Giải đáp tại sao Lazada không có thanh toán khi nhận hàng?

Tại sao Lazada không thanh toán khi nhận hàng là câu hỏi mà không dưới một lần các tín đồ mua sắm trên trang thương mại điện tử Lazada đặt ra? Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không thể thanh toán COD khi mua hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây để lần mua hàng tiếp theo của bạn được thuận lợi hơn nhé!

1 / Thông tin về Lazada

tai-sao-lazada-khong-co-thanh-toan-khi-nhan-hang

NHẬN MÃ GIẢM GIÁ LAZADA TẠI ĐÂY

Lazada là một trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, là kênh mua sắm, kinh doanh hàng nghìn sản phẩm, hàng hóa thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh. Các danh mục hàng hóa đang được kinh doanh trên Lazada bao gồm: Điện gia dụng, Phụ kiện điện tử, Tivi & đồ gia dụng, Sức khỏe & Sắc đẹp, Mẹ, bé & đồ chơi, Đồ gia dụng và đời sống, Thời trang nam nữ, Phụ kiện thời trang, Thể thao & Du lịch, Thiết bị định vị …

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, tất cả các sản phẩm trên lazada đều thuộc sở hữu của cá nhân, doanh nghiệp, công ty đăng bán, lazada giống như một cửa hàng và cho các đối tác thuê gian hàng đó. để bán và sẽ thu phần trăm hoa hồng từ họ. Sản phẩm trên Lazada hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu mua sắm của bạn.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mình cần bằng cách nhập tên sản phẩm vào ô tìm kiếm và ngay sau đó, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm mua sắm trực tuyến một cách thoải mái, gọn nhẹ. Dễ dàng và tiết kiệm nhiều thời gian mua sắm.

2 / Phương thức thanh toán trên Lazada

Lazada hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán nhằm tạo sự thuận tiện, đa dạng hóa phương thức thanh toán cũng như mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn mua sắm trực tuyến tại sàn thương mại điện tử Lazada.

Các phương thức thanh toán trên Lazada bao gồm:

 • Thanh toán khi nhận hàng (hay còn gọi là thanh toán COD).
 • Thanh toán bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ
 • Thanh toán bằng thẻ ATM nội địa với Internet Banking
 • Thanh toán bằng ví eME
 • Thanh toán bằng ví Momo
 • Thanh toán bằng Zalopay
 • Trả góp bằng thẻ tín dụng

>>> Xem thêm: Thông tin về chương trình hoàn tiền Max Lazada

3 / Tại sao Lazada không có hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD)

Thanh toán khi nhận hàng hay còn gọi là thanh toán COD, nghĩa là khách hàng sẽ thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi giao đơn hàng cho bạn. Số tiền khách hàng cần thanh toán đã bao gồm sản phẩm và phí vận chuyển (tùy từng thời điểm, chương trình, nhà cung cấp có thể hỗ trợ phí vận chuyển này).

Phương thức thanh toán COD đơn giản, an toàn nhưng thường kém ưu đãi hơn so với các phương thức thanh toán khác.

Hầu hết các đơn hàng khi bạn đặt hàng trên Lazada đều hỗ trợ thanh toán COD.

Tuy nhiên, sẽ có một số trường hợp đơn hàng Lazada không hỗ trợ thanh toán COD. Trả lời câu hỏi tại sao Lazada không thanh toán khi nhận hàng, có thể do các nguyên nhân sau:

 • Đơn hàng nằm trong chương trình Đặt hàng trước của Lazada.
 • Các đơn hàng có tổng giá trị trên 50 triệu đồng.
 • Nhà cung cấp nằm ngoài khu vực thanh toán COD: Tại một số khu vực tại Việt Nam, đơn vị giao hàng không thể cung cấp hình thức thanh toán COD
 • Khách hàng thanh toán COD nhiều lần không thành công trong thời gian ngắn sẽ không thể tiếp tục lựa chọn thanh toán COD
 • Khách hàng lựa chọn nhiều sản phẩm trong giỏ hàng, tuy nhiên trong các sản phẩm này có những sản phẩm không được hỗ trợ thanh toán COD, quý khách vẫn chưa thể chọn thanh toán COD. Vì vậy, nếu bạn muốn mua nhiều sản phẩm cùng lúc và chọn hình thức thanh toán COD thì bạn nên chắc chắn rằng sản phẩm bạn chọn được hỗ trợ hình thức thanh toán này => bạn sẽ đặt hàng thành công.
 • Người bán chọn đơn vị vận chuyển không cung cấp phương thức thanh toán COD.

Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài sẽ giúp khách hàng tìm được câu trả lời cho việc Tại sao Lazada không thanh toán khi giao hàng!

Chúc bạn mua sắm vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *