Full clip cận cảnh 7 thi thể trôi vào bờ ở Phú Quốc

7 thi thể trôi vào bờ ở Phú Quốc

Chiều ngày 29/9 người dân sống dọc bờ biển ở Phú Quốc phát hiện thêm 2 thi thể nữa nâng lên tổng cộng 7 thi thể đã được tìm thấy trong đó phát hiện 2 người mang hộ chiếu Trung Quốc. Các thi thể đang phân hủy rất mạnh hiện cơ quan pháp Y đã đến hiên trường để khám nghiệm tử thi.

7 thi thể trôi vào bờ ở Phú Quốc
7 thi thể trôi vào bờ ở Phú Quốc

Quá trình phát hiện các thi thể

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h cùng ngày tại bãi biển Bãi Trường, ấp Đường Bào, xã Dương Tơ, người dân phát hiện 2 thi thể bị trôi dạt vào bờ nên trình báo cơ quan công an đến địa điểm để điều tra.

Bước đầu cơ quan công an xác định  2 thi thể trôi xuống biển là 1 nam và 1 nữ, chưa xác định được danh tính cụ thể cả 2 thi thể đều trong tình trạng sưng tấy và có dấu hiệu phân hủy.

Chiều nay, thêm 5 thi thể được phát hiện mắc kẹt tại Phú Quốc.

Hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ, thông báo cho người dân biết, nếu ai đó có người thân mất tích thì trình báo Công an TP Phú Quốc để nhận dạng.

Nhận định ban đầu các nạn nhân

Bước đầu cơ quan chức năng nghi ngờ những thi thể này là nạn nhân trên chiếc thuyền chở 20 người Trung Quốc bị chìm tại vùng biển chồng lấn giữa Việt Nam và Campuchia vào ngày 24/9 (11 người được cứu, 9 người mất tích).

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập….7 thi thể trôi vào bờ ở Phú Quốc

Full clip cận cảnh 7 thi thể trôi vào bờ ở Phú Quốc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *