Gilded glamour là gì? Điều đặc biệt gilded glamour chưa ai biết

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Gilded glamour là gì? Điều đặc biệt gilded glamour chưa ai biết được quan tâm tìm kiếm này nhé

Mạ vàng là gì, vinh quang mạ vàng có nghĩa là gì, Giacongreal giải thích ý nghĩa của ánh hào quang mạ vàng và điều đặc biệt của ánh hào quang mạ vàng.

Mạ vàng là gì?

Gilded Glamour là sự quyến rũ mạ vàng Chủ đề của Mat Gala là 20222, Gilded Glamour nó kéo dài từ năm 1870 đến năm 1890.

GỖilded glamour do Mark Twain đặt ra, Đó là sự quyến rũ mạ vàng đánh dấu một thời kỳ thịnh vượng, công nghiệp hóa và tăng trưởng.

Trong số nhiều phát minh của thời kỳ này, bao gồm bóng đèn và điện thoại, là những cỗ máy giúp tăng tốc quá trình may quần áo. Chỉ cần nói rằng sự pha trộn giữa hàng dệt và quá nhiều tua rua, nơ, tua rua và các đồ trang trí khác sẽ giống như trên thảm đỏ năm nay. Trong một từ: thừa.

Anna Wintour, cùng với người phụ trách Viện Trang phục tại Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Andrew Bolton, được cho là người đã chọn chủ đề của triển lãm, các tác phẩm được trưng bày và cuối cùng là mọi thứ về sự kiện.

Người dẫn chương trình của Vogue rất tỉ mỉ trong toàn bộ sự việc, thậm chí cô ấy còn lên danh sách khách mời và thường tư vấn cho những người tham dự nên mặc gì.

Tại sao Golded Glamour?

Bolton nói với Vogue rằng nửa sau của triển lãm “Ở Mỹ” cung cấp “bối cảnh lịch sử” cho tác phẩm cuối cùng.

Bolton nói: “Những câu chuyện phản ánh sự phát triển của phong cách Mỹ, nhưng chúng cũng khám phá công việc của những người thợ may, thợ may và nhà thiết kế riêng lẻ. Mặc dù triển lãm sẽ trưng bày các tác phẩm của Oscar de la Renta và Halston, nhưng nó cũng sẽ thu hút những tài năng thời trang ít được biết đến trong suốt lịch sử, Giacongreal chia sẻ với bạn.

Có ai thực sự tuân theo quy định về trang phục không?

Giữ lại chủ đề Americana, mong đợi những triển lãm tuyệt vời từ các nhà thiết kế người Mỹ như Tom Ford, Marc Jacobs và Prabal Gurung. Tuy nhiên, các nhãn hiệu châu Âu như Versace và Valentino chắc chắn sẽ mang đến sự rực rỡ và kịch tính (mạ vàng) từ nước ngoài.

Kim Kardashian trêu chọc rằng ngoại hình của cô ấy cần phải “thay đổi hình dạng”, trong khi Katy Perry – được biết đến với “màu sắc” thú vị, điên rồ, hoang dã, to lớn, vui vẻ, đầy màu sắc (lời của cô ấy) – nói với Page Six Style để chơi “khác nhau bản đồ”…

Trong khi cách hiểu rộng hơn về “Nền độc lập của Mỹ” vào năm 2021 cho phép nhiều người sáng tạo hơn, có vẻ như những người nổi tiếng sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc tỏa sáng và tỏa sáng cùng nhau trong năm nay.

Chủ đề trước của Met Gala là gì?

Không phải lúc nào cũng có các cuộc triển lãm liên tiếp. Trước đại dịch, các ngôi sao đã gây thích thú tại Met Gala 2019 “Camp: Notes on Fashion” với vẻ ngoài được lấy cảm hứng từ đèn chùm, các cô gái, các vị thần Ai Cập cổ đại và hơn thế nữa.

Các chủ đề đáng chú ý khác trong những năm qua bao gồm “Alexander McQueen: Savage Beauty” (2011), “Punk: Chaos to Couture” (2013), “China: Through the Looking Glass” (2015), “Manus x” Machina: Fashion in an Age of Technology ”(2016) và“ Heavenly Bodies: Fashion and the Catholic Imagination ”(2018), Giacongreal chia sẻ cùng bạn.

#Gilded #glamour #là #gì #Điều #đặc #biệt #gilded #glamour #chưa #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *