Gọi Free Fire là “lửa chùa”, VTV sửa lại dù ít người để ý – Tin chọn lọc mới 2022

Đội ngũ Gia Công Real chia sẽ cùng bạn Gọi Free Fire là “lửa chùa”, VTV sửa lại dù ít người để ý để hiểu rõ hơn vè chủ đề này. Mời bạn đọc qua bài viết sau đây

Hôm qua, VTV gọi Free Fire là “cháy chùa”. Sau đó, nhà ga đã sửa lại dù ít người để ý.

VTV đề cập đến trò chơi Free Fire với từ lóng “lửa chùa”.

Tựa game Garena Free Fire đã bị “làm màu” trên App Store Ấn Độ và Google Play vì bị cho là liên kết với các nhà phát triển Trung Quốc.

Tuy nhiên, việc Free Fire bị cấm tại thị trường Ấn Độ không liên quan gì đến trò chơi này tại thị trường Việt Nam.

Free Fire

Free Fire

Tuy nhiên, vào tối ngày hôm qua, Fanpage VTV24 đã đăng tải một bài viết về sự kiện này, đó là: “Hơn 16 nghìn tỷ USD vốn hóa thị trường đã “bốc hơi” chỉ trong một ngày sau khi Ấn Độ bất ngờ cấm trò chơi điện tử phổ biến nhất của công ty, Free Fire.

Điều đáng nói là phía VTV đã sử dụng hai biểu tượng cho biết gọi Free Fire bằng tiếng lóng. Chính điều này đã khiến bản tin này được tương tác rất mạnh trên fanpage của VTV.

Free Fire

Sau đó, tối 16/2, VTV24 đã đạo hai biểu tượng này và đổi tên game bắn súng nổi tiếng Sea trong ảnh minh họa bài viết, dù rất ít người để ý đến động thái trước đó.

Free Fire

Không rõ vì lý do gì, nhưng đủ để thấy rằng sự phổ biến của Free Fire đã vượt qua ranh giới của một trò chơi, và đây là điều mà có lẽ không ai có thể tranh cãi.

Hãy theo dõi Giacongreal.com.com để biết thêm tin tức về game, streamer và tiktokers.

#Gọi #Free #Fire #là #lửa #chùa #VTV #sửa #lại #dù #ít #người #để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.