Kinh nghiệm tìm dịch vụ gia công son môi uy tín mà không phải ai cũng biết

Bạn đang ấp ủ ước mơ là xây dựng một thương hiệu son môi của riêng mình nhưng bạn lại chưa đủ tài lực để thực hiện ước mơ đó. Chính vì thế mà bạn đã nghĩ đến giải pháp là tìm đơn vị gia công son môi để cùng bạn thực hiện ước mơ đó. Nhưng vấn đề đặt ra là làm thế nào để có thể chọn lựa đơn vị gia công uy tín chất lượng khi có quá nhiều đơn vị gia công như hiện nay.? Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm tìm dịch vụ gia công son môi uy tín, hy vọng nó có thể giúp ích cho bạn .

gia công son môi

Tại sao bạn cần phải tìm dịch vụ gia công son môi

Sự ra đời của dịch vụ gia công son môi chính là một giải pháp tuyệt vời  cho các đơn vị sản xuất mỹ phẩm. Bởi khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ này thì đồng nghĩa bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau : 

  • Đây là nơi giúp biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Tại đây bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng về sản phẩm và mẫu mã son môi của mình và phần việc còn lại sẽ do các đơn vị gia công son môi sẽ lo .
  • Bạn sẽ không mất chi phí xây dựng nhà xưởng ,đầu tư trang thiết bị, máy móc cũng như dây chuyền sản xuất. 
  • Tiết kiệm thời gian : Bạn sẽ không mất thời gian để mua máy móc, thuê nhân công hay lao động. Bạn chỉ cần ấn định thời gian là bạn sẽ có sản phẩm son môi theo đúng yêu cầu của mình.

Kinh nghiệm tìm dịch vụ gia công son môi uy tín mà không phải ai cũng biết

Chắc hẳn không ai muốn bỏ ra một đống tiền để đầu tư nhưng lại bị trắng tay do đơn vị sản gia công kém chất lượng. Vậy nếu bạn đang cần tìm đối tác đầu tư gia công son môi thì hãy lưu ngay những kinh nghiệm dưới đây :

Tham khảo ý kiến của bạn bè người thân cùng làm trong lĩnh vực 

Có thể nói đây là một trong kinh nghiệm quý báu giúp bạn có định hướng tốt tìm ra đơn vị gia công chất lượng. Nhất là với bạn bè am hiểu chuyên sâu trong lĩnh vực này thì chắc hẳn các bạn sẽ dễ dàng nắm bắt chính xác thông tin về các đơn vị gia công son môi. 

Tự tìm hiểu đối tác

Thật đáng buồn nếu như bạn không có bạn bè và người thân cùng làm chung lĩnh vực với mình. Nhưng việc này cũng chưa hẳn là điều không tốt. Bởi trên thực tế việc bạn tự tìm hiểu đối tuy sẽ làm mất nhiều thời gian của bạn hơn nhưng đổi lại bạn sẽ “ mắt thấy tai nghe ” và đánh giá chất lượng của đơn vị này

Không ham giá rẻ

Bạn nên nhớ rằng việc gia công mỹ phẩm nói chung và son môi nói riêng là một hoạt động rất phúc tạp . Quy trình sản xuất khép kín và đòi hỏi phải có sự đầu tư cả về máy móc và con người . Bởi vậy, sẽ không có giá rẻ cho bạn mà chỉ có mức giá để bạn có thể chấp nhận đầu tư được. 

Một số lưu ý quan trọng khi gia công son môi

Trao đổi ý tưởng với đơn vị gia công

Đây được xem là khâu rất quan trọng trong quá trình gia công son môi. Bởi khi bạn trao đổi càng rõ yêu cầu cũng như mong muốn của mình thì đơn vị gia công mới có thể dễ dàng nắm bắt và tạo ra sản phẩm như bạn mong muốn.

Cân nhắc về các thành phần có trong son môi

Son môi được tạo nên từ rất nhiều thành phần. Bởi vậy mà ác thành phần được chia theo tỷ lệ nào và trộn chúng ra sao để thu được son môi thành phẩm đẹp và chất lượng. Có thể xem đây là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm của bạn.

Trao đổi giá cả với đơn vị gia công

Việc trao đổi về giá cả cho quá trình gia công giúp bạn chủ động hơn trong ứng vốn và đối ứng về sau. 

Để có sản phẩm son môi của bạn đạt chất lượng đồng nghĩa với đơn vị gia công cũng phải có chất lượng. Thực tế  hiện nay có quá nhiều đơn vị gia công son môi, vậy nên bạn hãy thận trọng trong việc tìm hiểu và lựa chọn đơn vị gia công son môi uy tín chất lượng nhất nhé.

Gia công Real sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị gia công nào thì gia công Real chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn bởi :

Dày dặn kinh nghiệm

Gia công Real với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề gia công son môi đã hợp tác với rất nhiều đối tác từ lớn đến nhỏ trên khắp cả nước. Kinh nghiệm của chúng tôi được kiểm chứng qua những đơn hàng và sự hợp tác trở lại của những đối tác đã từng được chúng tôi gia công . 

Đa dạng công thức 

Chúng tôi có đa dạng công thức dành cho các dòng son môi trên thị trường hiện nay như : son sáp, son nước ,son bóng, son dưỡng. Trong trường hợp bạn muốn xây dựng thương hiệu cho riêng mình thì chúng tôi còn có dịch vụ nghiên cứu riêng công thức dành cho bạn.

Đa dạng mùi hương cho bạn thỏa sức lựa chọn

Mỗi khách hàng sẽ có sở thích và nhu cầu xây dựng thương hiệu khác nhau bởi vậy mà mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một mùi hương. Hiểu được điều này chúng tôi đã tổng hợp được rất nhiều mùi hương giúp cho các doanh nghiệp thỏa sức lựa chọn làm sản phẩm kinh doanh độc quyền cho mình.

Không có chất gây hại cho người sử dụng

Qua nhiều lần thử nghiệm chúng tôi đã chứng nhận rằng sản phẩm do chúng ta sản xuất không gây dị ứng đặc biệt không chứa chì hay các chất gây hại cho đôi môi khách hàng của bạn. 

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp kinh nghiệm tìm đơn vị gia công son môi cũng như các thông tin hữu ích về dịch vụ này. Nếu các bạn cảm thấy chúng hữu ích thì hãy note lại ngay nhé. Chúc các bạn thành công