GigaChad là ai? GigaChad là gì? Bật mí bí mật GigaChad

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: GigaChad là ai? GigaChad là gì? Bật mí bí mật GigaChad được quan tâm tìm kiếm này nhé

GigaChad là ai, Gigachad là gì, Gigachad meme là gì, Gigachad có thật không, cùng Giacongreal giải đáp ý nghĩa thực sự của GigaChad.

GigaChad là ai?

GigaChad là biệt danh gắn liền với dự án nghệ thuật Berlin. 1969 / Ernest Khalimovlà một loạt các bức ảnh đã qua chỉnh sửa của một số người mẫu do nhiếp ảnh gia người Nga Krista Sudmalis thực hiện cho dự án Sleek’N’Tears của cô ấy.

GigaChad (còn được gọi là “người dùng bình thường”) là người mẫu quần áo nam kiêm vận động viên thể hình người Nga Ernest Khalimov. Ngoài meme “GigaChad”, nó không phổ biến lắm. Ngay cả trong dự án “Sleek’N’Tears”, anh ấy chỉ được biết đến với cái tên “1969”, nên thành thật mà nói, nhiều người ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy là người phù hợp.

Khalimov gần đây đã đăng trên tài khoản Instagram Berlin.1969 của mình về meme “GigaChad”. Người mẫu kiêm vận động viên thể hình người Nga tỏ ra rất tâng bốc và khiêm tốn khi trả lời các bình luận và meme. Trong bài đăng của mình, anh ấy nói: “Cảm ơn vì những lời tốt đẹp của bạn. Cảm ơn nguồn năng lượng tích cực của các bạn, đừng nghi ngờ điều đó nhé các bạn, tôi đang lấy lại tinh thần cho các bạn. “

Tên “GigaChad” chỉ ra rằng người ban đầu được cho là có thật, GigaChad là Chad Thundercock Cuối cùng, kiểu mẫu Internet đại diện cho một người đàn ông nam tính, hấp dẫn tình dục rõ ràng.

Điều kiện GigaChad nó đã được phổ biến trong các cộng đồng incel khác nhau.

Nguồn gốc của GigaChad

Meme “GigaChad” xuất hiện trở lại vào năm 2017. Ban đầu, nó được đặt dưới dạng nguyên mẫu trên 4chan, ám chỉ một chàng trai được coi là hình mẫu của khẩu độ siêu siêu lý tưởng. Thuật ngữ này đã trở nên phổ biến trong nhiều cộng đồng incel (độc thân không tự nguyện). Meme thoát ra khỏi trang Instagram @sleekntears được liên kết bởi một Redditor ẩn danh trong một subreddit thể dục.

Danh tính của anh chàng trong meme “GigaChad” đã là một bí ẩn trong một thời gian. Một số người thậm chí đã tranh luận về việc liệu kiểu đó có phải là người phù hợp hay không hay đó là mô hình CGI do ai đó tạo ra. Anh chàng thực sự không xuất hiện quá nhiều trên internet nên khó có thể biết được anh ta là thật hay những bức ảnh chỉ là photoshop. Anh ấy từ chối các cuộc phỏng vấn và từ chối bình luận về meme.

Đó là, cho đến khoảng hai tuần trước, anh ấy cuối cùng đã công khai về meme. Vậy anh chàng này là ai và anh ta nghĩ gì về tất cả các meme “GigaChad” đã khiến anh ta nổi tiếng?

Thật khó để nói liệu Khalimov có tiếp tục trao đổi bằng các nhận xét và meme hay không, nhưng anh ấy đã kết thúc bài đăng của mình với “Trân trọng, Người đàn ông bình thường”.

#GigaChad #là #GigaChad #là #gì #Bật #mí #bí #mật #GigaChad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.