Giới thiệu về dịch vụ gia công mỹ phẩm - Gia công Real

Gia công Real với phương châm “ sự khác biệt tạo nên giá trị ” đem đến cho khách hàng những sản phẩm mà chỉ có họ cung cấp ,không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào. Chính vì thế mà chúng tôi đã xây dựng nên một hệ thống nhà máy sản xuất mỹ phẩm hiện đại, chuyên nghiệp với nhiều máy móc hiện đại như : máy chiết mỹ phẩm tự động, máy gấp mặt nạ tự động, máy sản xuất mỹ phẩm nhũ hóa hút chân không,…. Bài viết này sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất những thông tin về đơn vị gia công mỹ phẩm này.

Khái quát về thị trường gia công mỹ phẩm hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dịch vụ gia công mỹ phẩm đại trà. Rất đơn giản bạn chỉ cần gõ từ khóa gia công mỹ phẩm trên google thì chỉ mất 0,88 giây sẽ bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin như – gia công mỹ phẩm giá rẻ, gia công mỹ phẩm độc quyền, gia công mỹ phẩm trọn gói….. Nhưng đó là những dòng sản phẩm có công dụng giống nhau, thậm chí đến công thức gia công cũng có thể là một . Với những dòng sản phẩm mà doanh nghiệp nào cũng có thể gia công sản xuất được thì lối đi nào mới dẫn bạn đến thành công ?

Đã có không ít người kinh doanh mỹ phẩm nghĩ rằng nên gia công và kinh doanh những dòng mỹ phẩm phổ biến đại trà bởi sẽ dễ dàng được khách hàng đón nhận. Từ đó họ sẽ tiêu thị được nhiều sản phẩm và mang về nguồn lợi nhuận lớn. Nhưng tại sao họ không nghĩ đến việc những sản phẩm đại trà như thế sẽ không có tính đột phá và không thể nào tạo nên thương hiệu riêng cho họ.Và đặc biệt những sản phẩm đó sẽ không mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. 

Vậy nếu bạn muốn xây dựng một thương hiệu mỹ phẩm làm nên tên tuổi cho mình đồng nghĩa với việc thành công mà không bị nhiều sai lầm trả giá thì hãy liên hệ ngay với Gia công Real .

Gia công Real – Người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn

 Hiện nay, có rất nhiều công ty cũng như dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Nhưng Gia công Real luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết vì sao mình nên chọn Gia công Real thì hãy xem ngay những lý do dưới đây nhé.

Nguồn nguyên liệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp 

Tất cả các nguyên liệu của Gia công Real đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín tại Châu Âu, Nhật, Hàn… 100% nguyên liệu từ thiên nhiên, không chứa các hóa chất độc hại và không nhập qua bất kỳ một đơn vị trung gian  nào chính vì thế nguyên liệu tại Gia công Real đảm bảo là hàng chất lượng và có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị gia công khác.

Giá thành gia công vô cùng hợp lý

Chúng tôi sẽ dựa theo yêu cầu của từng khách hàng mà lên phương án gia công tối ưu nhất. Cùng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu không qua trung gian , nhà xưởng và dây chuyền máy móc hoạt động hoàn toàn tự động nên giá thành gia công sản phẩm sẽ hợp lý hơn.

Sản xuất đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm 

Gia công Real sở hữu hàng trăm công thức gia công mỹ phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay. Nhưng chúng tôi vẫn không ngừng học học và cập nhật cũng như nghiên cứu những công thức mới nhằm đáp ứng sự thay đổi liên tục của thị trường cũng như đáp ứng được những yêu cầu khác nhau khách hàng.

Các dịch vụ gia công mỹ phẩm có tại Gia công Real 

Gia công mỹ phẩm trọn gói

Đây là dịch vụ gia công mà ngoài việc  nhận sản xuất sản phẩm chúng tôi còn nhận việc lên ý tưởng, thiết kế bao bì sản phẩm, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ pháp lý… theo yêu cầu của đơn vị đặt gia công. Bên đặt gia công chỉ cần đưa ra các yêu cầu và chi trả phí phí theo yêu cầu và chúng tôi sẽ hoàn thiện sản phẩm cũng như đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

Gia công mỹ phẩm trắng da

Đây đang là một dịch vụ hot nhất tại thời điểm hiện. Tuy nhiên để đảm bảo uy tín của bản thân cũng như chất lượng sản phẩm thì bạn cần tìm hiểu kỹ các cơ sở nhận gia công để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm 

Gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ

Với dịch vụ này chúng tôi sẽ thực hiện gia công sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hỗ trợ trong thiết kế bao bì, nhãn mác để sản xuất ra sản phẩm độc quyền cho khách hàng

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên

Về bản chất dịch vụ này cũng tương tự như gia công mỹ phẩm bình thường, tuy nhiên đầu vào của các nguyên vật liệu đều có nguồn gốc từ tự nhiên. Đây cũng là một dịch vụ có rất nhiều cơ hội phát triển bởi các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đang ngày càng là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều người tiêu dùng.

Về quyền lợi khách hàng khi gia công mỹ phẩm tại Gia công Real

  •  Được hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận tay khách hàng 
  •  Hỗ trợ hồ sơ thành lập công ty nếu khách hàng
  • Đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu cho khách hàng 
  • Hỗ trợ đăng ký mã vạch cho khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng đăng ký tem chống hàng giả.
  • Hỗ trợ công bố, kiểm định và lưu hành sản phẩm.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Gia công Real – đơn vị gia công mỹ phẩm uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Với công nghệ độc quyền, Gia công Real sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ này.