Gank là gì? Lợi ích và cách đi gank trong game
Gank là gì? Gank trong Liên Minh Huyền Thoại là gì? Làm thế nào để bạn gank vào trò chơi? Giacongreal mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm nhé!


Tìm hiểu những cuộc gank là gì


Gank là gì?

Gank nghĩa là gì Gank được hiểu đơn giản là dùng để chỉ người đi rừng thực hiện các hành động và hoạt động của anh ta. Có thể thấy, những pha gank được sử dụng rộng rãi trong LOL, Liên Quân, Free Fire …

Vậy gank trong trò chơi là gì? Trong game, gank được hiểu là hành động cùng đồng đội áp sát, vòng qua đối thủ để giành lợi thế cho cả đội. Gank thường được thực hiện ở đầu và giữa trò chơi. Người đi rừng sẽ cố gắng gank đồng đội của mình để tạo ra những đột biến xuất hiện bất ngờ. Và quá trình này đòi hỏi các thành viên phải hiểu và phối hợp nhịp nhàng với nhau để tránh bị thua hoặc bị đối phương phản đòn.


Gank trong Liên Minh Huyền Thoại là gì?

Gank là một thuật ngữ dùng để chỉ một người chơi băng qua một con đường khác để giúp đồng đội của mình tấn công đội đối phương. Mục tiêu gank trong game sẽ giúp tăng số lượng và sát thương, tạo lợi thế khi giao tranh với kẻ địch, tăng khả năng chiến thắng.

Bạn cũng cần lưu ý một số điều khi đi gank, đó là hãy đẩy hết quái rừng đi trước khi hạn chế những pha đẩy trụ trong quá trình đi gank của mình.


Lợi ích của việc gank

Gank sẽ giúp đội của chúng ta có lợi thế hơn về mặt con người so với đối thủ. Vì vậy, người đi rừng (Jungle) sẽ cố gắng ăn rừng thật nhanh để tiến hành xử lý, từ đó tạo ra đột biến trong trận đấu.

Khi gank thành công, chúng ta có thể hạ gục đối phương và phá hủy các công trình của đối phương như tháp pháo, ăn quái vật trong rừng của đối phương, tạo lợi thế kinh tế như trong game. Đặc biệt, việc gank ban đầu rất quan trọng vì gank thành công mới có thể tạo lợi thế đi đường cho đồng đội.

Lợi ích của việc gank


Làm thế nào để gank vào trò chơi một cách hiệu quả

Để gank hiệu quả, người đi rừng phải phát triển nhanh chóng để có đủ các bước di chuyển. Và để đi gank hiệu quả thì yêu cầu sức khỏe tối thiểu phải ở mức trung bình để tránh bị đối phương hạ gục.

Việc gank sẽ gây bất ngờ cho team địch, và chọn chủ lực làm mục tiêu tấn công sẽ hiệu quả hơn. Khi gank chủ động tạo lợi thế về mặt con người và khi gank thành công có thêm nhiều kinh nghiệm và tiền đề để mua trang bị, vũ khí.

>> Xem thêm:


Tôi hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp bạn biết được gank là gì. Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua các sản phẩm kỹ thuật số, hãy truy cập website Giacongreal.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua đường dây trực tiếp bên dưới để được các thủ thuật và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng. Giacongreal.vn – Mua Hàng Trực Tuyến Chính Hãng, Giá Tốt!

Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Trong thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Q.9, Q.5

#Gank #là #gì #Lợi #ích #và #cách #đi #gank #trong #game

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.