApp dưới đây.

Bạn sẽ có thể tìm thấy FaceApp trên cả Android và iOS – bạn có thể tải xuống ngay lập tức trực tiếp từ Apple App Store hoặc Google Play Store.

Tải xuống nó giống như bất kỳ ứng dụng nào khác. Bạn có thể cần nhập mật khẩu của mình hoặc đăng ký vân tay để tải xuống ứng dụng.

Ứng dụng này đã được hơn 100 triệu người tải xuống trên Android, vì vậy nó là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh phổ biến vì cách tiếp cận khác thường của nó.

Cách sử dụng FaceApp

Giao diện FaceApp dễ sử dụng và sẽ cho phép bạn chỉnh sửa ảnh tự chụp mới được chụp bằng máy ảnh của ứng dụng hoặc ảnh cũ hơn mà bạn đã có trên điện thoại của mình.

Cả hai đều dễ dàng thực hiện từ màn hình chính của FaceApps. Bạn có thể chọn ảnh bằng cách chạm vào “Tất cả ảnh” ở cuối màn hình hoặc đặt khuôn mặt của bạn để chụp ảnh trong máy ảnh của ứng dụng.

Hình ảnh bạn chọn sẽ bắt đầu trên bộ lọc có tên Original, nhưng nếu cuộn sang phải, bạn sẽ có nhiều menu con khác nhau để chơi. Các menu con tại thời điểm viết bài là Ấn tượng, Nụ cười, Râu, Giới tính, Kiểu tóc, Màu tóc, Tuổi, Kích cỡ, Kính, Ngoại hình và Trang điểm.

Trong các menu con này, bạn sẽ tìm thấy các bộ lọc khác nhau mà bạn có thể áp dụng cho ảnh của mình. Ví dụ, dưới cằm, bạn sẽ tìm thấy Hipster, Full Beard, Grand Goatee và hơn thế nữa.

Các tùy chọn hài hước nhất nằm dưới thẻ tuổi sẽ khiến bạn có nếp nhăn hoặc khiến bạn trông như một đứa trẻ.

Nếu cuộn sang trái, bạn cũng sẽ tìm thấy các tùy chọn chỉnh sửa ảnh giống như ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiêu chuẩn. GIF và ảnh ghép để bạn có thể hiển thị nhiều ảnh đã chỉnh sửa cùng nhau trong một bức ảnh để chia sẻ.

Cách chia sẻ ảnh FaceApp |

Sau khi tạo xong kiệt tác của mình, bạn sẽ muốn nhấn nút lưu ở góc trên bên phải để lưu ảnh vào điện thoại của mình. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ nó trên Instagram, Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác.

Ngoài ra còn có khả năng chia sẻ trên các ứng dụng khác như WhatsApp và các nền tảng nhắn tin.

Luôn có tùy chọn thanh toán cho FaceApp, nhưng ban đầu nó không cung cấp nhiều tính năng hơn phiên bản miễn phí của ứng dụng. Ứng dụng đã được cập nhật lên FaceApp 3.8 với nhiều bộ lọc hơn cho phong cách và vẻ đẹp, nhưng bạn sẽ phải trả tiền để truy cập chúng.

Để thanh toán, bạn muốn vào Cài đặt ứng dụng và nhấn nút mua. Sau đó, ứng dụng sẽ chuyển hướng bạn đến Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng để giúp bạn hoàn tất giao dịch mua của mình.

FaceApp có an toàn không?

Ứng dụng hoạt động kỳ diệu bằng cách sử dụng sức mạnh của máy học. Đây là một kỹ thuật mới đang ngày càng trở nên phổ biến trong lĩnh vực điện toán.

Về cơ bản, thay vì cố gắng giải thích cho máy tính biết tuổi nào – và mô tả tuổi bằng mã số, nếp nhăn, tóc bạc hoặc bản gốc của Werther – máy tính sẽ chỉ tìm ra chúng bằng cách “đào tạo” với hàng nghìn bức ảnh khác về người già.

Kết quả khá ấn tượng – nếu không muốn nói là hoàn toàn chính xác. Chụp ảnh một người già từ khi còn trẻ và có vẻ như FaceApp không thể tạo ra một hình ảnh giống hệt như bây giờ.

Vì vậy, đây là một câu hỏi quan trọng! Khi ứng dụng nhanh chóng lan truyền, có những lo ngại về quyền riêng tư.

