Gói quà Tết giá rẻ 2018

Tết đến là dịp ai cũng tìm kiếm nơi mua giỏ quà tết để biếu ông bà, bố, mẹ, cô, chú, … và đặc biệt là sếp! Tết đến là dịp mà các dịch vụ gói quà Tết hay giỏ quà Tết bán rất chạy và giá cực cao.

Lưu ý khi mua giỏ quà tết

Một vấn đề rất nhiều người gặp phải đó là giỏ quà Tết mua gần cả triệu nhưng thực tế đồ bên trong lại ít giá trị, đồ bên trong thì vô cùng giả và dỡ, thật đáng tiếc. Kinh nghiệm là chọn món rồi nhờ người gói là ngon nhất.

Thứ hai là vấn nạn chặt chém ngày Tết, giỏ quà không có gì, gói chỉ trăm nghìn đồng thì đắt quá, chị em cũng có thể tiết kiệm bằng cách tự mua giỏ, giấy gói. , chỉ trong vài phút là đã xong rổ, không tốn một xu, tiết kiệm được kha khá tiền mua sữa cho con.

Cách gói giỏ quà tết giá rẻ, chất lượng

Đầu tiên, khi mua giỏ quà Tết bạn phải đến những nơi bán hàng chất lượng, giá cả phải chăng, đừng mua những sạp lớn, những cửa hàng ven đường, bạn sẽ thường xuyên gặp phải hàng giả, tiền mất tật mang mà giá lại đội lên trời. . Tốt nhất bạn nên chọn hàng mình thích rồi đóng gói cho họ.

Tết là dịp chặt chém nhau nên mọi người chú ý nhé. Bạn nên chọn giỏ quà mà sản phẩm có tên tuổi, nhãn mác tốt để mua.

Thứ hai, bạn có thể mua hàng hóa, gói hàng tại siêu thị với giá cực kỳ rẻ. Hàng siêu thị đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ, chỉ cần xếp hàng chờ lâu nên mua sớm, đừng đợi gần quá.

Từ ngày 15/01/2018, siêu thị Co.opMart bắt đầu nhận đặt hàng giỏ quà Tết, giỏ quà do Co.opMart tự chọn có giá chỉ từ 99.000đ. Bên cạnh đó, bạn có thể tự mua hàng từ siêu thị rồi tự gói quà tại Co.op Mart, miễn phí giấy gói, chỉ tính giỏ và nơ. Xem bây giờ Nơi đây không.

Thứ ba, bạn có thể mua hàng tại các cửa hàng lớn đối với những mặt hàng đặc biệt và đóng gói ngay tại chỗ, sẽ luôn tiết kiệm được chi phí. Đắt quá thì tự mua giấy gói đi, giấy gói và nơ rất rẻ, phụ nữ luôn thông minh đúng không?

Trên đây là một số kinh nghiệm mua giỏ quà của mình, mọi người có thể tham khảo và chia sẻ thêm kinh nghiệm bằng cách comment bên dưới nhé. Chúc mọi người chọn được giỏ quà tết như ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.