GameStop chi hơn 2000 tỷ để phát triển game NFT – Tin chọn lọc mới 2022

Đội ngũ Gia Công Real chia sẽ cùng bạn GameStop chi hơn 2000 tỷ để phát triển game NFT để hiểu rõ hơn vè chủ đề này. Mời bạn đọc qua bài viết sau đây

Vào tháng 1 năm 2021, sau khi vướng vào một màn kịch phá giá cổ phiếu, GameStop đã thông báo rằng sẽ chi 2,4 tỷ đồng để phát triển game NFT. Trước thông tin này từ GameStop, nhiều game thủ trên thế giới tỏ ra vô cùng bất ngờ.

GameStop thể hiện quyết tâm gia nhập thị trường game NFT

GameStop chi hơn 2000 tỷ để phát triển trò chơi NFT

Cách đây không lâu, GameStop đã gây ra nhiều tranh cãi liên quan đến vụ việc liên quan đến giá cổ phiếu của công ty.

Sự kiện này đã tạo ra một sự chấn động trên Phố Wall khi đạt mức cao nhất là 347,51 USD vào ngày 1 tháng 1 năm 2021, tăng 1.800% so với mức thấp nhất trong tháng.

Đến lúc đó, sự việc mới bại lộ và nguyên nhân chính là do cộng đồng Reddit không ngớt lời tung hô GameStop, bơm giá và rủ nhau mua cổ phiếu của công ty này nên mới đội giá lên như vậy.

Và rồi khi vụ lùm xùm chưa lắng xuống bao nhiêu thì công ty này lại tạo nên một cơn chấn động trong cộng đồng game thủ khi tuyên bố sẽ chính thức đầu tư vào mảng game NFT với số tiền “khủng” là 2400 tỷ đồng.

GameStop chi hơn 2000 tỷ để phát triển trò chơi NFT

Với quyết định này, GameStop đã thực hiện bước đầu tiên trong không gian tiền điện tử để tạo ra một thị trường giao dịch NFT với giải pháp Lớp-2 Immutabke X (IMX). Ngoài ra, họ cũng hợp tác với StarWare để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề kỹ thuật.

Không dừng lại ở đó, công ty hợp tác với Immutable X này còn công bố thành lập quỹ đầu tư trị giá 100 triệu USD (khoảng 2,4 tỷ đồng) dưới dạng token, với mục tiêu chính là hỗ trợ và thúc đẩy sự phát triển của ngành. ngành công nghiệp

Từ đó, có thể thấy rằng trò chơi NFT đang được phổ biến rộng rãi trong ngành công nghiệp game, một ngày nào đó trong tương lai các trò chơi NFT có thể chiếm lĩnh thị trường.

Nhớ theo dõi Giacongreal.com để biết thêm những chiêu trò sắp tới của GameStop nhé!

#GameStop #chi #hơn #tỷ #để #phát #triển #game #NFT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.