Fan My Hero Academia cãi nhau to vì Bakugo được hồi sinh!

Đội ngũ Giacongreal cùng bạn tìm hiểu chủ đề Fan My Hero Academia cãi nhau to vì Bakugo được hồi sinh! để chúng ta có những thông tin chính xác nhất nhé.

Theo spoiler My Hero Academia 364, nhân vật Bakugou sẽ được hồi sinh trong một tập phim khá đặc biệt. Tập này không phù hợp với tất cả độc giả và gây ra khá nhiều tranh cãi giữa người hâm mộ và người không phải là người hâm mộ MHA!

Bản tóm tắt của My Hero Academia 364 Spoiler

học viện anh hùng của tôi 364

Trước khi đi vào nội dung chính của bài viết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về nội dung của My Hero Academia 364. Với sức mạnh áp đảo của các nhân vật phản diện, các anh hùng gặp không ít khó khăn. Về phía Shigaraki, do không có Deku nên kế hoạch của các anh hùng có chút bất khả thi. Khả năng tăng cường cơ thể của Shigaraki cũng là thứ nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ta, khiến cho mọi thứ đã tồi tệ nay càng trở nên tồi tệ hơn.

Trong trận chiến, Bakugou nhận một đòn chí mạng khiến tim anh ngừng đập. Bạn thân của nam diễn viên chính gần như đã chết. Tuy nhiên, theo diễn biến của chương 364, anh hùng Edgeshot sẽ sử dụng nhẫn thuật cao cấp nhất để đổi lấy mạng sống của mình cho Bakugou!

Thêm chi tiết: My Hero Academia 364 Spoiler: Người anh hùng đã hy sinh mạng sống của mình để cứu mạng sống của Bakugou!

Những người hâm mộ My Hero Academia đang tham gia vào một cuộc chiến lớn về sự hồi sinh của Bakugo

anh hùng của học viện bakugo của tôi

Ngay sau khi thông tin về spoiler được công bố, cộng đồng fan My Hero Academia và người hâm mộ tác phẩm này gần như chia thành hai phe. Một bên cho biết họ rất vui khi đưa Bakugo trở lại nếu nhân vật này có cơ hội theo đuổi ước mơ của mình.

Edgeshot và Best Jeanist, xin hãy cứu chồng tôi!

Bạn hiểu ngay làm thế nào mà tác giả có thể chết một cách dễ dàng như vậy.

OTP của tôi không chỉ là âm và dương.

Thêm chi tiết: Top 10 cặp đôi My Hero Academia được yêu thích nhất (Phần 2)

Bakugo trở nên sống động

Phe đối lập không nghĩ như vậy. Không phải vì họ muốn Bakugou chết sao? Phản ứng của phe này phần lớn là do tác giả đã để cho Bakugou được hồi sinh theo một cách quá… quái đản.

Đánh đổi một anh hùng với nhiều năm kinh nghiệm để hồi sinh một đứa trẻ? Đây là một bãi chiến trường.

Fan Bakugo nhưng Cringe quá.

Hai anh hùng cấp cao tập trung vào việc cứu đứa trẻ trong khi cả đội đi lạc đường.

Cho đi, hồi sinh cho không gì cả!

Sao không để Eri tái sinh như trước, tái sinh khó xử quá.

những người hâm mộ cuộc ẩu đả học thuật anh hùng của tôi

Những bình luận này đã gây ra một loạt phản ứng dữ dội từ phe đối lập. Phe này tin rằng Bakugou nên được hồi sinh và những gì Edgeshot đang làm “là điều mà một anh hùng nên làm.” Cuộc tranh cãi cứ tiếp diễn. Hậu quả của “cuộc chiến” này sẽ lớn hay nhỏ thì chúng ta vẫn chưa biết, nhưng fan MHA đang dần xấu đi trong mắt nhiều độc giả truyện tranh khác.

Tất nhiên, không phải ai cũng bị ảnh hưởng bởi “cuộc chiến này”. Vẫn có nhiều độc giả bình tĩnh theo dõi câu chuyện và chấp nhận hoàn cảnh. Theo ý kiến ​​cá nhân của Lago, việc sáng tạo luôn là quyền của tác giả, nhưng quyền ủng hộ hay không của chúng ta thì còn gì phải bàn cãi, đúng không?

Còn bạn, bạn nghĩ gì về bộ phim truyền hình My Hero Academia nói trên? Có phải người hâm mộ và không phải người hâm mộ My Hero Academia đang đẩy câu chuyện hồi sinh của Bakugo đi quá xa? Hãy để lại bình luận để chúng ta có thể trò chuyện cùng nhau.

Thêm chi tiết: Chainsaw Man: Cư dân mạng Nhật Bản không hài lòng với Seiya của Makima và Dandy!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những tin tức nóng hổi nhất tại đây:

#Fan #Hero #Academia #cãi #nhau #vì #Bakugo #được #hồi #sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.