Và có rất nhiều bài đăng lan truyền trên Facebook và các mạng xã hội khác kêu gọi người dùng tiếp cận ứng dụng một cách thận trọng.

Sự lo lắng dường như xoay quanh thực tế là để một ứng dụng hoạt động, người dùng phải cấp cho ứng dụng đó quyền truy cập vào ảnh trên điện thoại của bạn – giống như bạn có kết nối với Instagram hoặc hàng tỷ ứng dụng khác.

Mọi người lo lắng về hai điều: có thể hiểu rằng ứng dụng này có quyền truy cập vào tất cả ảnh trên điện thoại của bạn, vì vậy nếu các nhà phát triển chọn, họ có thể tưởng tượng rằng ứng dụng có thể tải tất cả hoặc ảnh của bạn lên máy chủ của họ hoặc chuyển chúng đến các tổ chức khác .

Điều gây ra mối lo ngại này là nhà sản xuất ứng dụng Nga Wireless Lab từ St.Petersburg.

Bất chấp những lo ngại ban đầu, vào thời điểm đó, bằng chứng cho thấy ứng dụng này đang hoạt động có trách nhiệm và không tải lên tất cả ảnh của chúng tôi. Một số nhà phát triển khác đã phân tích những gì đang được truyền đi và kết luận rằng tất cả các ứng dụng tải ảnh đều là những ứng dụng mà người dùng chọn để áp dụng bộ lọc.

Điều này là do không giống như các bộ lọc của Instagram, quá trình xử lý ảnh trên FaceApp diễn ra trên đám mây. Nói cách khác, tất cả những gì ứng dụng làm là tải ảnh lên và sau đó tải xuống nội dung đã hoàn thiện – tất cả quá trình lão hóa kỹ thuật số thông minh đều diễn ra trên các máy chủ ở nơi khác.

Lý do tại sao một ứng dụng hoạt động như vậy có thể gấp đôi: Thứ nhất, loại xử lý này rất khó thực hiện cục bộ. Lý do tại sao học máy trở nên mạnh mẽ như hiện nay là quá trình xử lý có thể xảy ra bằng cách sử dụng sức mạnh xử lý có sẵn trong toàn bộ máy chủ nếu cần – thay vì phụ thuộc vào bộ xử lý trong điện thoại của bạn.

Thứ hai, nó có thể giúp các nhà phát triển cải thiện sản phẩm của họ. Tôi có thể sử dụng tất cả hình ảnh chúng tôi tải lên để đào tạo chính xác hơn các mô hình học máy của FaceApp – dẫn đến những bức ảnh thực tế hơn nữa. Và vì tất cả quá trình xử lý diễn ra trên đám mây, điều đó cũng có nghĩa là họ có thể cập nhật và cải thiện bộ lọc một cách dễ hiểu mà không cần mọi người cập nhật ứng dụng trên điện thoại của họ. họ.

Các nhà phát triển cho biết mọi thứ đã tải lên sẽ bị xóa trong vòng vài ngày tới. Lý do tại sao dữ liệu ở vị trí đầu tiên quá lâu rõ ràng là để tránh xử lý cùng một hình ảnh hai lần: nếu hai người tải lên cùng một hình ảnh (điều này không thể xảy ra nếu bạn muốn một người nổi tiếng kỹ thuật số), có nghĩa là họ chỉ cần hỏi máy chủ của họ để xử lý hình ảnh một lần.

Các điều khoản và điều kiện cho FaceApp nói gì?

Một trong những yếu tố làm gia tăng mối quan tâm là các tình trạng bệnh đã trở nên lan truyền. Và thoạt nhìn, chúng nghe có vẻ khá hà khắc:

“Bạn cấp cho FaceApp giấy phép vĩnh viễn, không thể hủy ngang, không độc quyền, miễn phí, trả phí đầy đủ, di động để sử dụng, tái tạo, sửa đổi, sửa đổi, điều chỉnh, xuất bản, dịch, tạo các tác phẩm phái sinh, phân phối, cung cấp công khai và hiển thị Nội dung Người dùng của bạn và bất kỳ tên nào., tên người dùng hoặc điểm tương tự được cung cấp liên quan đến nội dung người dùng của bạn trong tất cả các định dạng và kênh phương tiện đã biết hoặc sau đó được phát triển, miễn phí cho bạn.

