Gián Đức là gián gì? Mọi thứ cần biết về loài gián Đức nguy hiểm nhất thế giới

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Gián Đức là gián gì? Mọi thứ cần biết về loài gián Đức nguy hiểm nhất thế giới được quan tâm tìm kiếm này nhé

Gián Đức (Blattella Germanica) là một loài gián ăn tạp về đêm. Hình ảnh nơi gián Đức xuất hiện ấm, ẩm, khoảng 25 đến 30 độ C Cách diệt gián Đức bằng bẫy Mồi gián Đức, Mua thuốc diệt gián của Đức ở đâu?

Gián Đức là gì? Mọi điều bạn cần biết về loài gián Đức nguy hiểm nhất trên thế giới

Gián Đức trông như thế nào? Hình ảnh gián Đức khiến nhiều người khiếp sợ

Gián có hình dạng dẹt và hình bầu dục với sáu chân và một cặp râu. Gián Đức trưởng thành có chiều dài khoảng 12-15 mm.

Gián Đức có màu từ nâu nhạt đến nâu và thường được phân biệt bằng hai sọc đen hoặc nâu sẫm trên lưng.

Hình ảnh loài gián Đức khiến nhiều người sợ lạnh sống lưng:

Gián Đức sống ở đâu?

Gián Đức thích môi trường ấm và ẩm ướt, gần nguồn thức ăn và nước. Họ giấu trong túi hàng tạp hóa, hộp các tông và các thiết bị gia dụng cũ. Chủ nhà có nhiều khả năng tìm thấy một con gián Đức bò xung quanh phòng tắm hoặc nhà bếp.

Nhiệt độ lý tưởng cho gián Đức là 85 ° đến 95 ° F và độ ẩm lý tưởng của chúng là từ 90 đến 95%. Trong cơ sở, gián sẽ thích những nơi có nhiệt độ và độ ẩm lý tưởng. Tìm gián Đức trên tủ lạnh, bếp, đường ống nước và các vật dụng khác tỏa nhiệt hoặc những nơi có rò rỉ hoặc ẩm ướt.

Gián Đức ăn gì?

Là loài ăn tạp, gián Đức sẽ ăn bất cứ thứ gì chúng tìm thấy. Họ đặc biệt quan tâm đến các loại thực phẩm giàu tinh bột cũng như thịt. Thậm chí, gián Đức có thể ăn giấy hoặc vải khi không có thức ăn.

Gián Đức có nguy hiểm không?

Gián Đức không chỉ là loài gây hại khó chịu mà còn truyền bệnh bằng cách thu thập vi trùng trên các gai ở chân khi chúng chui qua các vật chất bẩn, thối rữa.

Những vi trùng này sau đó được truyền sang thức ăn và các bề mặt thông thường khác mà mọi người thường chạm vào.

Trên thực tế, gián Đức được biết đến là nơi lây lan ít nhất 33 loài vi khuẩn khác nhau, sáu loài giun ký sinh và ít nhất bảy loài khác gây bệnh cho người.

Ngoài ra, nước bọt, phân và xác gián có chứa protein gây dị ứng và làm trầm trọng thêm các triệu chứng hen suyễn, đặc biệt là ở trẻ em.

Khi một số lượng đáng kể gián Đức tập trung tại một nơi, chúng thường tiết ra một chất lỏng có thể dẫn đến vết bẩn và mùi hôi. Tất cả mọi thứ đều có thể gây ra dị ứng tương tự như bệnh hen suyễn ở một bộ phận đáng kể.

Trẻ em đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi những tác dụng phụ này, vì vậy nếu bạn có trẻ em trong nhà và phát hiện thấy quá nhiều gián Đức, bạn nên gọi cho các chuyên gia kiểm soát loài gặm nhấm để kiểm soát vấn đề càng sớm càng tốt.

Gián Đức sinh sản như thế nào?

Điều khiến gián Đức trở nên đặc biệt khó đối phó là gián Đức có khả năng sinh sản với số lượng lớn nhanh hơn bất kỳ loài gián nào khác.

Trung bình mỗi lần gián Đức sinh sản, con cái sẽ đẻ khoảng 40 quả trứng. Sau đó, nGián cái Đức đẻ trứng trên cơ thể của chúng và nhả ra ngay trước khi trứng nở. Trong thời gian này con cái sẽ ẩn sâu trong các vết nứt và kẽ hở.

Nhộng của gián Đức nhỏ hơn gián trưởng thành và có màu sẫm hơn. Ngoài ra, nó sẽ có một sọc màu nâu nhạt kéo dài dọc theo sống lưng.

Mất từ ​​40 đến 120 ngày để trưởng thành thành một con gián trưởng thành và kể từ thời điểm đó tuổi thọ của chúng là khoảng 200 ngày. Trong thời kỳ trưởng thành, gián Đức cái sẽ sinh sản tối đa tám lần.

Mua thuốc diệt gián của Đức ở đâu? Làm thế nào để giết gián Đức với phần còn lại của bẫy?

Trứng gián Đức có khả năng kháng thuốc trừ sâu. Gián có thể phát triển khả năng kháng thuốc sinh lý hoặc hành vi đối với thuốc trừ sâu. Điều quan trọng là phải thay đổi định kỳ loại thuốc diệt côn trùng được sử dụng để chống lại sự kháng thuốc này.

Rất nhiều người hỏi Mua thuốc diệt gián của Đức ở đâu? Hiện nay bạn có thể dễ dàng mua các loại thuốc diệt gián của Đức như trên các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Lazada, Sendo, Shopee. Các loại thuốc diệt gián Đức hiệu quả, an toàn, nhanh chóng như:

Làm thế nào để ngăn chặn gián Đức?

Cách hiệu quả nhất để ngăn chặn gián Đức là giữ vệ sinh tốt. Điều này rất quan trọng để ngăn ngừa nhiễm trùng, vì gián dành phần lớn thời gian của chúng gần các nguồn thức ăn.

Nhà bếp và sàn nhà phải được giữ sạch sẽ và không có các mảnh vụn. Điều quan trọng là phải hút bụi thường xuyên và đổ rác thường xuyên.

Nếu bạn tìm thấy một con gián trong nhà của bạn, có thể có nhiều con gián đang ẩn nấp trong các vết nứt và kẽ hở. Gián Đức có thể sinh sản với tốc độ lên đến sáu thế hệ mỗi năm. Do đó, hãy mua Thuốc diệt gián của Đức Hiệu quả, an toàn để tiêu diệt những con gián nguy hiểm nhất trên thế giới.

#Gián #Đức #là #gián #gì #Mọi #thứ #cần #biết #về #loài #gián #Đức #nguy #hiểm #nhất #thế #giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.