Facebook Horizon là gì? Facebook Horizon hoạt động như thế nào?

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Facebook Horizon là gì? Facebook Horizon hoạt động như thế nào? được quan tâm tìm kiếm này nhé

Facebook Horizon là một vũ trụ cát của thực tế ảo. Facebook Horizon là nơi bạn xây dựng môi trường và trò chơi của riêng mình, chơi và đi chơi với bạn bè hoặc khám phá phong cảnh do người dùng tạo.

Facebook Horizon là gì? Facebook Horizon hoạt động như thế nào?

Facebook Horizon là gì?

Facebook đã thông báo rằng họ sẽ xây dựng Ready Player One Oasis của riêng mình. Facebook Horizon là một vũ trụ thực tế ảo đầy cát, nơi bạn có thể xây dựng môi trường và trò chơi của riêng mình, chơi và đi chơi với bạn bè hoặc chỉ khám phá cảnh quan do người dùng tạo. Đây là sự tham gia của Facebook vào Một cuộc sống khác.

Ra mắt vào đầu năm 2020 trong bản beta kín, Facebook Horizon sẽ cho phép người dùng thiết kế avatar đa dạng của riêng họ và di chuyển giữa các địa điểm ảo thông qua cổng Telepods, xem phim và sử dụng các phương tiện khác nhau với bạn bè và chơi các trò chơi nhiều người chơi như Wing Strikers cùng nhau.

Chân trời nó cũng sẽ bao gồm hướng dẫn của con người, được gọi là Horizon Locals, có thể giúp người dùng và bảo vệ an ninh của họ trong thế giới VR.

Là một phần của sự kiện ra mắt, vào ngày 25 tháng 10, Facebook sẽ đóng cửa các trải nghiệm thực tế ảo xã hội hiện có, Facebook’s Spaces và Oculus Rooms, để lại khoảng trống cho đến khi Horizon ra mắt.

Phòng Oculus ra mắt vào năm 2016 dưới dạng căn hộ VR riêng trang trí của riêng bạn, trong khi Spaces được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 để cho phép người dùng trò chuyện, xem phim và chụp ảnh selfie VR với bạn bè.

Nhưng cả hai đều chỉ có một số tính năng xã hội chỉ là phần giới thiệu cho các trò chơi VR chính thức. Đối nghịch, Chân trời được thiết kế để trở thành một điểm đến chứ không phải một sự mới lạ, nơi người dùng có thể dành hàng chục giờ.

Facebook Horizon hoạt động như thế nào?

Thoạt nhìn, Horizon có vẻ giống như Second Life hiện đại hóa, Sims đầu tiên, thực hiện ý định của AltspaceVR và là đối thủ cạnh tranh với PlayStation’s PSVR Dreams và Roblox yêu thích của trẻ em.

Trở lại năm 2016, Facebook đã tặng cho mỗi nhân viên mới của Oculus một bản sao của cuốn tiểu thuyết Ready Player One. Họ dường như đã bận rộn xây dựng thế giới đó kể từ đó.

Facebook Horizon sẽ bắt đầu ở trung tâm xung quanh quảng trường thành phố. Trước khi mọi người tham gia, họ có thể chọn diện mạo và trang phục của họ từ một bộ công cụ hình đại diện phong phú và toàn diện.

Trong VR, người dùng sẽ có thể sử dụng Horizon World Builder để tạo đấu trường cho trò chơi, kỳ nghỉ và hoạt động để lấp đầy chúng mà không cần kiến ​​thức về mã hóa.

Bạn có thể thiết kế một hòn đảo nhiệt đới và sau đó mời bạn bè đi chơi với bạn trên bãi biển riêng ảo của bạn. Công cụ tạo đối tượng điêu khắc Oculus Medium cho phép bạn tạo bất cứ thứ gì, ngay cả áo phông tùy chỉnh mà hình đại diện của bạn có thể mặc.

Các công cụ tạo kịch bản trực quan cho phép các nhà phát triển nghiêm túc hơn tạo ra trải nghiệm tương tác và phản ứng.

Facebook liệt kê các tính năng bảo mật của Horizon trên trang Quyền công dân của mình và giải thích những điều sau: “Là công dân của Facebook Horizon, chúng tôi có trách nhiệm tạo ra một nền văn hóa tôn trọng và thoải mái. . . Một công dân rất thân thiện, hòa nhập và tò mò của Horizon. Người dân địa phương Horizon sẽ đi lang thang trong bối cảnh VR để trả lời câu hỏi hoặc trợ giúp người dùng nếu họ gặp vấn đề về kỹ thuật hoặc bảo mật. Họ dường như sẵn sàng hỗ trợ một phần khách hàng, một phần là cảnh sát trên khắp thế giới… ”

Nếu mọi thứ trở nên quá tải, bạn có thể nhấn vào nút khiên để tạm dừng và đắm mình trong không gian song song của riêng bạn dọc theo Chân trời. Người dùng có thể xác định ranh giới của không gian cá nhân của họ để không ai có thể chạm vào khuôn mặt của họ hoặc trông giống như đang chạm vào họ.

Và các công cụ truyền thống như tắt tiếng, chặn và đăng nhập sẽ có sẵn. Sẽ là khôn ngoan đối với Facebook khi phác thảo cuộc sống cộng đồng và xác định các biện pháp bảo vệ đó.

Horizon hoàn toàn có ý nghĩa đối với một công ty luôn bị ám ảnh bởi việc tạo điều kiện cho tương tác xã hội bằng cách kiếm tiền thông qua hiển thị dòng thời gian quảng cáo.

Thật dễ dàng để hình dung Horizon bao gồm các bảng quảng cáo ảo cho các thương hiệu, các cửa hàng do Facebook điều hành để mua đồ chơi hoặc đồ nội thất gia đình, các trung tâm của bên thứ ba với đầy đủ áo phông hoặc áo phông Nikes với thương hiệu Zuckerberg hoặc đăng ký để truy cập vào một số thế giới cao cấp nhất định của hành tinh hoặc trò chơi nghiên cứu.

Khi Facebook bắt đầu phát triển sau 15 năm có mặt trên thị trường, người dùng đang tìm kiếm những cách thức mới để giao lưu. Nhiều người đã bỏ qua các cập nhật trạng thái trên Facebook và các sự kiện Splendid Life vì những bức ảnh đẹp trên Instagram và Snapchat vô nghĩa.

Facebook có nguy cơ bị gạt sang một bên nếu họ không xây dựng người kế nhiệm VR của riêng mình. Và bằng cách cung cấp một thế giới nơi người dùng có thể thoát khỏi cuộc sống thực của họ thay vì so sánh bản thân với bạn bè một cách ghen tị, Horizon có thể thu hút những người đang cảm thấy buồn chán hoặc ngột ngạt trên Facebook.

#Facebook #Horizon #là #gì #Facebook #Horizon #hoạt #động #như #thế #nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.