“Khi bạn đăng hoặc chia sẻ Nội dung Người dùng trên hoặc thông qua các dịch vụ của chúng tôi, bạn hiểu Nội dung Người dùng đó và tất cả thông tin liên quan (chẳng hạn như [tên người dùng]vị trí hoặc ảnh hồ sơ) sẽ được hiển thị công khai. ”

Tuy nhiên, điều quan trọng cần ghi nhớ là chúng không cách xa một triệu dặm so với những ứng dụng được sử dụng bởi các ứng dụng truyền thông xã hội khác.

Sự khác biệt thực sự duy nhất – và điều này quan trọng – là không giống như Facebook hay Google, không có cách nào dễ dàng để xóa dữ liệu khỏi một ứng dụng. Bạn hiện cần gửi email hỗ trợ kèm theo yêu cầu bằng văn bản – mặc dù các nhà phát triển đã thông báo rằng họ có kế hoạch làm điều đó dễ dàng hơn.

Ngoài ra còn có một mối lo ngại thứ hai rằng ứng dụng không tuân thủ các quy tắc GDPR mới nghiêm ngặt bởi quảng cáo của nó. Còn có cơ sở hay không thì chúng tôi sẽ giao cho các luật sư – chứ thực ra đó không phải là vấn đề riêng tư.

Và điều này gây ra một chút tranh cãi. Việc Phòng thí nghiệm không dây đặt tại Nga có lẽ là lý do tại sao FaceApp thu hút sự hoài nghi từ các chính trị gia hơn bất kỳ ứng dụng nào khác. Và những lo ngại này không hoàn toàn là không có cơ sở.

Tất nhiên, Nga có một lịch sử tương đối gần đây về việc sử dụng công nghệ để can thiệp vào các vấn đề quốc tế: từ các hoạt động kỹ thuật số được thực hiện trong cuộc bầu cử năm 2016 của Hoa Kỳ cho đến việc hack mạng lưới điện ở Ukraine. Chắc chắn có thể hình dung được rằng theo một cách nào đó, Vladimir Putin có thể coi cảm giác lan truyền mới nhất này như một phương tiện để bằng cách nào đó truy cập vào dữ liệu của người phương Tây hoặc các đối thủ khác.

Không có bằng chứng nào cho thấy chính phủ hoặc quân đội Nga trích xuất dữ liệu từ ứng dụng hoặc liên quan đến công ty theo bất kỳ cách nào và bản thân công ty cho biết dữ liệu thực sự được lưu trữ trên các trang web của Amazon và máy chủ đám mây của Google bên ngoài nước Nga.

Tuy nhiên, có thể có những lo ngại về vị trí đặt trụ sở chính của công ty. Nếu vì lý do nào đó, Vladimir Putin muốn truy cập dữ liệu (có thể ông ấy muốn xem ảnh tự chụp của mọi người?), Nhờ vào vị trí của công ty và nhân viên của nó, ông ấy sẽ có một lượng đòn bẩy kha khá.

Chúng ta có nên quan tâm đến FaceApp không?

Cuối cùng, với FaceApp, chúng tôi thực hiện đánh đổi và cân nhắc quyền riêng tư giống như với bất kỳ ứng dụng nào khác.

Còn các ứng dụng phổ biến khác như TikTok thì sao? Ứng dụng đó, đã thực sự xâm nhập vào giới trẻ, thuộc sở hữu của một công ty Trung Quốc. Vì vậy, có những lập luận mạnh mẽ cho những bảo lưu tương tự – mặc dù, vì nỗi sợ hãi không lan truyền theo cách tương tự, nên dường như không ai quan tâm.

Vậy FaceApp có an toàn không? Như với bất kỳ ứng dụng nào, nó phụ thuộc vào rủi ro mà bạn sẵn sàng chấp nhận.

Có lẽ điều tốt nhất về FaceApp là, nếu không có gì khác, đó là một lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng bạn nên kiểm tra quyền riêng tư và chia sẻ cài đặt cho mọi ứng dụng bạn tải xuống – không chỉ đối với những ứng dụng bạn tải xuống từ ứng dụng bị nhiễm vi-rút.

#FaceApp #là #gì #Cách #sử #dụng #ứng #dụng #chỉnh #sửa #ảnh #truyền #thông #xã #hội #phổ #biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *