Global Ban là gì? Đúng nhất

Hãy cùng giacongreal tìm câu trả lời cho chủ đề: Global Ban là gì? Đúng nhất được quan tâm tìm kiếm này nhé

Zeros mới đây đã gây xôn xao sau khi Vietnam Championship Series (VCS) cấm anh tham gia tất cả các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại (LoL) tại Việt Nam vì cho rằng anh đang hy vọng vào đại dịch Covid-19 ở Việt Nam. Nó sẽ ngày càng tồi tệ hơn cho chúng tôi thông qua luồng của anh ấy.

Nhưng những ngày đen tối đối với Zeros dường như vẫn chưa kết thúc. Có tin đồn rằng tuyển thủ chuyên nghiệp 21 tuổi này có thể chuyển sang chơi Wild Rift, một phiên bản sửa đổi của LoL. Tuy nhiên, ông Nguyễn Trần Sơn, giám đốc GS3 – VNG, đơn vị phát hành Wild Rift tại Việt Nam đã lên tiếng phủ nhận thông tin trên.

“Riot Games đã ban cho Zeros một lệnh cấm toàn cầu và nó áp dụng cho tất cả các nhà phát hành trò chơi thể thao điện tử,” Son nói. Do đó, cơ hội để Zeros thi đấu trong Wild Rift đúng nghĩa là ‘bằng không’. “

Zeros cũng sẽ không được phép thi đấu chuyên nghiệp trong các trò chơi khác của Riot, bao gồm cả game bắn súng anh hùng miễn phí Valorant hoặc game thẻ bài thu thập Legends of Runeterra.

Đây là một trong những hình phạt nghiêm khắc nhất mà Riot Games dành cho một tuyển thủ chuyên nghiệp.

Zeros năm nay 21 tuổi, anh từng thi đấu cho nhiều đội tuyển LoL mạnh của Việt Nam và giành 3 chức vô địch quốc gia. Anh ấy cũng đã tham gia MSI và World Cup. Trong sự nghiệp của mình, Zeros đã nhiều lần bị VCS trừng phạt vì những hành vi sai trái.

Nếu Zeros muốn tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là một tuyển thủ chuyên nghiệp, anh ấy sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chơi cho một đội nước ngoài chuyên về các trò chơi thể thao điện tử không phải của Riot.

LoL là một trò chơi điện tử nhiều người chơi đấu trường chiến đấu trực tuyến (MOBA) được phát hành vào năm 2009. Người chơi điều khiển một ‘nhà vô địch’ có khả năng đặc biệt và chiến đấu chống lại một nhóm người chơi hoặc nhà vô địch khác dưới sự điều khiển của trí tuệ nhân tạo trong một đấu trường được xác định trước. Mục đích là phá hủy ‘mối quan hệ’ của đội khác, một công trình nằm ở trung tâm của căn cứ được bảo vệ bởi các công trình phòng thủ khác.

Trò chơi này đã thành công ở Việt Nam và các đội của nó đã nổi lên trên toàn cầu.

#Global #Ban #là #gì #Đúng #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *