Geto Suguru là ai? Điều đặc biệt Geto Suguru trong Jujutsu Kaisen

Cùng Giacongreal tìm hiểu Geto Suguru là ai? Điều đặc biệt Geto Suguru trong Jujutsu Kaisen để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Geto Suguru là ai, sức mạnh của Geto Suguru, Geto Suguru sống hay chết, Giacongreal chia sẻ Geto Suguru đặc sắc trong Jujutsu Kaisen.

Như một loạt phim, Jujutsu Kaisen nó có thể khá khó hiểu vì cách câu chuyện được kết cấu để duy trì không khí bí ẩn và khiến người đọc tìm ra mọi thứ.

Một trong những bí ẩn đó là Pháp sư Geto Sugurungười xuất hiện trong bộ truyện và là nhân vật phản diện chính của Jujutsu Kaisen 0. Mặc dù nhiều thông tin về Khu ổ chuột Suguru sẽ được bật mí trong phần tiếp theo.

Geto Suguru là ai?

Khu ổ chuột là Suguru một phù thủy xuất hiện trong mùa đầu tiên của anime. Khu ổ chuột Suguru dAnh ta dường như là thủ lĩnh của băng nhóm các linh hồn bị ma ám của Mahito và Jug và là người đã nghĩ ra kế hoạch để phong ấn Gojo bằng cách sử dụng một hiện vật ma ám mạnh mẽ. Tuy nhiên, dựa trên mùa đầu tiên của anime, không có gì thêm được thông tin về anh ta.

Khu ổ chuột Suguru Anh ta không còn xuất hiện ngoại trừ một vài cảnh mà anh ta nói chuyện với những con ma và trẻ em bị ma ám khác, và sau đó không bao giờ sử dụng kỹ thuật ma ám. Ngoài thực tế rằng anh ta là một người đàn ông cực kỳ thông minh, không có gì khác được thể hiện. Nhưng nếu câu chuyện được kể theo trình tự thời gian, hoặc ít nhất là theo thứ tự kể trong manga, thì sẽ rõ lý do tại sao, Giacongreal chia sẻ với bạn.

Geto Suguru thực sự xuất hiện lần đầu tiên ở chương nào?

Khu ổ chuột Suguru thực sự xuất hiện lần đầu trong Chương 0 của manga Jujutsu Kaisen. Khu ổ chuột Suguru là nhân vật phản diện chính của bộ truyện và nhiều điều đã học được về anh ta trong những lần tương tác này. Một lần nữa, Geto thể hiện mình là một người hợp tác với những linh hồn bị ma ám và sử dụng chúng để tàn phá. Tuy nhiên, sau đó chúng ta thấy rằng cô ấy cũng có liên minh với các phù thủy khác để chống lại trường học. Lý do là Geth ghét phù thủy.

Nó đã được tiết lộ thông qua bộ phim Jujutsu Kaisen 0, Geto muốn loại bỏ tất cả những người không thể sử dụng năng lượng bị nguyền rủa khỏi sự tồn tại. Anh ta tin rằng những người thụ hưởng lời nguyền là những sinh vật siêu việt và họ là những người duy nhất được phép tồn tại.

Khu ổ chuột Suguru về cơ bản là một Jujutsu Kaisen và cũng là một trong số ít pháp sư thuộc lớp đặc biệt trong truyện, anh ta cũng là một người khá mạnh mẽ.

Geto hoạt động trong bóng tối trong hầu hết Jujutsu Kaisen 0, nhưng cuối cùng đối đầu với chính Tokyo Jujutsu High và thách thức họ đánh nhau. Anh ta đã dành nhiều năm để thu thập những linh hồn bị nguyền rủa mạnh mẽ và nói cho họ biết ngày và giờ khi anh ta sẽ tung họ vào dân số loài người để tiêu diệt họ. Tất nhiên, với thực tế là anh ta nhận thức được rằng bất chấp tất cả, anh ta biết rằng Goju không thể chiến thắng.

Cuối cùng, Geto bị đánh bại bởi nhân vật chính của phim, Yuta Okkotsu, và sau đó Geto bị người bạn thân nhất của anh ta, Gojo Satoru, tìm thấy và giết chết.

Vẫn còn những bí ẩn về Geto Sugur

Xem phần 1 và sau đó xem phim sẽ tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn khác về bộ truyện so với những người đã xem bộ phim trước hoặc chỉ đơn giản là đọc chương 0 trước khi đọc phần còn lại của manga. Cách mở ra cảnh phim phải được thiết kế để gây sốc cho khán giả.

Đáng lẽ Geto đã chết, anh ta đã bị Gojo Satoru giết chết, vậy tại sao anh ta vẫn còn sống? Làm thế nào anh ta sống sót? Gojo không hoàn thành công việc của mình và để anh ta trốn thoát? Và tại sao anh ta lại có vết sẹo khổng lồ trên trán? Đây là những câu hỏi đáng lẽ phải được đưa ra, nhưng những người chọn không đọc Chương 0 hoặc xem phim sau phần đầu tiên không có phản ứng mạnh mẽ hoặc xúc động khi nhìn thấy Geth còn sống. Rốt cuộc, họ đã nhìn thấy anh ấy lần đầu tiên!

Ngay cả sau khi Jujutsu Kaisen 0 được phát hành, phần lớn Geto Suguru vẫn được che giấu trong bí mật. Chỉ những người hâm mộ anime mới biết đến sức mạnh và trí tuệ của anh ấy vào thời điểm này trong truyện, sau cùng thì anh ấy tin rằng mình có thể đánh bại Gojo bằng cách bắt giữ linh hồn bị nguyền rủa của Rika. , Giacongreal chia sẻ cùng bạn.

#Geto #Suguru #là #Điều #đặc #biệt #Geto #Suguru #trong #Jujutsu #Kaisen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.